แค่เลือกใช้ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

กดเงินฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมกว่า 30,000 ตู้
ทั่วประเทศ และอีกกว่า 20,000 ตู้
ในกว่าอีก 42 ประเทศทั่วโลก
เรื่องเงิน เราช่วยคุณได้

เรื่องเงิน เราช่วยคุณได้

สั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ ตลอด 24 ชั่วโมง
พร้อมวงเงินสำรอง ใช้แยกจากวงเงินบัตรเครดิต
0% นาน 24 เดือน

0% นาน 24 เดือน

ขยายเวลาผ่อนนานสุดถึง 48 เดือน
กว่า 4,000 ร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว และ เครื่องใช้ไฟฟ้า

สิทธิพิเศษมากมาย สำหรับลูกค้าที่สมัครภายใน 1 มิ.ย. – 30 ก.ย. 2560

ผ่อนสบาย สบาย 3 รอบบัญชี

ผ่อนสบาย สบาย 3 รอบบัญชี

ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก สำหรับยอดจากการกดเงินสดไม่เกิน 50,001 บาท
ฟรี Premium Trolley Bag 20 นิ้ว

ฟรี Premium Trolley Bag 20 นิ้ว

สำหรับลูกค้าบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ที่ยื่นใบสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 60 และได้รับการอนุมัติ
เพิ่มอิสรภาพทางการเงินด้วย Paylite

เพิ่มอิสรภาพทางการเงินด้วย Paylite

ชิลล์ชิลล์ แบ่งจ่ายรายเดือนกับ Citibank Paylite !
แล้วรับของกำนัลมากมาย

รีวิวจากลูกค้า

สมัครผ่าน rabbit finance รู้ผลเร็วทันใจมาก สะดวก และรวดเร็วมากเลยครับ ประทับใจการบริการของ เจ้าหน้าที่ rabbit finance 

 

คุณโรม, กรุงเทพฯ 

ชีวิตคล่องตัวขึ้นมาก คิดไม่ผิดเลยที่เลือกสมัครบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับทาง rabbit finance 

ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งชิลล์ เพราะอิงใช้บริการ Paylite แบ่งจ่ายรายเดือน ชีวิตดี๊ดี

 

คุณอิง, กรุงเทพฯ

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

เมื่อถึงคราวร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน การเดินหน้าตรงเข้าไปหาธนาคารเป็นเรื่องปรกติ ไม่ว่าจะเพื่อการลงทุน การซื้อของจับจ่ายใช้สอยที่จำเป็น หรือทำธุรกรรมใดใด เราจะได้รับตัวเลือกมากมาย ตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลหรือเงินกู้ บัตรเครดิต หรือแม้แต่บัตรเดบิตที่ใช้สำหรับกดตู้ ATM เฉยๆ อีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเงินสด เราจึงอยากมานำเสนอตัวเลือกอย่าง บัตรกดเงินสด หรือที่หลายๆคนชอบเรียกสั้นๆว่า บัตรเงินสด นั่นเอง

 

 • บัตรกดเงินสด ทำงานเป็นตัวร่นระยะเวลาในการขอเงินกู้หรือสินเชื่อส่วนบุคคล โดยวงเงินนั้นอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับสินเชื่อส่วนบุคคล แต่มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกันตรงๆ สำหรับข้อเสนอบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต มีวงเงินให้สูงถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือนหรือสูงสุดที่ 1,000,000 บาท
 • บัตรเครดิต ในปัจจุบันมักจะสามารถใช้เบิกเงินสดล่วงหน้าได้ แต่จะได้รับผลประโยชน์ข้อเสนอที่ไม่ดีเทียบเท่ากับบัตรกดเงินสด แต่บัตรเครดิตจะมีโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆให้เลือกได้ เช่นการผ่อนชำระหรือสะสมคะแนนตามโปรโมชั่นต่างๆที่ผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้
 • บัตรเดบิต เป็นพัฒนาการของบัตร ATM ทั่วไป โดยสามารถใช้รูดชำระสินค้าได้ แต่ไม่สามารถใช้เบิกเงินล่วงหน้า หรือผ่อนชำระได้ ทั้งนี้จึงจัดว่าอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างจากบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตที่สามารถสะดวกในการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้

 

แม้ว่าเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดโดยมากจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป แต่ในด้านการทำธุรกรรมแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดเพียงครั้งเดียวจะสามารถตัดทอนขั้นตอนและเวลาที่จำเป็นต้องใช้ในการทำธุรกรรมได้อย่างมาก แถมยังมีวงเงินที่สูงมากพอจะใช้ในการหมุนเวียนสำหรับธุรกิจหรือชีวิตส่วนตัวที่พอเพียงอย่างแน่นอน และยังมีข้อเสนอดีดีมากมายที่ให้สิทธิประโยชน์มากพอจะตัดข้อเสียด้านอัตราดอกเบี้ยได้ เช่น Citi Ready Credit ที่มีอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี แต่สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน และสามารถสมัครระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 25 เดือน เหมือนกับการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตยังไงยังงั้น

เงินด่วนออนไลน์มักเป็นคำโฆษณาที่ไม่น่าเชื่อถือสำหรับใครหลายๆคน แต่สำหรับแรบบิท ไฟแนนซ์ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์อย่าง Instant Loan ที่สามารถอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลมูลค่าสูงให้กับลูกค้าได้ผ่านทางออนไลน์ภายในเวลา 5 นาที บัตรกดเงินสด Citi Ready จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราร่วมมือกับทางซิตี้แบงก์เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดีดีให้กับลูกค้าของเรา

 

สะดวกและคล่องตัวคงเป็นคำนิยามของ Citi Ready ที่ดีที่สุด และนั่นคือจุดขายที่แรบบิทไฟแนนซ์ยินดีนำเสนอ โดยขั้นตอนทุกอย่างสามารถจบและเสร็จสิ้นได้บนเว็บไซต์ของเราภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที เงื่อนไขการสมัครไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันอีกด้วย ซึ่งทำให้ตัวเลือกนี้น่าสนใจกว่าเงินด่วนนอกระบบเป็นไหนๆ มีบริการเสริมที่คอยช่วยให้ธุรกรรมทางด้านการเงินของคุณเดินหน้าไปได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว และสะดวกสบายกว่าข้อเสนออื่นเป็นไหนๆ

 

 • วงเงินเดียว วงเงินเดิม ใช้ได้ตลอดไป ไม่มีตัดไม่มีหัก
 • กดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ และทั่วโลก
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite
 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ โทรสั่งเข้าบัญชีได้ทันที


ด้วยอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี อาจจะดูเป็นมูลค่าที่สูง แต่ซิตี้แบงก์ก็มีบริการคำนวณดอกเบี้ยเอาไว้สำหรับลูกค้า พร้อมด้วยเงื่อนไขสุดคุ้มอย่างการผ่อนชำระนาน 48 เดือน ร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 4,000 รายการ รวมถึงพื้นที่บริการทั่วโลก ด้วยมาตรฐานระดับ Citi Group ที่ครอบคลุมทั่วโลก ในประเทศก็สามารถเบิกเงินสดได้ทุกตู้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าคุ้มค่าเกินหน้าเกินตาข้อเสนออื่นๆอย่างแน่นอน รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงสมัครบริการ Citibank PayLite ควบคู่กับบัตรกดเงินสด Citi Ready รับของแถมอีกมากมายทันทีจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

หนึ่งในลูกเล่นของการทำธุรกรรมทางการเงินที่จะตัดกำลังทรัพย์ของเราโดยไม่รู้ตัว เพิ่มฐานกำไรให้กับผู้ให้บริการ แต่บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตของ Citibank กลับเป็นข้อเสนอที่ฟรีค่าธรรมเนียมถึง 4 รายการ ได้แก่:

 

 1. ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่าน ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีร่วมรายการ
 2. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
 3. ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
 4. ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางชำระกว่า 3,200 ช่องทางทั่วประเทศ

 

ไม่ว่าจะเบิกเพียงเล็กน้อยหรือสูงถึง 100,000 บาท (สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน) ก็ไร้ค่าธรรมเนียม เป็นมาตรฐานใหม่ของการหมุนเวียนเงินสำหรับภาคธุรกิจที่สะดวกรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อกำหนดเล็กน้อยในเรื่องของประเทศที่รองรับเรื่องการฟรีค่าธรรมเนียม ยกตัวอย่างเช่นคอสตาริกา เอลซัลวาดอร์ ปานามา หรือคาซัคสถานเป็นต้น

ธรรมเนียมอื่นๆเช่นการใช้บริการในเขตต่างจังหวัด ชำระเคาน์เตอร์ของธนาคารอื่นๆ ยังคงมีผลบังคับใช้ตามปรกติ

การสมัครบัตรกดเงินสดที่มีข้อเสนอครอบคลุมเช่นนี้ ไม่ต่างอะไรกับบริการ เงิน ด่วน ที่พบเห็นในปัจจุบัน ในรูปแบบที่ง่ายกว่า อยู่ในระบบถูกต้อง และไม่เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างแน่นอนหากบริหารค่าใช้จ่ายและมีการวางแผนทางการเงินที่ดี

นอกจากจะเป็นบริการเงินสดด่วนแล้ว ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าเหมือนกับบัตรเครดิตได้อีกด้วย สามารถผ่อนชำระได้ทุกหมวดสินค้าและบริการย่อยอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า ความงาม สุขภาพ ไม่จำเป็นต้องเป็นทรัพย์สินก่อนใหญ่อย่างบ้านหรือที่ดิน หรือเครื่องจักรสำหรับประกอบธุรกิจเท่านั้น เลือกผ่อนได้ตั้งแต่ 4-48 เดือน ด้วยอัตราผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ตามข้อกำหนดของข้อเสนอ สำหรับใครที่ต้องการปิดปัญหาหนี้บัตรเครดิต การผ่อนชำระด้วยบัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในทางเลือกที่เยี่ยมยอดอีกทางหนึ่ง แม้จะไม่มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ช่วยสะสมแต้มหรือไมล์เพื่อใช้แลกสิทธิพิเศษอื่นๆ แต่เป็นรูปแบบสินเชื่อเงินสด ที่รวดเร็วทันใจ หมดปัญหาสำหรับคนร้อนเงินอย่างแน่นอน

สินเชื่อส่วนบุคคล หรือเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่เราคุ้นเคยกันอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการประกอบกิจการ เพราะมีระยะผ่อนชำระนาน ดอกเบี้ยต่ำที่สุดในทุกรูปแบบ แต่การกู้ยืมสินเชื่อนั้นมักไม่ได้รับกลับมาเป็นเงินสด เน้นในการทำธุรกรรมแบบผ่อนชำระระยะยาวอย่างทรัพย์สินประเภทที่อยู่อาศัย ยานพาหนะเสียมากกว่า ทำให้ขอบเขตการใช้งานไม่หลากหลายเท่าสินเชื่อเงินสดหรือบัตรกดเงินสด เหมือนกับบัญชี Citi Ready ที่ขายร่วมกับ rabbit finance

 

ซิตี้เรดดี้ เป็นข้อเสนอที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือผู้ค้ำประกัน ที่วุ่นวายและซับซ้อนเหมือนกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคล แม้ว่าเงื่อนไขของสินเชื่อออนไลน์จากซิตี้แบงก์จะมีขั้นตอนที่รวดเร็วและสามารถทำออนไลน์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ได้ แต่วิธีรับจะแตกต่างจากการกดเงินสดผ่านซิตี้เรดดี้อย่างแน่นอน

 

สินเชื่อเงินสดหมายความว่าคุณสามารถนำเงินไปใช้กับเหตุผลส่วนบุคคลได้ ไม่ว่าจะเป็นการขอล่วงหน้าเพื่อใช้ในสินค้าฟุ่มเฟือยหรือเหตุจำเป็นเฉพาะหน้าที่จำเป็นต้องใช้เงินสดเท่านั้น และที่สำคัญ คือคุณสามารถเลือกปริมาณกู้ได้ละเอียดกว่า ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กเพียง 2,000 บาทหรือทรัพย์ก้อนใหญ่ถึง 100,000 บาทก็สามารถกำหนดปริมาณให้กับเราได้ตามที่ต้องการ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากคุณต้องการเงินสดเล็กน้อยเพื่อใช้เฉพาะหน้า


ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมการศึกษา หรือจัดงานแต่งงาน ก็ล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถผ่อนชำระได้อย่างคุ้มค่า หรือไม่สามารถผ่อนชำระได้เลย จะทำสินเชื่อหรือขอกู้เงินก้อนเล็กๆเพื่อใช้เฉพาะหน้าก็กินระยะเวลาจากขั้นตอนต่างๆมากเกินไป ดังนั้นหากท่านต้องการสินเชื่อ เงินสด อย่างด่วนหรือรีบ เลือกสมัครบัตรกดเงินสดจะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งแรบบิทไฟแนนซ์เล็งเห็นว่าธุรกรรมสินเชื่อเงินด่วนนั้นเหมาะจะเลือกใช้ข้อเสนอ Citi Ready มากที่สุด

คิดถึงเงินด่วน กู้ง่าย ทันใจรวดเร็ว หลายๆคนคงคิดถึงวิธีของการพึ่งพาหนี้นอกระบบ เพราะง่ายและเร็ว ไม่มีขั้นตอนมากมายอะไร แต่จริงๆแล้วการติดหนี้นอกระบบนั้นหากไม่ระวัง คงไม่ต่างอะไรกับการผูกคอตัวเองให้ลำบากยิ่งขึ้น สินเชื่อส่วนบุคคลโดยมากมักจะใช้ระยะเวลาและขั้นตอนที่ค่อนข้างยาวนาน ไม่ทันใจ แต่หากเลือกใช้บริการอย่างบัตรกดเงินสด หรือบัญชี Citi Ready ของซิตี้แบงก์ คุณจะได้รับข้อเสนอที่คุ้มค่า บวกด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว ทันใจ ด่วนแค่ไหนก็ได้ใช้ภายใน 1 วัน อย่างแน่นอน

 

อีกสิ่งหนึ่งที่การกู้นอกระบบกับบัตรกดเงินสด Citi Ready มีความแตกต่างกัน คงไม่พ้นเรื่องบริการเสริมพิเศษที่ซิตี้แบงก์มอบให้ ยกตัวอย่างเช่น

 

 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ เป็นบริการสั่งกู้เงินสดอย่างรวดเร็ว โดยจะโอนเข้าหาบัญชีของคุณภายใน 1 วัน โดยสามารถทำออนไลน์ก็ได้ โทรสั่งก็ได้ เพียงมีบัญชีเรดดี้เครดิต หรือมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น
 • ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน 0% Citi PayLite เป็นระบบผ่อนชำระสำหรับซิตี้ เรดดี้ ให้คุณได้สำรองจ่ายล่วงหน้าและผ่อนแบ่งจ่ายรายเดือนได้หมดกับการใช้บัตรเครดิต ระยะเวลานานสูงถึง 48 เดือน
 • บริการชำระค่าสาธารณูปโภคและค่าบริการ Citibank One Bill เป็นบริการรายเดือนที่จะตัดเงินผ่านบัตรเครดิต โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดใด แถมของกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้เรดดี้เครดิตด้วย


ยังมีบริการดีดีอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่นใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ที่จะส่งข้อความเพื่อแจ้งเตือนเรื่องความเคลื่อนไหวในบัญชีของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด แม้ว่าการกู้ยืมนอกระบบจะรวดเร็วทันใจ แถมยังไม่ต้องผ่านธุรกรรมในระบบ แต่หากคุณยอมเสียเวลาเพิ่มสักหน่อย ก็จะได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน เพราะบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตเป็นข้อเสนอที่ใช้แค่ บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์