ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายๆ แบ่งเบาทุกภาระการเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

 • วงเงิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1,000,000 บาท 
 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99%* /ปี (สำหรับลูกค้าที่เป็น เจ้าหน้าที่ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ และบริษัทมหาชน)
 • ชำระง่าย จ่ายเท่ากันทุกเดือน
อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

อนุมัติเร็ว โอกาสอนุมัติสูง ผ่อนนาน

 • ทราบผลอนุมัติใน 1 วันทำการ
 • โอกาสกู้ผ่านมากขึ้น
 • ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

เพิ่มสภาพคล่อง รวมหนี้ที่เดียว

 • เพิ่มสภาพคล่อง เพื่อใช้จ่ายยามต้องการ
 • เงินก้อนเอนกประสงค์ ทั้งเรียน งาน บ้าน ฯลฯ
 • รวมหนี้ที่เดียว ผ่อนน้อยกว่า 

สิทธิประโยชน์มากมาย เพียงเริ่มต้นกับซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

ขยายโอกาสทางการเงิน เริ่มต้นที่ซิตี้

 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์  

 • ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การใช้จ่ายส่วนตัว การศึกษา การปรับปรุงที่อยู่อาศัย การรักษาพยาบาล 

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

เพิ่มวงเงินง่ายๆ สบายใจ

 • รับวงเงินเพิ่ม พร้อมส่วนลดได้ง่ายๆ สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติชำระดี

 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวกับหลากหลายช่องทางการจ่ายเงิน

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

รวมหนี้ (Debt Consolidation) ง่ายๆ ที่ ซิตี้

 • เพิ่มสภาพคล่องด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และเหมาะสมกว่า

 • ลดภาระการจ่ายหนี้สินหลายธนาคาร

รีวิวจากลูกค้า

ก่อนหน้าจะมาสมัครสินเชื่อบุคคลของซิตี้ ก็เคยทำกับที่อื่นมาก่อน มีเพื่อนๆ คนรู้จักส่วนใหญ่ถามเราว่าทำไมไม่สมัครของซิตี้ พอวันนี้ได้ลองด้วยตัวเอง พบว่าสะดวกมากเลยครับ รู้ผลการอนุมัติภายใน   1-2 วัน และยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่เราได้รับอีกด้วย แบ่งเบาทุกเรื่องการเงินอย่างที่เขาว่าจริงๆ

 

คุณกร, นนทบุรี

ไม่ต้องบรรยายอะไรมากเลยค่ะ ง่ายๆ สั้นๆ แค่ 3 คำ สมัครง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังส่งใบสมัครผ่านอีเมล์ได้อีก แต่มีอย่างนึงที่ดิฉันรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษ คือความอุ่นใจค่ะ

 

คุณปราง, กรุงเทพฯ 

ทำไมต้องสมัครกับ rabbit finance?

ประหยัดเวลาในการค้นหา เปรียบเทียบทั้งสินเชื่อ
และบัตรเงินสดพร้อมกัน

สอบถามข้อมูล หรือ ปรึกษาปัญหาได้กับพนักงาน
ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เสนอสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
ผ่านการสมัครที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

สินเชื่อส่วนบุคคล หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือเงินกู้รูปแบบหนึ่งที่สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือผู้ปล่อยเงินกู้อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งมีรายได้มั่นคง เช่น พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ ข้าราชการ หรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ การทำสินเชื่อส่วนบุคคลผู้กู้ใช้ชื่อของตนเองเพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ เช่น ใช้ลงทุน จ่ายค่าศึกษาบุตรหลาน ค่าที่อยู่อาศัย หรือนำไปใช้ยามฉุกเฉิน เป็นต้น โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเดือนของท่าน

 

องค์ประกอบที่ธนาคารมักจะพิจารณาว่าควรจะอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่มักจะดูจาก จำนวนเงินเดือน ตำแหน่งหน้าที่งาน  ความสามารถในการจ่ายเงินคืน และประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโร เมื่ออนุมัติการทำสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านแล้ว ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้เงิน สาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงก็เพราะว่าการทำสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการค้ำประกันทั้งในด้านของหลักทรัพย์และบุคคลใด ๆ จึงทำให้ธนาคารต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว

 

การทำสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารหรือโบรกเกอร์ที่ได้รับความเชื่อถือมีความปลอดภัยมากกว่าการไปทำเงินกู้นอกระบบอย่างมาก เพราะขั้นตอน ขบวนการ ต่าง ๆ จะเป็นไปตามกฏหมาย และได้รับการดูแล ตรวจสอบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องดอกเบี้ยที่สูงจนเกินจริง หรือการถูกขู่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจ

 

หากทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้กับ rabbit finance วันนี้ ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 15.99% ต่อปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นสิทธิพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ ไปเลย 

ดั่งคำพูดที่ว่ากันว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง เราเข้าใจดีว่าทุกวินาทีของท่านมีค่ามากแค่ไหน เราจึงออกแบบขั้นตอนการสมัครให้ไม่ยุ่งยาก ครบทุกข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และรับประกันการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ที่รวดเร็ว ทราบผลภายใน 1 วัน พร้อมมีโอกาสอนุมัติสินเชื่อที่สูงขึ้น พร้อมระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

 

ที่สำคัญคือข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยกับเราแน่นอน ด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำของเรา เช่น นโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านแก่บุคคลที่ 3 ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ omise ที่ได้รับมาตราฐานระดับสากล  มาตราฐานสูงจนได้รับเครื่องหมายรับรองจาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก

 

มีข้อสงสัย มีคำถามหรือ ? ถามเราที่ rabbit finance ได้เลย เรามีผู้ช่วยออนไลน์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินให้คำตอบและให้คำปรึกษาแก่ท่านอยู่ หรือจะกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย และไม่ต้องกลัว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและประกันภัย และพร้อมที่จะช่วยท่านอย่างสุดความสามารถ รวดเร็วที่สุด

 

แต่ถ้าหากท่านชอบอ่าน ชอบเรียนรู้ด้วยตัวท่านเอง สามารถอ่านข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ในหมวดคำศัพท์ของเรา ซึ่งรวบรวมคำศัพท์และความหมายที่ใช้กันในธุรกิจสินเชื่อจริงไว้ให้ท่าน หรืออยากได้เนื้อหาแบบลงลึก ข้อคิด หรือช่องทางการเงินดี ๆ สามารถอ่านได้ที่บล็อกของเราเลย เรามีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ค่าเงินปอนด์ คลีนิกแก้หนี้ บัตรเครดิต สินเชื่อ ไปจนถึงประวัติของบุคคลที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจหรือการเงินมาให้ท่านได้อ่าน ได้นำไปใช้ประโยชน์ในชีวิตจริง ดังนั้นไม่ต้องลังเลอีกแล้ว คลิกกรอกข้อมูลเลย !!

คำนวณดอกเบี้ยและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ต่อเดือน (บาท) อัตราพิเศษ
20,000 - 29,999 26-28%
30,000 - 39,999 24-28%
40,000 - 49,999 22-26%
50,000 - 59,999 21-24%
60,000 - 79,999 19-22%
80,000 ขึ้นไป 18-22%

 

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,000,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี โดยอัตราดอกเบี้ยค่าปรับ ค่าบริการและค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อรวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28%
 • ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน
 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ และ/หรือการกำหนดวงเงินสินเชื่อ และ/หรืออัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ และ/หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯและการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนอยู่มาก ไม่ว่าคุณจะอยากทำอะไร เงิน กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินชีวิต ทำให้ซิตี้แบงค์เข้าใจและตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกคน การขอสินเชื่อไปใช้นอกเหนือจากการลงทุนหรือในการประกอบธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากกว่า นอกเสียจากคุณเลือกขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ที่อนุมัติง่าย ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอะไร เช่น

 

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • เพื่อการศึกษา
 • เพื่อขยายกิจการ
 • เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย
 • เพื่อรักษาพยาบาล
 • เพื่อสร้างคุณภาพชีวิต
 • รวบรวมยอด และปิดหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆ
 • รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

การขอสินเชื่ออาจไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาการเงิน แต่ก็เป็นวิธีการที่ช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดำเนินไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเมื่อคุณได้รับคำปรึกษาจากผู้ให้บริการทางการเงินระดับมืออาชีพจากธนาคาร

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์และผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่มอบบริการเปรียบเทียบที่ละเอียดและรวดเร็ว ทำให้เราเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขายออนไลน์ไปจนถึงสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าของประเทศไทยอย่างซิตี้กรุ๊ป

 

ซิตี้กรุ๊ปหรือกลุ่มธุรกิจที่ดูแลธนาคารซิตี้แบงค์นั้นเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และเติบโตมาเป็นผู้นำทางด้านการเงินในไทยด้วยลูกค้าบุคคลมากกว่าหนึ่งล้านราย และบุคลากรในองค์กรร่วมสองพันห้าร้อยชีวิต โดยตัวซิตี้กรุ๊ปเองก่อตั้งดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันซิตี้กรุ๊ปมีสถาบันทางการเงินกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในหัวขบวนรถที่ก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง

 

 

สามผลิตภัณฑ์จากซิตี้ที่ rabbit finance นำเสนอให้กับทุกท่าน มีความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือระดับชั้นนำของประเทศ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์