โลโก้สีม่วงตัดด้วยเส้นโค้งของสีเหลืองสดใสเป็นสัญลักษณ์ติดตาที่พบเห็นได้ทั่วไปของ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทจำกัดในวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2535 เริ่มต้นในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อ โดยร่วมลงทุนทำธุรกิจกับห้องสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่ได้เปิดให้บริการในประเทศไทย

 

          รู้จักอิออนให้มากกว่าเดิม

เพียงเวลาไม่นานชื่อของ “AEON” ได้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย (Retail Finance) มีบริการทางการเงินที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้ามากมาย ได้แก่ สินเชื่อเช่าซื้อที่สร้างรายได้ 2% สินเชื่อบัตรเครดิตที่สร้างรายได้ 37% และสินเชื่อส่วนบุคคลที่สร้างรายได้ 51 % ตามลำดับ

 

ความสำเร็จของบริษัท อิออน ไม่สามารถการันตีได้ด้วยปากเปล่า แต่สามารถยืนยันได้ด้วยยอดสมาชิกผู้ใช้สินเชื่ออิออนจำนวนกว่า 2.17 ล้านราย มีลูกค้าสมาชิกบัตรเครดิตอิออนและสินเชื่ออื่นๆ 7.81 ล้านบัตร พร้อมด้วยสาขาบริการที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันมีมากถึง 111 แห่ง แบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพ 39 แห่ง สาขาในต่างจังหวัด 72 แห่ง และมีห้องรับรองลูกค้าอีก 12 แห่ง

 

AEON ไม่ได้มีเพียงยอดผู้ใช้บริการจำนวนมหาศาลเท่านั้น แต่ยังมีความพร้อมในด้านงานบริการลูกค้า ด้วยการติดตั้งเครื่องอนุมัติวงเงินสินเชื่ออัตโนมัติ (EDC) มากกว่า 2,800 เครื่อง ครอบคลุมห้างสรรพสินค้าและดิสเคานท์สโตร์ชื่อดัง อย่างเช่น
 

 • เดอะมอลล์

 • แม็กซ์แวลู

 • เทสโก้ โลตัส

 • บิ๊กซี

 • แม็คโคร

 • ร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย

 

เพื่อให้ลูกค้าทุกรายที่ถือบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดอิออน ได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะหันไปไหน ใช้บริการกับห้างสรรพสินค้าใด ก็สามารถใช้บัตรอิออนได้ทุกทีทุกเวลา ด้วยบริการทางการเงินที่หลากหลาย พร้อมความเอาใจใส่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างดี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นคนไทยแทบทุกคน ควรพกบัตรอิออนติดกระเป๋าไว้สักหนึ่งใบอยู่เสมอ

การมีบัตรกดเงินสดอิออน เปรียบได้กับการมีสินเชื่อส่วนบุคคลคอยให้บริการอยู่ข้างกายเสมอ ช่วยให้เราอุ่นใจได้เมื่อต้องการเงินด่วนยามหากเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ไม่ต้องหันหน้าไปหาเงินกู้นอกระบบ หรือแม้แต่การขอสินเชื่อประเภทอื่นๆ ที่มีขั้นตอนการอนุมัติยุ่งยาก  

 

บางคนเลือกที่จะไม่สมัครบัตรกดเงินสดเพราะกลัวดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง ถือเป็นความเข้าใจที่ไม่ผิด แต่การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ ไม่ได้แปลว่าคุณจำเป็นต้องใช้เสมอไปจริงไหม? การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้จึงไม่ใช่ทางเลือกที่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่เป็นทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยคุณในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดีเลยละ ซึ่งขั้นตอนในการทำบัตรอิออนก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องพบเจอกับขั้นตอนที่แสนยุ่งยากวุ่นวายอีกด้วย

 

 

          สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ง่ายกว่าที่คิด

 

 • มีที่ปรึกษาที่ดี

เรื่องการเงินถือเป็นเรื่องใหญ่ การจะเริ่มต้นทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเงิน คุณจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา เพื่อคอยให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้บัตรอิออนให้เหมาะสม คำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ไม่ให้บานปลาย วางแผนการใช้เงินและชำระหนี้สิน รวมถึงการให้คำปรึกษาในด้านอื่นๆ อย่างมีประสิทธิภาพและจริงใจ

 

 • ตรวจสอบคุณสมบัติของตนเอง

การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล จำเป็นต้องใช้เอกสารต่างๆ พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุ รายได้ การทำงาน ช่องทางการติดต่อ และข้อมูลที่อยู่อาศัย

 

 • จัดเตรียมเอกสารให้พร้อม

เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและสถานะทางการเงิน คุณจำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร หรือเอกสารอื่นๆ ตามเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อนั้นๆ

 

 • เลือกช่องทางให้เหมาะสม

คุณสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแต่ต้องคำนึงถึงช่องทางที่เหมาะสม แน่นอนว่าช่องทางที่สะดวก ปลอดภัยและไว้ใจได้มากที่สุด คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากการสมัครบัตรอิออนกับ rabbit finance

 

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้ คุณก็จะได้รับบัตรอิออนไปใช้งานเป็นอันเรียบร้อย เห็นไหมว่าการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ง่ายยิ่งกว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ มากเลยทีเดียว แถมสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็ถือว่าไม่ใช่น้อยๆ เพราะทาง AEON ได้เตรียมโปรโมชั่นสุดโดนใจมากมาย ไว้คอยให้บริการคุณลูกค้าเป็นอย่างดีเลยละ

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ สินเชื่อ AEON ครองใจคนไทยนับล้านได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ก็คือสิทธิประโยชน์มากมาย ที่เรียกว่าเอาใจเหล่าสมาชิกบัตรอิออนได้อยู่หมัดเป็นที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นการพลาดโอกาสดีๆ เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่า ถ้าหากเราเป็นสมาชิกบัตรอิออนจะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?


 

          สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า AEON 

 

 • AEON HAPPY POINT

อิออน สะสมคะแนน สะสมความสุข หากคุณใช้บัตรเครดิตอิออนที่เข้าร่วมรายการในการชำระสินค้าต่างๆ เมื่อทำการใช้จ่ายครบ 25 บาท คุณจะได้รับคะแนน 1 แต้ม โดยสามารถทำการสะสมเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆ หรือแม้แต่แลกเปลี่ยนเป็นเงินสดก็ทำได้เช่นกัน ข้อดีของการสะสมแต้ม AEON HAPPY POINT คือการที่คุณสามารถรวมแต้มสะสม เพื่อรับสิทธิพิเศษได้ ถึงแม้แต้มสะสมจะมาจากบัตรเครดิตอิออนคนละใบก็ตาม แถมยังสามารถเช็กแต้มสะสมผ่านบริการอิออนออนไลน์ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

 

 • AEON HAPPY REWARDS

คือการนำแต้มสะสมที่คุณได้รับจากการใช้บัตรเครดิตอิออน แลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลสุดพิเศษ โดยคุณสามารถเช็กลิสต์รายการสินค้าหรือบริการจากร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมรายการได้ ผ่านบริการอิออนออนไลน์ได้อย่างสะดวก

 

 • ส่วนลดร้านค้า

เมื่อคุณตัดสินใจใช้จ่ายผ่านบัตรอิออน คุณอาจได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 400 ร้าน ซึ่งแบ่งออกเป็น 9 ประเภทหลักๆ ได้แก่

 

 1. สถานบันเทิง
   

 2. สถานเสริมความงามและกายบริการ
   

 3. โรงแรมและรีสอร์ท
   

 4. ศูนย์บริการและอุปกรณ์ประดับยนต์
   

 5. ร้านค้าและห้างสรรพสินค้า
   

 6. กอล์ฟ
   

 7. สถานศีกษา
   

 8. ภัตตาคารอาหาร


ทั่้งนี้ คุณสามารถตรวจสอบร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ ผ่านบริการอิออนออนไลน์เช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสดอิออนจะได้รับสิทธิพิเศษพื้นฐานดังนี้ ซึ่งอันที่จริงยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิทธิจากการทำบัตรอิออนเพิ่มเติม สามารถสอบถามโดยตรงกับทาง rabbit finance ได้เสมอครับ