ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

เริ่มลดหย่อนภาษีอย่างชาญฉลาด

เมืองไทย Super Saving 14/7

ออมเงินง่าย ๆ
พร้อมรับเงินจ่ายคืนทุกปี

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S

สร้างมรดกเงินล้านง่าย ๆ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 18 บาท

เมืองไทย Smile Retirement

เตรียมพร้อมก่อนเกษียณ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง เดือนละ 300 บาท

กรุงไทย-แอกซ่า iGen

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์
ทำ 1 รับสิทธิ์ถึง 3 ออม คุ้มครอง ลดหย่อนภาษี

ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อกรรมธรรม์ประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัย ก็ล้วนแล้วแต่ประโยชน์กับตัวคนทำทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม โดยเฉพาะในยุคสมัยที่ผลิตภัณฑ์แทบทุกรูปแบบมีสิทธิประโยชน์และผลตอบแทนมากกว่าตัวผลิตภัณฑ์เอง ในส่วนของการทำประกันชีวิตคงไม่พ้นในเรื่องของการลดหย่อนภาษีและเงินค่าสินไหมที่ทิ้งเอาไว้ให้กับคนที่รักหรือสมาชิกครอบครัวเป็นต้น แม้ว่าผู้ทำจะไม่ได้รับเงินทุนประกันคืนเต็มๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีประโยชน์แต่อย่างใด

 

          เราควรทำประกันชีวิตหรือไม่

 

นอกจากประกันชีวิตจะช่วยประกันความมั่นคงในชีวิต และเซฟความเสี่ยงในอนาคตของผู้ซื้อกรรมธรรม์แล้ว หากเกิดเหตุไม่คาดฝันแก่ผู้เอาประกันจนกระทั่งพิการหรือ ทุพพลภาพถาวร เช่น สูญเสียอวัยวะ และไม่สามารถทำงานหาเงินได้ ในกรณีนี้ยังมีเงินประกันชีวิตสำรองจ่ายไว้ใช้เลี้ยงชีพต่อไป

นอกจากข้อดีที่ช่วยดูแลความเสี่ยงของชีวิตแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า ? ประกันชีวิตยังสามารถลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

ดังนั้น ก่อนตัดสินใจทำประกันชีวิต เราจะต้องพิจารณาผลประโยชน์ที่คุ้มค่า เพื่อการลดหย่อนภาษีและค่าสินไหม โดยจะต้องเฟ้นหาประกันชีวิต ที่ใช่ตรงใจกับตัวคุณ โดยวันนี้ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี มีตัวเลือกและรูปแบบที่หลากหลายให้กับคุณเลือกสรร ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ ดังนี้

 

 

คือ การนำเอารูปแบบของประกันชีวิตและการออมเงินมาทุบรวมเข้าด้วยกัน โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนเมื่อครบกำหนดตามสัญญา แต่หากผู้เอาประกันเสียชีวิตในระหว่างสัญญา บริษัทประกันจะจ่ายเงินประกันให้กับผู้รับประโยชน์ที่ระบุไว้ในสัญญานั้น ๆ

 

ประกันชีวิตรูปแบบนี้จะให้ความคุ้มครองรายได้ของผู้เอาประกันหลังเกษียนอายุการทำงาน โดยบริษัทประกันจะจ่ายผลประโยชน์เป็นรายเดือน หรือรายปีอย่างสม่ำเสมอจนกว่าผู้เอาประกันจะเสียชีวิต ภายใต้เงื่อนไขจ่ายเบี้ยประกันครบแล้วเท่านั้น

 

คือ ประกันชีวิตรูปแบบหนึ่งที่พ่วงการลงทุนไปพร้อมกับการทำประกันชีวิตควบคู่ไปด้วยกัน

 

ด้วยรูปแบบ ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ที่มีหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การซื้อประกันชีวิต นอกจากผู้ทำประกันภัยจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการออมเงิน การวางแผนชีวิต และสำรองเงินฉุกเฉินให้ตนเองและครอบครัวแล้ว แน่นอนว่า ประกันชีวิตทุกรูปแบบยังสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

อย่างไรก็ดี ผู้เอาประกันควรเลือกทำประกันที่เหมาะสมกับความต้องการ วัตถุประสงค์ รวมทั้งอายุของผู้เอาประกันด้วย อ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าจะให้สรุปประโยชน์ของประกันชีวิตแบบสั้น ๆ เรียบง่ายได้ใจความก็คือ “การวางแผนล่วงหน้าเพื่อดูแลคนที่เรารัก” นั่นเอง

 

เริ่มทำประกันชีวิตตั้งแต่วันนี้ เพื่อสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย รวมทั้งลดหย่อนภาษี เพื่อเตรียมตัวรับมือกับความไม่แน่นอนในอนาคต มาเปรียบเทียบประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับคุณที่นี่rabbit finance เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณ

นอกจาก การทำประกันชีวิตจะเป็นการออมเงิน เพื่อคุ้มครองชีวิต และช่วยดูแลคนที่คุณรักในยามที่คุณจากไปได้แล้ว ประกันชีวิตยังมีข้อดี คือ สามารถช่วยลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่า การลดหย่อนภาษีด้วยประกันชีวิต เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี หรือช่วงสามเดือนสุดท้ายก่อนสิ้นปี หลายๆ ท่านคงเลือกทำประกันชีวิตเพื่อใช้ยื่นลดภาษีเงินได้ส่วนบุคคล

 

ประกันชีวิตจะใช้ลดหย่อนภาษีได้ก็ต่อเมื่ออยู่ภายใต้เงื่อนไขการทำประกันชีวิตต้องมีอายุเกิน 10 ปี บางคนอาจมีคำถามคาใจว่า "คุ้มไหมนี้ที่ต้องเสียเงินจ่ายค่าเบี้ยประกันชีวิตทุกปี จะช่วยลดหย่อนภาษีได้เท่าไหร่กันเชียว ?" ไม่ต้องรีบร้อนใจ เพราะ rabbit finance ได้สรุป แนะนำประกันชีวิตลดหย่อนภาษี มาให้แล้วดังนี้

 

 • เบี้ยประกันชีวิตแบบตลอดชีพและแบบออมทรัพย์

 

หากมีจำนวนที่จ่ายจริงเกิน 100,000 บาท จะมีขั้นตอนการลดหย่อน คือ ส่วนแรกหักหลังค่าใช้จ่ายได้ 10,000 บาท สำหรับส่วนที่สองที่เกิน 10,000 บาทนั้นหักได้ในส่วนของค่าลดหย่อน แต่ต้องไม่เกินจำนวนเงินได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายและต้องไม่เกิน 90,000 บาท ทั้งนี้ มีเงื่อนไขของประกัน ดังนี้

 

 • กรมธรรม์ประกันชีวิตต้องมีกำหนดเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป

 • เป็นประกันชีวิตที่ทำกับบริษัทที่ประกอบกิจการประกันชีวิตในประเทศไทย มีการจ่ายภาษีให้ประเทศไทย

 • กรณีที่มีการจ่ายเงินคืน หรือได้รับเงินปันผลหรือจ่ายผลตอบแทนระหว่างที่ถือสัญญาจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 

          1. หากได้รับเงินคืนเป็นปกติทุกปี จำนวนยอดเงินคืนต้องไม่เกิน 20% ของเบี้ยประกันชีวิตรายปี

 

          2. กรณีที่ได้รับเงินคืนตามช่วงระยะเวลา ไม่ใช่ทุกปี เช่น 3 ปี 4 ปี จำนวนยอดเงินคืน จะต้องไม่เกิน 20% ของเบี้ยประกันชีวิตสะสมของแต่ละช่วงระยะเวลานั้น ๆ

 

          3. ในเคสจำนวนผลรวมของเงินคืน ตั้งแต่ปีแรกถึงปีที่มีการจ่ายเงินหรือผลประโยชน์ตอบแทนคืน ต้องไม่เกินร้อยละ 20 ของเบี้ยประกันสะสมในช่วงเวลานั้น

 

 • เบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญ


คุณสามารถลดหย่อนได้สูงสุด 15% ของเงินได้ แต่ไม่เกิน 200,000 บาทในกรณึที่ค่าเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญเมื่อรวมกับเงินได้ที่จ่ายเข้า กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ หรือกองทุนอื่น ๆ เช่น เงินสะสมเข้ากองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ เงินสะสมเข้ากองทุนสงเคราะห์ตามกฎหมายว่าด้วยโรงเรียนเอกชน

ซึ่งเงินที่ซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ เงินสะสมเข้ากองทุนการออมแห่งชาติแล้ว สามารถยื่นลดหย่อนภาษีได้ไม่เกิน 500,000 บาท โดยการลดหย่อนภาษีเงินได้ประกันชีวิตแบบบำนาญมี 3 เงื่อนไขดังนี้

 

           1. กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญมีกำหนดเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป

 

           2. ซื้อกับบริษัทที่ประกอบการในไทย ที่มีการกำหนดการจ่ายผลประโยชน์เป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยจำนวนตามกรมธรรม์

 

           3. ผู้มีเงินได้อายุตั้งแต่ 55 ปี ถึงอายุ 85 ปี หรือมากกว่านั้นก็ได้ และต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยครบถ้วนแล้ว ก่อนรับผลประโยชน์

 

 • สำหรับประกันชีวิตที่สามารถลดหย่อนภาษีได้อย่างแน่นอน มีดังนี้

 

            1. เมืองไทย Super Saving 14/7

 

            2. เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7 

 

           3. เมืองไทย Smile Retirement 

 

           4. กรุงไทยแอกซ่า iProtect S (คุ้มครองตลอดชีพ) 

 

           5. กรุงไทยแอกซ่า iGen (ออมทรัพย์) 

 

           6. กรุงไทยแอกซ่า iFine (คุ้มครองอุบัติเหตุ)


 

แม้ว่าประกันชีวิตจะเป็นตัวเลือกยอดฮิตที่ช่วยลดหย่อนภาษีให้คนไทยแล้ว การซื้อหุ้น หรือกองทุนต่าง ๆ เช่น กองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) หรือ กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) และ เงินบริจาคเพื่อการกุศล ก็สามารถใช้หักลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน แต่สำหรับใครที่สนใจสมัครประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น แรบบิท ไฟแนนซ์ ขออาสาดูแลคุณคลิกเลยเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ๆ 

ใกล้สิ้นปีทีไร นอกจากตั้งตารอนับเวลาเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว วันทำงานหรือมนุษย์เงินเดือนทุกเพศทุกวัย คงตั้งใจนับเงินเพื่อจัดการเรื่องจ่ายภาษีเงินได้ส่วนบุคคลประจำปีให้เสร็จสรรพเช่นกัน แม้ว่าปัจจุบันคุณจะสามารถ ยื่นภาษีผ่านเว็บไซต์ หรือเสียภาษีออนไลน์ได้แล้ว และเป็นการเพิ่มความสะดวก จัดเต็มความสบาย ไม่ต้องให้ มนุษย์เงินเดือนต้องเดือดร้อนใจว่า กรมสรรพากรจะมาเต็มเก็บภาษีเงินได้บุคลธรรมดาเมื่อไหร่ หรือตามเก็บกี่บาท ต้องเสียเท่าไหร่ เพราะ rabbit finance มีโปรแกรมคำนวณภาษีแบบฟรีๆ ให้คุณใช้ได้เข้าใจง่ายๆ เลยแหละ 

 

          อัตราการเสียภาษีแบบขั้นบันได 

 

น่าจะมีวัยเริ่มทำงานหลายคน สงสัยว่าต้องเสียภาษีหรือเปล่า เพราะเงินเดือนรวมๆ กันต่อปีแล้วคงไม่ถึงเกณฑ์เสียภาษีเงินได้เลยสักนิด ซึ่งคำตอบก็คือ “ไม่ว่าจะมีเงินเดือนเท่าไหร่ ก็ต้องทำเรื่องยื่นภาษีอยู่ดี ถ้าไม่ทำเรื่องยื่นมีโทษทางกฎหมาย” เพราะการยื่นภาษีเงินได้สามารถบ่งบอกได้ว่า บริษัทมีที่มาที่ไปของรายรับหรือรายจ่ายเท่าไหร่ แล้วเรามีรายได้เท่าไหร่ ดังนั้น จึงมีฐานภาษีเป็นเกณฑ์กำกับว่า ใครมีรายได้เท่าไหร่ และต้องยื่นภาษีต่อปีเท่าไหร่ ดังนี้ 

 

 • รายได้ต่ำกว่า 150,000 ต่อปี ทำแบบยื่นภาษี แต่ไม่ต้องเสียภาษี 

 

 • รายได้ในช่วง 150,001 - 300,000 บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 5% 

 

 • รายได้ในช่วง 300,001 - 500,000 บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 10% 

 

 • รายได้ในช่วง 500,001 - 750,000 บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 15% 

 

 • รายได้ในช่วง 750,001 - 1,000,000 บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 20% 

 

 • รายได้ในช่วง 1,000,001 - 2,000,000  บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 25% 

 

 • รายได้ในช่วง 2,00,0001 - 5,000,000 บาทต่อปี ต้องเสียภาษี 30% 

 

 • รายได้ 5,000,001 บาทขึ้นไป ต้องเสียภาษี 35% 

 

          ภาษีกับมนุษย์เงินเดือน

 

มนุษย์เงินเดือนอย่างพวกเราจัดว่าอยู่ ภ.ง.ด 90 - ภ.ง.ด. 91 ซึ่งภาษีเงินได้ทั้งสองประเภทก็ใช้เกณฑ์ที่กล่าวมาข้างต้นเหมือนกัน ถ้าใครยังไม่รู้ว่าภาษีเงินได้สองแบบแตกต่างกันอย่างไร นี่คือคำตอบ

 

            1. ภ.ง.ด 90  คือ ผู้ที่มีรายได้นอกเนหือจากเงินเดือนที่ได้รับ เช่น ค้าขายแบบบุคลธรรมดา เงินปันผล ฯลฯ

           

            2. ภ.ง.ด 91 คือ ผู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนเพียงอย่างเดียว ไม่มีรายได้ทางอื่น 

 

 

            มาคำนวณภาษีกันเถอะ 

 

          สมมติว่า

นายกระต่ายมีรายได้ทั้งปี 500,000 บาท ก็ต้องหักค่าใช้จ่ายออกไปก่อน แต่ต้องหักไม่เกิน 50% ของเงินได้ (100,000 บาท) นายกระต่ายมีเงินเหลือ 400,000 บาท นายกระต่ายต้องนำรายได้ที่เหลือมาหักค่าลดหย่อนออกก่อน ก็ต้องดูว่านายกระต่ายได้ใช้วิธีหักลดหย่อนภาษีอะไรบ้างหรือเปล่า เช่น ค่าลดหย่อนส่วนตัว ประกันสังคมของบริษัท กองทุน LTF ค่าลดหย่อนคู่สมรส  ค่าเลี้ยงดูบิดา ค่าประกันสุขภาพของตัวเอง ฯลฯ ซึ่งสามารถแจกแจงเงินได้ดังนี้ 

 

 • หักค่าลดหย่อนส่วนตัว 60,000 บาท 

 

 

 • หักค่าประกันสังคม 9,000 บาท 

 

 

 • ค่าลดหย่อนคู่สมรส 60,000 บาท 

 

เมื่อรวมยอดที่หักไป 176,000 บาท  นายกระต่ายจะเหลือรายได้สุทธิ 224,000  บาท เท่ากับต้องเสียภาษีในอัตราสูงสุดที่ 5% ต่อปี แต่ในจำนวนนี้ 150,000 บาทได้รับการยกเว้นภาษี นายกระต่ายเลยมีเงินที่ต้องเสียภาษีอยู่ที่ 224,000 - 150,000 บาท = 74,000 บาท ที่อัตรา 5% นั่นเอง

 

 

          ช้อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี 2560

 

จริงๆ มีการลดหย่อนภาษีอีกมากมายให้มนุษย์เงินเดือนเลือกใช้อยู่เหมือนกัน แต่อย่างที่บอกไปว่าสิ้นปีก็ใกล้เข้ามาทุกๆ ที การลดหย่อนภาษีอย่าง ช้อปช่วยชาติ หรือเที่ยวทั่วไทย ก็กำลังจะมาอีกไม่นานแล้ว ซึ่งช็อปช่วยชาติ ถูกกกำหนดในเบื้องต้นแล้วว่าจะใช้เวลา 19 วันในการซื้อของ ให้มีผลตั้งแต่ 15 พ.ย. - 3 ธ.ค เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยรายละเอียดก็ยังเหมือนเดิมคือ 

 

 • ให้หักลดหย่อนรายจ่ายจากการซื้อสินค้า บริการ ร้านอาหาร 

 

 • ตั๋วเครื่องบินในประเทศ ไม่รวมแพ็กเกจทัวร์ 

 

ทั้งหมดได้ตามจริงไม่เกิน 15,000 บาท โดยต้องนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบที่ร้านค้าออกให้มาใช้แสดง นอกจากนี้ สินค้าและบริการที่นำมาลดหย่อนภาษีได้ จะต้องซื้อจากร้านคาที่จดทะเบียน VAT กับกรมสรรพากรด้วย (ไม่รวมสินค้าจำพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทองคำแท่ง) 

 

ด้วยอัตราภาษีที่มีความเปลี่ยนแปลงตามนโยบายของกรมสรรพากรในแต่ละปี ยิ่งทำให้รายละเอียดในส่วนของการลดหย่อนภาษี ไม่ว่าจะเป็น ภงด. 91 สำหรับพนักงานประจำทั่วไป หรือ ภงด. 90 สำหรับคนทำงานอิสระ ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลาในฐานะที่ rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีใบอนุญาตสำหรับประกันวินาศภัยและประกันชีวิต เราจึงมีบริการเปรียบเทียบภาษีไว้บริการลูกค้าทุกท่านที่สนใจใช้ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีได้ 

 

เพราะนอกจากจะมีบริการคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแล้ว เรายังยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ด้วยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ควบคู่กับให้ความรู้ด้านการจัดการภาษีเงินได้ส่วนบุคคล แถมยังมีหมวดคำศัพท์เกี่ยวกับประกันชีวิต ซึ่งจัดเตรียมไว้อย่างครบครันที่ rabbit finance เพื่อตอบโจทย์ให้กับท่านที่สนใจ หรือต้องการศึกษาความรู้ด้านการเงิน ประกันวินาศภัย การบริหารจัดการการเงิน รวมทั้งการลงทุนและเรื่องราวเกี่ยวกับภาษีและการเงินอีกด้วย 

 

 

ในยุคติดจอเช่นนี้ ยิ่งทำให้ช่องทางออนไลน์กลายมาเป็นช่องทางหลักสำหรับผู้บริโภค และในฐานะที่ แรบบิท ไฟแนนซ์ คือ โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ที่มุ่งมั่นมอบความแตกต่างให้กับชาวไทยอยู่เสมอ แรบบิทไฟแนนซ์ เราขออาสาดูแลคุณให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยการอธิบายรายละเอียดเงื่อนไขผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่างประกันชีวิต ด้วยรายละเอียดที่เข้าใจง่ายกว่าใคร

 

นอกจาก แรบบิทไฟแนนซ์จะเป็นกูรูในด้านการนำเสนอข่าวสารและความรู้เกี่ยวกับธุรกรรมประกันภัยและการเงินที่ซับซ้อนให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ แล้ว แรบบิทไฟแนนซ์ยังมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และบริการคำนวณภาษี เพื่อให้บริการลูกค้าชาวไทย อย่างครบครันทุกรูปแบบ One Stop Service พร้อมกับให้คำปรึกษาฟรี

 

         

          สิทธิประโยชน์พิเศษ จาก แรบบิท ไฟแนนซ์

 

สำหรับลูกค้าที่ไว้ใจให้แรบบิทไฟแนนซ์ดูแลประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีในวันนี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ

 

 • เบี้ยประกันชีวิตราคาประหยัด สุดคุ้ม จากบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ซึ่งมี rabbit finance มอบให้คุณได้เท่านั้น

 

 • สำหรับทุกกรมธรรม์ รับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร ภายใต้เงื่อนไขที่คุณสามารถเลือกเองได้

 

 • แผนประกันชีวิตสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท (เงื่อนไขแตกต่างสำหรับประกันชีวิตแบบบำนาญ)

 

 • แรบบิทไฟแนนซ์ เรามีตัวเลือกประกันชีวิตหลายรูปแบบ ที่มีความคุ้มค่า ตรงใจ ตรงตามความต้องการของคุณ

 

 • ไว้ใจว่าปลอดภัย 100% เพราะแรบบิทไฟแนนซ์ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล เพื่อรักษาข้อมูลส่วนตัวให้ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์

 

 • ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แอบแฝงแน่นอน

 

สำหรับผู้ที่สนใจ คำนวณภาษี หรือต้องการซื้อกรรม์ธรรม์ประกันชีวิต เพื่อ ลดหย่อนภาษี และผลิตภัณฑ์ด้านการเงินอื่น ๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันการเดินทาง หรือแม้แต่บัตรเครดิต หรือสินเชื่อ คุณสามารถเลือกรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์เหล่านี้เริ่มต้นง่ายๆ เพียงเปิดโอกาสให้พวกเรา แรบบิท ไฟแนนซ์ ดูแลคุณวันนี้

นอกจากบริการ คำนวณตารางภาษี โดยใช้ประกันชีวิตเพื่อนำมาหักลดหย่อนภาษีแล้ว เพื่อส่งต่อข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมาจำหน่าย แรบบิทไฟแนนซ์ คือ โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีพันธมิตรชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการทางการเงิน ธนาคาร บริษัทประกันวินาศภัย หรือบริษัทประกันชีวิต รวมถึงแบรนด์ฟินเทคและธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย

 

ด้วยความที่ rabbit finance ผนึกกำลังกับบริษัทชั้นนำ อาทิ กรุงไทยแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย รวมถึงธนาคารชั้นนำอย่างซิตี้กรุ๊ป หรือธนชาตด้วย

 

คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ถ้าเลือกทำธุรกรรมกับ rabbit finance คุณจะได้รับข้อเสนอและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจากแรบบิทไฟแนนซ์ และปลอดภัยหายห่วง นอกจากเราจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันชีวิต บัตรเครดิต และสินเชื่อ

 

แรบบิทไฟแนนซ์ยังมุ่งมั่นตั้งใจมอบบริการเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุด และเหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

 

คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า แรบบิท ไฟแนนซ์ เฟ้นหาผลิตภัณฑ์จากผู้ให้ประกันภัยที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ หมดกังวลเรื่องข่าวเสียหายเกี่ยวกับการทำประกันชีวิต ด้วยมาตรฐานเกี่ยวกับบริการหลังการขายสูง โปรโมชั่นพิเศษที่ช่วยให้กรมธรรม์ประกันชีวิตคุ้มค่ากล่าวใคร โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยทำประกันชีวิตมาก่อน เพราะเราพร้อมให้คำปรึกษาหรือบริการหลังการขายที่ครอบคลุม ครบครันอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เนื้อหาสาระเกี่ยวกับภาษี