ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

เริ่มลดหย่อนภาษีอย่างชาญฉลาด

เมืองไทย Super Saving 14/7

ออมเงินง่าย ๆ
พร้อมรับเงินจ่ายคืนทุกปี

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S

สร้างมรดกเงินล้านง่าย ๆ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 18 บาท

เมืองไทย Smile Retirement

เตรียมพร้อมก่อนเกษียณ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง เดือนละ 300 บาท

กรุงไทย-แอกซ่า iGen

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์
ทำ 1 รับสิทธิ์ถึง 3 ออม คุ้มครอง ลดหย่อนภาษี

ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อกรรมธรรม์ประกันชีวิตหรือประกันวินาศภัย ก็ล้วนแล้วแต่ประโยชน์กับตัวคนทำทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม

 

โดยเฉพาะในยุคสมัยที่ผลิตภัณฑ์แทบทุกรูปแบบมีสิทธิประโยชน์และผลตอบแทนมากกว่าตัวผลิตภัณฑ์เอง

 

ในส่วนของการทำประกันชีวิตคงไม่พ้นในเรื่องของการลดหย่อนภาษีและเงินค่าสินไหมที่ทิ้งเอาไว้ให้กับคนที่รักหรือสมาชิกครอบครัวเป็นต้น แม้ว่าผู้ทำจะไม่ได้รับเงินทุนประกันคืนเต็มๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีประโยชน์แต่อย่างใด

 

เราควรทำประกันชีวิตหรือไม่แล้วกรรมธรรม์ประกันชีวิตมีข้อดีอย่างไร ?

นอกจากประกันชีวิตจะช่วยประกันความมั่นคงในชีวิต และเซฟความเสี่ยงในอนาคตของผู้ซื้อกรรมธรรม์แล้ว หากเกิดเหตุไม่คาดฝันแก่ผู้เอาประกันจนกระทั่งพิการหรือทุพพลภาพถาวร เช่น สูญเสียอวัยวะ และไม่สามารถทำงานหาเงินได้ ในกรณีนี้ยังมีเงินประกันชีวิตสำรองจ่ายไว้ใช้เลี้ยงชีพต่อไป

นอกจากข้อดีที่ช่วยดูแลความเสี่ยงของชีวิตแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่า ? ประกันชีวิตยังสามารถลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

ดังนั้น ก่อนตัดสินใจทำประกันชีวิต เราจะต้องพิจารณาผลประโยชน์ที่คุ้มค่า เพื่อการลดหย่อนภาษีและค่าสินไหม โดยจะต้องเฟ้นหาประกันชีวิต ที่ใช่ตรงใจกับตัวคุณ โดยวันนี้ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี มีตัวเลือกและรูปแบบที่หลากหลายให้กับคุณเลือกสรร ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ ดังนี้

 

 • ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ
 • ประกันชีวิตสะสมทรัพย์
  คือ การนำเอารูปแบบของประกันชีวิตและการออมเงินมาทุบรวมเข้าด้วยกัน โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนเมื่อครบกำหนดตามสัญญา แต่หากผู้เอาประกันเสียชีวิตในระหว่างสัญญา บริษัทประกันจะจ่ายเงินประกันให้กับผู้รับประโยชน์ที่ระบุไว้ในสัญญานั้น ๆ
 • ประกันชีวิตแบบบำนาญ
  ประกันชีวิตรูปแบบนี้จะให้ความคุ้มครองรายได้ของผู้เอาประกันหลังเกษียนอายุการทำงาน โดยบริษัทประกันจะจ่ายผลประโยชน์เป็นรายเดือน หรือรายปีอย่างสม่ำเสมอจนกว่าผู้เอาประกันจะเสียชีวิต ภายใต้เงื่อนไขจ่ายเบี้ยประกันครบแล้วเท่านั้น
 • ประกันชีวิตเพื่อการลงทุน
  คือ ประกันชีวิตรูปแบบหนึ่งที่พ่วงการลงทุนไปพร้อมกับการทำประกันชีวิตควบคู่ไปด้วยกัน

 

ด้วยรูปแบบประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี ที่มีหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การซื้อประกันชีวิต นอกจากผู้ทำประกันภัยจะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการออมเงิน การวางแผนชีวิต และสำรองเงินฉุกเฉินให้ตนเองและครอบครัวแล้ว แน่นอนว่า ประกันชีวิตทุกรูปแบบยังสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 

อย่างไรก็ดี ผู้เอาประกันควรเลือกทำประกันที่เหมาะสมกับความต้องการ วัตถุประสงค์ รวมทั้งอายุของผู้เอาประกันด้วย อ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าจะให้สรุปประโยชน์ของประกันชีวิตแบบสั้น ๆ เรียบง่ายได้ใจความก็คือ “การวางแผนล่วงหน้าเพื่อดูแลคนที่เรารัก” นั้นเอง

 

เริ่มทำประกันชีวิตตั้งแต่วันนี้ เพื่อสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย รวมทมั้งลดหย่อนภาษี เพื่อเตรียมตัวรับมือกับความไม่แน่นอนในอนาคต มาเปรียบเทียบประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับคุณที่นี่rabbit finance เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณ

นอกจากการทำประกันชีวิตจะเป็นการออมเงินเพื่อคุ้มครองชีวิต และช่วยดูแลคนที่คุณรักในยามที่คุณจากไปได้แล้ว ประกันชีวิตยังมีข้อดี คือ สามารถช่วยลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่า การลดหย่อนภาษีด้วยประกันชีวิต เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี หรือช่วงสามเดือนสุดท้ายก่อนสิ้นปี หลายๆ ท่านคงเลือกทำประกันชีวิตเพื่อใช้ยื่นลดภาษีเงินได้ส่วนบุคคล

ภายใต้เงื่อนไขการทำประกันชีวิตต้องมีอายุเกิน 10 ปี บางคนอาจมีคำถามคาใจว่า "คุ้มไหมนี้ที่ต้องเสียเงินจ่ายค่าเบี้ยประกันชีวิตทุกปี จะช่วยลดหย่อนภาษีได้เท่าไหร่กันเชียว ?" ทั้งนี้ แรบบิทไฟแนนซ์ได้สรุป แนะนำประกันชีวิตลดหย่อนภาษี มาให้แล้วดังนี้

 

 • เบี้ยประกันชีวิตแบบตลอดชีพและแบบออมทรัพย์ใช้หักค่าลดหย่อนภาษีเงินได้ไม่เกิน 100,000 บาท
  หากมีจำนวนที่จ่ายจริงเกิน 100,000 บาท จะมีขั้นตอนการลดหย่อน คือ ส่วนแรกหักหลังค่าใช้จ่ายได้ 10,000 บาท สำหรับส่วนที่สองที่เกิน 10,000 บาทนั้นหักได้ในส่วนของค่าลดหย่อน แต่ต้องไม่เกินจำนวนเงินได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายและต้องไม่เกิน 90,000 บาท ทั้งนี้ มีเงื่อนไขของประกัน ดังนี้
 1. กรมธรรม์ประกันชีวิตต้องมีกำหนดเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป
 2. เป็นประกันชีวิตที่ทำกับบริษัทที่ประกอบกิจการประกันชีวิตในประเทศไทย มีการจ่ายภาษีให้ประเทศไทย
 3. กรณีที่มีการจ่ายเงินคืน หรือได้รับเงินปันผลหรือจ่ายผลตอบแทนระหว่างที่ถือสัญญาจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้
 • หากได้รับเงินคืนเป็นปกติทุกปี จำนวนยอดเงินคืนต้องไม่เกิน 20% ของเบี้ยประกันชีวิตรายปี
 • กรณีที่ได้รับเงินคืนตามช่วงระยะเวลา ไม่ใช่ทุกปี เช่น 3 ปี 4 ปี จำนวนยอดเงินคืน จะต้องไม่เกิน 20% ของเบี้ยประกันชีวิตสะสมของแต่ละช่วงระยะเวลานั้น ๆ
 • ในเคสจำนวนผลรวมของเงินคืน ตั้งแต่ปีแรกถึงปีที่มีการจ่ายเงินหรือผลประโยชน์ตอบแทนคืน ต้องไม่เกินร้อยละ 20 ของเบี้ยประกันสะสมในช่วงเวลานั้น

 

 • เบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญสามารถลดหย่อนได้สูงสุด 15% ของเงินได้ แต่ไม่เกิน 200,000 บาท
  ในกรณึที่ค่าเบี้ยประกันชีวิตแบบบำนาญเมื่อรวมกับเงินได้ที่จ่ายเข้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพหรือกองทุนอื่น ๆ เช่น เงินสะสมเข้ากองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ เงินสะสมเข้ากองทุนสงเคราะห์ตามกฎหมายว่าด้วยโรงเรียนเอกชน เงินที่ซื้อหน่วยลงทุนในกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ เงินสะสมเข้ากองทุนการออมแห่งชาติแล้ว สามารถยื่นลดหย่อนภาษีได้ไม่เกิน 500,000 บาท

โดยการลดหย่อนภาษีเงินได้ประกันชีวิตแบบบำนาญมี 3 เงื่อนไขดังนี้

 1. กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญมีกำหนดเวลาตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป
 2. ซื้อกับบริษัทที่ประกอบการในไทย ที่มีการกำหนดการจ่ายผลประโยชน์เป็นประจำสม่ำเสมอ ด้วยจำนวนตามกรมธรรม์
 3. ผู้มีเงินได้อายุตั้งแต่ 55 ปี ถึงอายุ 85 ปี หรือมากกว่านั้นก็ได้ และต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยครบถ้วนแล้ว ก่อนรับผลประโยชน์

 

สำหรับประกันชีวิตที่สามารถลดหย่อนภาษีได้อย่างแน่นอน มีดังนี้

แม้ว่าประกันชีวิตจะเป็นตัวเลือกยอดฮิตที่ช่วยลดหย่อนภาษีให้คนไทยแล้ว การซื้อหุ้น หรือกองทุนต่าง ๆ เช่น กองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) หรือกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) และเงินบริจาคเพื่อการกุศล ก็สามารถใช้หักลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน แต่สำหรับใครที่สนใจสมัครประกันชีวิต ลดหย่อนภาษี เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น แรบบิทไฟแนนซ์ ขออาสาดูแลคุณคลิกเลยเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ๆ 

ใกล้สิ้นปีทีไร... นอกจากจะต้องรอนับเวลาเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว วัยทำงานหรือมนุษย์เงินเดือนทุกเพศ ทุกวัย ยังตั้งหน้าตั้งตานับเงิน เพื่อจัดการเรื่องจ่ายภาษีเงินได้ส่วนบุคคลให้เสร็จสรรพเช่นกัน

 

แม้ว่าปัจจุบันคุณจะสามารถยื่นภาษีผ่านเว็บไซต์ หรือเสียภาษีออนไลน์ได้แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวก จัดเต็มความสบาย ไม่ให้มนุษย์วัยทำงานรับเงินเดือน ต้องเดือดร้อนใจว่ากรมสรรพากรมาตามเก็บภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา แรบบิทไฟแนนซ์มีโปรแกรมคำนวณภาษีฟรี ๆ เข้าใจง่าย

 

ด้วยอัตราภาษีที่มีความเปลี่ยนแปลงตามนโยบายของกรมสรรพากรในแต่ละปี ยิ่งทำให้รายละเอียดในส่วนของการลดหย่อนภาษี ไม่ว่าจะเป็น ภงด. 91 สำหรับพนักงานประจำทั่วไป หรือ ภงด. 90 สำหรับคนทำงานอิสระ ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา

 

ในฐานะที่แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีใบอนุญาตสำหรับประกันวินาศภัยและประกันชีวิต เราจึงมีบริการเปรียบเทียบภาษีไว้ให้บริการลูกค้าทุกท่านที่สนใจใช้ประกันชีวิตยื่นลดภาษีได้

 

นอกจาก แรบบิทไฟแนนซ์จะมีบริการคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดามาให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจทุกท่านแล้ว เรายังยินดีให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ด้วยประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ควบคู่กับให้ความรู้ด้านการจัดการภาษีเงินได้ส่วนบุคคล และหมวดคำศัพท์เกี่ยวกับประกันชีวิต ซึ่งจัดเตรียมไว้ครบครันที่นี่ rabbit finance เพื่อตอบโจทย์ให้กับท่านที่สนใจหรือต้องการศึกษาความรู้ด้านการเงิน ประกันวินาศภัย ประกันชีวิต การบริหารจัดการการเงิน รวมทั้งการลงทุนและเรื่องราวเกี่ยวกับภาษีและการเงินด้วย

ในยุคติดจอเช่นนี้ ยิ่งทำให้ช่องทางออนไลน์กลายมาเป็นช่องทางหลักสำหรับผู้บริโภค และในฐานะที่แรบบิทไฟแนนซ์ คือ โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ ที่มุ่งมั่นมอบความแตกต่างให้กับชาวไทยอยู่เสมอ แรบบิทไฟแนนซ์ เราขออาสาดูแลคุณให้ชีวิตง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยการอธิบายรายละเอียดเงื่อนไขผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่างประกันชีวิต ด้วยรายละเอียดที่เข้าใจง่ายกว่าใคร

 

นอกจาก แรบบิทไฟแนนซ์จะเป็นกูรูในด้านการนำเสนอข่าวสารและความรู้เกี่ยวกับธุรกรรมประกันภัยและการเงินที่ซับซ้อนให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ แล้ว

 

แรบบิทไฟแนนซ์ยังมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และบริการคำนวณภาษี เพื่อให้บริการลูกค้าชาวไทย อย่างครบครันทุกรูปแบบ One Stop Service พร้อมกับให้คำปรึกษาฟรี

 

สำหรับลูกค้าที่ไว้ใจให้แรบบิทไฟแนนซ์ดูแลประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีในวันนี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ

 

 • เบี้ยประกันชีวิตราคาประหยัด สุดคุ้ม จากบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ซึ่งมี rabbit finance มอบให้คุณได้เท่านั้น
 • สำหรับทุกกรมธรรม์ รับสิทธิพิเศษมากกว่าใคร ภายใต้เงื่อนไขที่คุณสามารถเลือกเองได้
 • แผนประกันชีวิตสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท (เงื่อนไขแตกต่างสำหรับประกันชีวิตแบบบำนาญ)
 • แรบบิทไฟแนนซ์ เรามีตัวเลือกประกันชีวิตหลายรูปแบบที่มีความคุ้มค่า ตรงใจ ตรงตามความต้องการของคุณ
 • ไว้ใจว่าปลอดภัย 100% เพราะแรบบิทไฟแนนซ์ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล เพื่อรักษาข้อมูลส่วนตัวให้ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์
 • ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แอบแฝงแน่นอน

 

สำหรับผู้ที่สนใจ คำนวณภาษี หรือต้องการซื้อกรรม์ธรรม์ประกันชีวิต เพื่อลดหย่อนภาษี และผลิตภัณฑ์ด้านการเงินอื่น ๆ เช่น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันการเดินทาง หรือแม้แต่บัตรเครดิต หรือสินเชื่อ คุณสามารถเลือกรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์เหล่านี้เริ่มต้นง่ายๆ เพียงเปิดโอกาสให้พวกเรา แรบบิทไฟแนนซ์ดูแลคุณวันนี้

นอกจากบริการคำนวณตารางภาษี โดยใช้ประกันชีวิตเพื่อนำมาหักลดหย่อนภาษีแล้ว เพื่อส่งต่อข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมาจำหน่าย แรบบิทไฟแนนซ์ คือ โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีพันธมิตรชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้ให้บริการทางการเงิน ธนาคาร บริษัทประกันวินาศภัย หรือบริษัทประกันชีวิต รวมถึงแบรนด์ฟินเทคและธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย

 

ด้วยความที่ rabbit finance ผนึกกำลังกับบริษัทชั้นนำ อาทิ กรุงไทยแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย รวมถึงธนาคารชั้นนำอย่างซิตี้กรุ๊ป หรือธนชาตด้วย

 

คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ถ้าเลือกทำธุรกรรมกับ rabbit finance คุณจะได้รับข้อเสนอและสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจากแรบบิทไฟแนนซ์ และปลอดภัยหายห่วง นอกจากเราจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันชีวิต บัตรเครดิต และสินเชื่อ

 

แรบบิทไฟแนนซ์ยังมุ่งมั่นตั้งใจมอบบริการเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุด และเหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

 

คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า แรบบิทไฟแนนซ์เฟ้นหาผลิตภัณฑ์จากผู้ให้ประกันภัยที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ หมดกังวลเรื่องข่าวเสียหายเกี่ยวกับการทำประกันชีวิต ด้วยมาตรฐานเกี่ยวกับบริการหลังการขายสูง โปรโมชั่นพิเศษที่ช่วยให้กรมธรรม์ประกันชีวิตคุ้มค่ากล่าวใคร โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยทำประกันชีวิตมาก่อน เพราะเราพร้อมให้คำปรึกษาหรือบริการหลังการขายที่ครอบคลุม ครบครันอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เนื้อหาสาระเกี่ยวกับภาษี