ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แผนประกันชีวิตแนะนำ

เมืองไทย Super Saving 14/7

ออมเงินง่าย ๆ พร้อมรับเงินจ่ายคืนทุกปี

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S

สร้างมรดกเงินล้านง่าย ๆ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 18 บาท

เมืองไทย Smile Retirement

เตรียมพร้อมก่อนเกษียณ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง เดือนละ 300 บาท

กรุงไทย-แอกซ่า iGen

จ่ายเบี้ยสั้นไม่เสียเปล่า เพียงวันละ 85 บาท
คุ้มครองนานถึง 10 ปี แถมลดหย่อนภาษีได้ด้วย

แผนการออมเงินที่เหมากับคุณ

วางแผนชีวิตช่วงเกษียณ

มีเงินใช้แน่นอน ตลอดช่วงเวลาเกษียณจนถึงอายุไม่ต่ำกว่า 85 ปี

ประกันการศึกษาเพื่อลูกหลานของคุณ

เริ่มออมตั้งแต่ในวัยเด็ก สร้างหลักประกันทุนการศึกษาของลูก

คุ้มครองชีวิตสร้างความมั่นคงให้ครอบครัว

มีหลักประกันในชีวิตอย่างชัดเจน สำหรับคนที่คุณรัก ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท

พร้อมรับผลตอบแทนตามเงื่อนไขของการทำประกันชีวิตแต่ละแผน

รีวิวจากลูกค้า

ปกติเวลาหาประกัน จะชอบไปเจอแต่เว็บที่ดูยาก ๆ ข้อมูลลายตาไปหมด แต่เว็บนี้ดี ข้อมูลครบแล้วก็เข้าใจง่าย

 

คุณนิ้ง
กรุงเทพฯ

หน้าเว็บไซต์ดูสบายตาดี ใช้ง่าย ข้อมูลเยอะแต่ก็อ่านง่าย และละเอียดดี ไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลให้วุ่นวาย

 

คุณทอม
กรุงเทพฯ

ที่ rabbit finance เรามอบข้อเสนอและผลประโยชน์ในการทำสัญญาประกันชีวิตแบบเต็มๆ ด้วยข้อเสนอจากบริษัทประกันชีวิตชั้นนำอย่าง เมืองไทยประกันชีวิตหรือกรุงไทยแอกซ่า เราการันตีความคุ้มค่าจากข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดของบริษัทประกันชีวิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย แรบบิทมุ่งเน้นไปด้านการทำธุรกรรมออนไลน์เพื่อให้ตอบโจทย์กับวิสัยทัศน์เรื่องการปรับปรุงธุรกิจการเงินในประเทศไทยให้ก้าวหน้าไปสู่ระบบดิจิต่อล เพื่อการนั้น เราจึงเตรียมเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์เฉพาะเพื่อคุณ

 

  • เบี้ยประกันภัยจากข้อเสนอกรมธรรม์ชั้นนำของประเทศในราคาสุดพิเศษเฉพาะ rabbit finance
  • ได้สิทธิ์เลือกของแถมโดนใจมากมาย พิเศษเฉพาะคุณ ของแถมสุดปัง 1 ชิ้นทุกกรมธรรม์ ที่คุณสามารถเลือกเองได้
  • ทุกแผนประกัน นำไปลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 100,000 บาท
  • ได้ประกันชีวิตที่คุ้มค่า คุ้มครองครอบคลุม เพราะเราเลือกแผนประกันผลตอบแทนสูงมาเพื่อคุณ
  • ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล
  • ที่ปรึกษาด้านการทำประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามข่าวสารและเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับการทำประกันภัย และธุรกรรมทางการเงินผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ได้ทางบล็อคและโซเชียลมีเดียของเรา และสำหรับคนที่สนใจเรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับการประกันภัยด้วยตัวเอง คุณสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ หมวดคำศัพท์ ในหัวข้อประกันชีวิตที่ตอบคำถามคุณได้ทุกข้อ นอกเหนือจากการปรึกษากับทีมงานของเราโดยตรง

นอกจากเบี้ยประกันภัยชีวิตราคาย่อมเยาว์ที่เริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อวันแล้ว เมื่อเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่านเรา สิทธิพิเศษที่คุณสามารถเลือกสรรได้เอง สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกรมธรรม์ผ่าน rabbit finance เท่านั้น โดยประกันชีวิตจากเรามีข้อเสนอ ดังนี้

 
ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง หรือธุรกรรมทางการเงินอย่างบัตรเครดิตและสินเชื่อ เพียงเลือกใช้บริการผ่านเรา รับทันทีสิทธิพิเศษมากมาย 

แรบบิทไฟแนนซ์ยังจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับลูกค้าอยู่เป็นประจำ เมื่อเลือกใช้บริการผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ เพียงติดตามรับข่าวจากเราผ่านช่องทางต่างๆ อย่างอีเมล เฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม ก็ดีทั้งสิ้น นอกจากจะได้ข้อเสนอพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ กรมธรรม์ที่คุ้มค่าและเปรียบเทียบได้ ยังมีสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่

นอกจากความคุ้มครองชีวิตเพื่อทิ้งมรดกไว้ให้ลูกหลานและสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีเงินได้ทุกทุกปีตลอดระยะสัญญากรมธรรม์แล้ว คุณยังสามารถเลือกทำกรมธรรม์เสริมเพื่อเพิ่มหลักประกันในชีวิตได้ด้วย การวางแผนทางการเงินสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆด้วยการเริ่มทำประกันสะสมทรัพย์หรือประกันชีวิตไว้สักกรมธรรม์ โดยคุณสามารถเพิ่มเติมสลักหลังกรมธรรม์เพื่อใช้เป็นประกันเสริมได้ดังนี้
 
เงื่อนไขการทำประกันเสริมขึ้นอยู่กับข้อเสนอของบริษัทประกันภัย

 
สุขภาพทางการเงินในยุคที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้ มองหาทางออกระยะสั้นอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก การเริ่มออมทรัพย์ง่ายๆผ่านการทำประกันชีวิตเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะอุบัติเหตุและความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เมื่อเราไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ การป้องกันตัวด้วยประกันภัยจะช่วยทำให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาทางการเงินไปได้อย่างแน่นอน

 

แม้ว่าคุณจะไม่ได้เรียกร้องค่าสินไหมหรือได้รับทุนประกันคืนเต็มเนื่องจากการเสียชีวิตระหว่างสัญญา แต่ระหว่างทางคุณจะได้รับผลประโยชน์มากมายแตกต่างกันตามชนิดของกรมธรรม์ที่คุณเลือกทำ โดยเฉพาะกับประกันออมทรัพย์ โดยจะมีผลตอบแทนคล้ายเงินปันผลในการลงทุนกองทุนรวมคืนตลอดในแต่ละปี (ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของสัญญา)

กรมธรรม์ประกันชีวิต มักจะได้รับความสนใจ หรือเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงปลายปีจนถึงช่วงเดือนมีนาคม หรือฤดูจ่ายภาษีเงินได้ส่วนบุคคลนั่นเอง เพราะประกันชีวิต ใช้หักหย่อนภาษีได้ ตามกำหนดจากรัฐบาล โดยมีข้อแม้เล็กน้อยในส่วนของอัตราลดหย่อนภาษี เพราะประกันชีวิตแต่ละรูปแบบ มีอัตราลดหย่อนภาษีไม่เท่ากัน โดยเฉพาะกับประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอัตราลดหย่อนพิเศษสำหรับลูกที่ซื้อประกันชีวิตให้พ่อแม่ด้วย

 

ปัจจุบันการทำประกันชีวิตกลายเป็นการสร้างแผนลดหย่อนภาษีสำหรับอนาคต ซึ่งแม้จะไม่ใช่สิทธิประโยชน์โดยตรงของกรมธรรม์ แต่ก็เป็นที่นิยมมากกว่าการลงทุนในกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูง เพราะประกันชีวิตมีตัวเลือกที่หลากหลาย สามารถทำเพื่อหวังผลกำไรได้จากประกันออมทรัพย์ จ่ายสั้นแต่คุ้มครองนานแบบประกันชีวิตตลอดชีพ หรือเป็นประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link) เลยก็สามารถใช้หักลดหย่อนภาษีได้

 

นอกจากจะเป็นการสร้างแผนลดหย่อนภาษีที่ดีแล้ว การทำประกันชีวิตยังช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการเงินให้กับคนในครอบครัวได้อีกด้วย การสร้างหลักประกันรูปแบบของประกันชีวิตจึงเป็นการคุ้มครองครอบครัวที่ดีที่สุดทางหนึ่ง

 

การคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถทำได้ผ่านหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นทางโทรศัพท์ หรือรอประกาศเรื่องการขอคืนภาษีในแต่ละปี (ที่มักมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยทุกปี) ได้ สำหรับใครที่กำลังคำนวณ ภาษี 2560 อยู่ อย่าลืมมองถึงกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สามารถใช้ดอกเบี้ย ประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้สูง ค่าใช้จ่ายสูง การทำบัญชีจะทำให้เห็นได้ชัดเจนขึ้นว่าแม้ประกันชีวิตจะมีความซับซ้อนและมีค่าใช้จ่าย แต่เบี้ยประกัน ชีวิต หักลดหย่อนภาษีนับเป็นทรัพย์สินรูปแบบหนึ่ง
 

คำถามว่า “ทำประกันชีวิตที่ไหนดี” หรือ “บริษัทประกันชีวิต ที่ไหนดี” กลายเป็นคำถามใหญ่ที่สุดสำหรับผู้บริโภคหลายๆคนที่ตัดสินใจอยากทำประกันชีวิต โดยไม่สนว่าข้อเสนอ กรมธรรม์แต่ละรูปแบบมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เลือกเอาจากชื่อบริษัทประกันชีวิตที่ให้ความดูแลแทน ซึ่งแท้จริงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด เพราะการทำประกันชีวิตสำหรับชาวไทย มักเป็นเรื่องที่สุ่มเสี่ยง ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและผู้รับผลประโยชน์ ทำให้ชื่อเสียงและชื่อเสียของ บริษัทประกันชีวิต หรือบริษัทประกันวินาศภัย จะมีส่วนในการตัดสินใจซื้อเป็นอย่างมาก

 

แรบบิท ไฟแนนซ์เป็นผู้ให้บริการเปรียบเทียบและให้ข้อมูลเกี่ยวกับด้านธุรกิจประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เรามีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นบริษัทประกันและธนาคารชั้นนำมากมายหลายแห่ง ที่พร้อมจะมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์

 

บริษัทประกันชีวิตหลายๆแห่งกลายมาเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคนไทย เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและข้อเสนอที่โดดเด่นแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่นกรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต, เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต เป็นต้น โดยแรบบิทไฟแนนซ์หยิบเอาข้อเสนอที่ดีที่สุดของแต่ละบริษัทมาเปรียบเทียบกันจะจะ ให้ลูกค้าของเราเลือกรับตัวเลือกที่เหมาะสม ตรงความต้องการมากที่สุด รวมถึงรับของสมนาคุณที่หลากหลายและหาจากที่ไหนไม่ได้

 

เรายังมีฐานข้อมูลรายชื่อบริษัทประกันชีวิตชั้นนำทั่วประเทศมารองรับลูกค้าที่สนใจเกี่ยวกับบริษัทนั้นๆ ตั้งแต่วิธีติดต่อฉุกเฉิน เบอร์โทรศัพท์ ที่ตั้งของสำนักงาน และประวัติที่มาของบริษัทนั้นๆ
 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์