ทำไมต้อง Rabbit Finance?

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา
แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แผนประกันชีวิตแนะนำ

เมืองไทย Super Saving 14/7

ออมเงินง่าย ๆ พร้อมรับเงินจ่ายคืนทุกปี

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S

สร้างมรดกเงินล้านง่าย ๆ
ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 18 บาท

เมืองไทย Smile Retirement

เตรียมพร้อมก่อนเกษียณ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง เดือนละ 300 บาท

กรุงไทย-แอกซ่า iGen

จ่ายเบี้ยสั้นไม่เสียเปล่า เพียงวันละ 85 บาท
คุ้มครองนานถึง 10 ปี แถมลดหย่อนภาษีได้ด้วย

แผนการออมเงินที่เหมากับคุณ

วางแผนชีวิตช่วงเกษียณ

มีเงินใช้แน่นอน ตลอดช่วงเวลาเกษียณจนถึงอายุไม่ต่ำกว่า 85 ปี

ประกันการศึกษาเพื่อลูกหลานของคุณ

เริ่มออมตั้งแต่ในวัยเด็ก สร้างหลักประกันทุนการศึกษาของลูก

คุ้มครองชีวิตสร้างความมั่นคงให้ครอบครัว

มีหลักประกันในชีวิตอย่างชัดเจน สำหรับคนที่คุณรัก ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท

พร้อมรับผลตอบแทนตามเงื่อนไขของการทำประกันชีวิตแต่ละแผน

รีวิวจากลูกค้า

ปกติเวลาหาประกัน จะชอบไปเจอแต่เว็บที่ดูยาก ๆ ข้อมูลลายตาไปหมด แต่เว็บนี้ดี ข้อมูลครบแล้วก็เข้าใจง่าย

 

คุณนิ้ง
กรุงเทพฯ

หน้าเว็บไซต์ดูสบายตาดี ใช้ง่าย ข้อมูลเยอะแต่ก็อ่านง่าย และละเอียดดี ไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลให้วุ่นวาย

 

คุณทอม
กรุงเทพฯ

ที่ rabbit finance เรามอบข้อเสนอและผลประโยชน์ในการทำสัญญาประกันชีวิตแบบเต็มๆ ด้วยข้อเสนอจากบริษัทประกันชีวิตชั้นนำอย่าง เมืองไทยประกันชีวิต หรือ กรุงไทยแอกซ่า เราการันตีความคุ้มค่าจากข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดของบริษัทประกันชีวิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย

 

ในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย แรบบิทมุ่งเน้นไปด้านการทำธุรกรรมออนไลน์เพื่อให้ตอบโจทย์กับวิสัยทัศน์เรื่องการปรับปรุงธุรกิจการเงินในประเทศไทยให้ก้าวหน้าไปสู่ระบบดิจิต่อล เพื่อการนั้น เราจึงเตรียมเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์เฉพาะเพื่อคุณ

 

     เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์

 

  • เบี้ยประกันภัย จากข้อเสนอกรมธรรม์ชั้นนำของประเทศในราคาสุดพิเศษเฉพาะ rabbit finance

 

  • ได้สิทธิ์เลือกของแถมโดนใจมากมาย พิเศษเฉพาะคุณ ของแถมสุดปัง 1 ชิ้นทุกกรมธรรม์ ที่คุณสามารถเลือกเองได้

 

  • ทุกแผนประกัน นำไปลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 100,000 บาท

 

 

  • ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากล

 

  • ที่ปรึกษาด้านการทำประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามข่าวสารและเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับการทำประกันภัย และธุรกรรมทางการเงินผ่าน แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ทางบล็อคและโซเชียลมีเดียของเรา และสำหรับคนที่สนใจเรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับการประกันภัยด้วยตัวเอง คุณสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ หมวดคำศัพท์ ในหัวข้อประกันชีวิตที่ตอบคำถามคุณได้ทุกข้อ นอกเหนือจากการปรึกษากับทีมงานของเราโดยตรง

นอกจากเบี้ยประกันภัยชีวิตราคาย่อมเยาว์ที่เริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อวันแล้ว เมื่อเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่านเรา สิทธิพิเศษที่คุณสามารถเลือกสรรได้เอง สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกรมธรรม์ผ่าน rabbit finance เท่านั้น

 

     โดยประกันชีวิตจากเรามีข้อเสนอ ดังนี้

 

 

 

 

 
ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง หรือ ธุรกรรมทางการเงิน อย่าง บัตรเครดิต และ สินเชื่อ เพียงเลือกใช้บริการผ่านเรา รับทันทีสิทธิพิเศษมากมาย 

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ ยังจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับลูกค้าอยู่เป็นประจำ เมื่อเลือกใช้บริการผ่าน แรบบิท ไฟแนนซ์ เพียงติดตามรับข่าวจากเราผ่านช่องทางต่างๆ อย่างอีเมล เฟสบุ๊คหรืออินสตาแกรม ก็ดีทั้งสิ้น นอกจากจะได้ข้อเสนอพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ กรมธรรม์ที่คุ้มค่าและเปรียบเทียบได้ ยังมีสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่

นอกจากความคุ้มครองชีวิตเพื่อทิ้งมรดกไว้ให้ลูกหลานและ สิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีเงินได้ ทุกๆปีตลอดระยะสัญญากรมธรรม์แล้ว คุณยังสามารถเลือกทำกรมธรรม์เสริมเพื่อเพิ่มหลักประกันในชีวิตได้ด้วย การวางแผนทางการเงินสามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยการเริ่มทำ ประกันสะสมทรัพย์ หรือ ประกันชีวิต ไว้สักกรมธรรม์

 

     โดยคุณสามารถเพิ่มเติมสลักหลังกรมธรรม์เพื่อใช้เป็นประกันเสริมได้ดังนี้
 

 

 

 
สุขภาพทางการเงินในยุคที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้ มองหาทางออกระยะสั้นอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนัก การเริ่มออมทรัพย์ง่ายๆผ่าน การทำประกันชีวิตเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะอุบัติเหตุและความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เมื่อเราไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ การป้องกันตัวด้วยประกันภัยจะช่วยทำให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาทางการเงินไปได้อย่างแน่นอน

 

แม้ว่าคุณจะไม่ได้เรียกร้องค่าสินไหมหรือได้รับทุนประกันคืนเต็มเนื่องจากการเสียชีวิตระหว่างสัญญา แต่ระหว่างทางคุณจะได้รับผลประโยชน์มากมายแตกต่างกันตามชนิดของกรมธรรม์ที่คุณเลือกทำ โดยเฉพาะกับ ประกันออมทรัพย์ โดยจะมีผลตอบแทนคล้ายเงินปันผลในการลงทุนกองทุนรวมคืนตลอดในแต่ละปี (ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของสัญญา)

 

**เงื่อนไขการทำประกันเสริมขึ้นอยู่กับข้อเสนอของบริษัทประกันภัย

กรมธรรม์ประกันชีวิต มักจะได้รับความสนใจ หรือเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงปลายปีจนถึงช่วงเดือนมีนาคม หรือ ฤดูจ่ายภาษีเงินได้ส่วนบุคคลนั่นเอง เพราะ ประกันชีวิต ใช้หักลดหย่อนภาษีได้ ตามกำหนดจากรัฐบาล โดยมีข้อแม้เล็กน้อยในส่วนของอัตราลดหย่อนภาษี

 

เพราะประกันชีวิตแต่ละรูปแบบ มีอัตราลดหย่อนภาษีไม่เท่ากัน โดยเฉพาะกับ ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอัตราลดหย่อนพิเศษสำหรับลูกที่ซื้อประกันชีวิตให้พ่อแม่ด้วย

 

ปัจจุบันการทำประกันชีวิตกลายเป็นการสร้างแผนลดหย่อนภาษีสำหรับอนาคต ซึ่งแม้จะไม่ใช่สิทธิประโยชน์โดยตรงของกรมธรรม์ แต่ก็เป็นที่นิยมมากกว่าการลงทุนในกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูง เพราะประกันชีวิตมีตัวเลือกที่หลากหลาย สามารถทำเพื่อหวังผลกำไรได้จากประกันออมทรัพย์ จ่ายสั้นแต่คุ้มครองนานแบบประกันชีวิตตลอดชีพ หรือเป็นประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Link) เลยก็สามารถใช้หักลดหย่อนภาษีได้

 

นอกจากจะเป็นการสร้างแผนลดหย่อนภาษีที่ดีแล้ว การทำประกันชีวิตยังช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการเงินให้กับคนในครอบครัวได้อีกด้วย การสร้างหลักประกันรูปแบบของประกันชีวิตจึงเป็นการคุ้มครองครอบครัวที่ดีที่สุดทางหนึ่ง

 

การคำนวณภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถทำได้ผ่านหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นทางโทรศัพท์ หรือ รอประกาศเรื่องการขอคืนภาษีในแต่ละปี (ที่มักมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยทุกปี) ได้ สำหรับใครที่กำลังคำนวณ ภาษี 2560 อยู่ อย่าลืมมองถึง กรมธรรม์ประกันชีวิต ที่สามารถใช้ดอกเบี้ย ประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้สูง ค่าใช้จ่ายสูง การทำบัญชีจะทำให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น

 

แม้ ประกันชีวิตจะมีความซับซ้อนและมีค่าใช้จ่าย แต่ เบี้ยประกันชีวิต หักลดหย่อนภาษีนับเป็นทรัพย์สินรูปแบบหนึ่ง
 

คำถามว่า “ทำประกันชีวิตที่ไหนดี” หรือ “บริษัทประกันชีวิต ที่ไหนดี” กลายเป็นคำถามใหญ่ที่สุดสำหรับผู้บริโภคหลายๆคนที่ตัดสินใจอยากทำประกันชีวิต โดยไม่สนว่าข้อเสนอ กรมธรรม์แต่ละรูปแบบมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร เลือกเอาจากชื่อบริษัทประกันชีวิตที่ให้ความดูแลแทน

 

ซึ่งแท้จริงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด เพราะ การทำประกันชีวิตสำหรับชาวไทย มักเป็นเรื่องที่สุ่มเสี่ยง ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายและผู้รับผลประโยชน์ ทำให้ชื่อเสียงและชื่อเสียของ บริษัทประกันชีวิต หรือบริษัทประกันวินาศภัย จะมีส่วนในการตัดสินใจซื้อเป็นอย่างมาก

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ เป็นผู้ให้บริการเปรียบเทียบและให้ข้อมูลเกี่ยวกับด้านธุรกิจประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เรามีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นบริษัทประกันและธนาคารชั้นนำมากมายหลายแห่ง ที่พร้อมจะมอบข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าของ แรบบิท ไฟแนนซ์

 

บริษัทประกันชีวิต หลายๆแห่งกลายมาเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคนไทย เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและข้อเสนอที่โดดเด่นแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต, เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต เป็นต้น โดยแรบบิท ไฟแนนซ์หยิบเอาข้อเสนอที่ดีที่สุดของแต่ละบริษัทมาเปรียบเทียบกันจะจะ ให้ลูกค้าของเราเลือกรับตัวเลือกที่เหมาะสม ตรงความต้องการมากที่สุด รวมถึงรับของสมนาคุณที่หลากหลายและหาจากที่ไหนไม่ได้

 

เรายังมีฐานข้อมูลรายชื่อบริษัทประกันชีวิตชั้นนำทั่วประเทศมารองรับลูกค้าที่สนใจเกี่ยวกับบริษัทนั้นๆ ตั้งแต่ วิธีติดต่อฉุกเฉิน เบอร์โทรศัพท์ ที่ตั้งของสำนักงาน และประวัติที่มาของบริษัทนั้นๆ
 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์