สมัคร บัตรเครดิตธนชาต รับส่วนลดเติมน้ำมัน


สมัครบัตรธนชาต อนุมัติไว!

ชื่อ - สกุล
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน
Mascot
ธนชาตไดร์ฟ (มาสเตอร์การ์ด / วีซ่า)
ส่วนลดค่าน้ำมัน 2.5% ทุกการเติมน้ำมัน ทุกปั้มทั่วโลก
รายได้ขั้นต่ำ
20,000
บาท
ดอกเบี้ย
20%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
55
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
200
บาท
ไดร์ฟ แพลทินัม (มาสเตอร์การ์ด/วีซ่า)
ส่วนลดค่าน้ำมัน 3.5% ทุกการเติมน้ำมัน ทุกปั้มทั่วโลก
รายได้ขั้นต่ำ
50,000
บาท
ดอกเบี้ย
20%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
55
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
400
บาท
แมกซ์ วีซ่า แพลทินัม
รับเครดิตเงินคืน 0.8% ของทุกยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตร
รายได้ขั้นต่ำ
50,000
บาท
ดอกเบี้ย
20%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
55
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
400
บาท
ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม
ดอกเบี้ยเพียง 15% / ปี ต่ำพิเศษกว่าใครสำหรับยอดคงค้าง
รายได้ขั้นต่ำ
30,000
บาท
ดอกเบี้ย
15%
ปลอดดอกเบี้ยสูงสุด
55
วัน
ค่าธรรมเนียมปีแรก
400
บาท
*ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

เมื่อต้องตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตจากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารชั้นนำสักแห่ง ก็ควรจะเลือกให้ดีให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของตัวเอง เหมือนกับ ประกันภัยทุกชนิด แรบบิทไฟแนนซ์อยากแนะนำให้ทุกท่านเลือกเปรียบเทียบเงื่อนไขของแต่ละผู้ให้บริการ โดยสำหรับตัวเลือกบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาตเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ เพราะมีตัวเลือกที่หลากหลาย แต่คุ้มค่าเท่ากันๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคืนเงิน การสะสมคะแนน สะสมไมล์บิน รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับการเติมน้ำมันด้วย

บวกด้วยขนาดธุรกิจที่เป็นระดับนานาชาติ ธนาคารธนชาตมอบข้อเสนอบัตรเครดิตที่หลากหลายเช่น ลีฟ มาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ที่มีดอกเบี้ยเพียง 15% / ปี ต่ำพิเศษกว่าใครสำหรับยอดคงค้าง หรือ ไดร์ฟ แพลทินัม (มาสเตอร์การ์ด/วีซ่า) ที่มีส่วนลดค่าน้ำมันถึง 3.5% สำหรับทุกปั้มทั่วโลก บัตรเครดิตส่วนมากจากธนชาต สามารถใช้งานทั่วโลกได้อยู่แล้ว บอกได้เลยว่าความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ตารางเปรียบเทียบสำหรับบัตรเครดิตของเราประกอบไปด้วยโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆของบัตรนั้นๆเช่น ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี, ได้เงินคืน, สะสมคะแนน, สิทธิพิเศษในการเติมน้ำมันและสะสมไมล์ ขึ้นอยู่กับความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนว่าเหมาะสมกับโปรโมชั่นหรือเอกสิทธิ์แบบไหน โดยต้องคำนึงถึงฐานเงินเดือนและอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมกับคุณด้วย และไม่ต้องห่วงเลยว่าการตามหาข้อมูลจะยากและซับซ้อน แรบบิทไฟแนนซ์ เตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณแล้ว

การเปรียบเทียบบัตรเครดิตจะทำให้คุณเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ว่าคุณกำลังตามหาบัตรเครดิตแบบไหนอยู่ เพราะนอกจากเงื่อนไขเรื่องเงินเดือนที่บังคับแล้ว ดอกเบี้ยรวมถึงโปรโมชั่นจะเป็นตัวช่วยตัดสินใจสำหรับคุณว่าคุณต้องการบัตรแบบไหน

โดยเฉพาะกับเรื่องดอกเบี้ยและเงื่อนไขเงินเดือนขั้นต่ำ บัตรบางรูปแบบจะได้ผลประโยชน์สูงสุดจากการใช้ให้มากที่สุด การเลือกเงื่อนไขที่เกินตัวอาจทำให้เกิดเป็นหนี้บัตรเครดิตซ้ำซ้อนได้

ธนาคารธนชาตเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเงินอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทั้งความน่าเชื่อถือและทุนจดทะเบียนที่ไม่สามารถหลอกลวงได้เช่นเดียวกัน จากรายงานล่าสุด ประจำปี 2560 (ณ วันที่ 20 เมษายน 2560) บัญชีหุ้นทั้งหมดของบริษัท ธนชาต ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีด้วยกันทั้งสิ้น 1,206,466,487 หน่วย ไม่ต้องห่วงเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นข้อเสนอจากธนาคารธนชาตจะมีคุณภาพไม่ดี ยิ่งเลือกผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ข้อเสนอและเงื่อนไขบัตรเครดิตของคุณจะคุ้มค่ากว่าที่คุณจะหาได้จากที่อื่นแน่นอน

บัตรเครดิตจากธนาคาร ธนชาตมักมีตัวเลือกระหว่าง วีซ่าและมาสเตอร์การ์ด (VISA/Mastercard) ที่คุณสามารถเลือกทดแทนของเดิมที่ใช้ผู้ให้บริการคนละแบบ หลังจากนั้น เพียงสะสมแต้ม My Choice T-Rewards แล้วก็ใช้เอกสิทธิ์จากบัตรเครดิตของคุณได้เต็มที่ได้เลย

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับคำว่า วีซ่า และ มาสเตอร์การ์ด อยู่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่เคยทำบัตรเครดิตมาก่อน โดยทั้งสองผู้ให้บริการ เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินระดับโลกในรูปแบบของช่องทางการชำระ (Payment gateway)การใช้วีซ่าและมาสเตอร์การ์ดจะทำให้การโอน จ่าย หรือชำระระหว่างประเทศง่ายขึ้นดีขึ้น และครอบคลุมทั่วโลกมากยิ่งขึ้น โดยทั้งสองชนิดมีความแตกต่างดังนี้

บัตร Visa เป็นผู้ให้บริการสัญชาติอเมริกา มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นแต่ไม่พิเศษ

บัตร Mastercard เป็นผู้ให้บริการสัญชาติอเมริกา เช่นเดียวกัน แตกต่างเพียงประเทศที่ใช้งาน เช่นแคนาดาจะใช้ visa มากกว่า ในขณะที่ทวีปยุโรปรองรับ Mastercard มากกว่าเป็นต้น

โดยที่ทางธนาคารธนชาตเป็นผู้ให้บริการที่มีทั้งสองตัวเลือกให้กับลูกค้า ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการบัตรใบไหนมากกว่ากัน ตามความต้องการของคุณ เช่นบัตรเครดิต ธนชาตไดร์ฟ หรือ บัตรเครดิต ธนชาต ไดร์ฟ แพลทินัม ที่มีตัวเลือกให้ทั้งมาสเตอร์การ์ดและวีซ่า

แรบบิท ไฟแนนซ์มอบข้อเสนอบัตรเครดิตจากธนชาตครบทั้ง 4 รูปแบบ โดยแยกออกเป็น

บัตรธนชาตไดร์ฟ (มาสเตอร์การ์ด/วีซ่า) เป็นรูปแบบปรกติที่มีส่วนลดค่าน้ำมันพิเศษ 2.5% ทุกสถานบริการเติมน้ำมัน ทุกปั้มทั่วโลก (ที่รองรับบัตร) เข้าถึงง่ายด้วยเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 20,000 บาท บวกค่าธรรมเนียม 200 บาท เหมาะกับการทำเป็นบัตรเครดิตใบแรก

บัตรธนชาตไดร์ฟ แพลทินัม (มาสเตอร์การ์ด/วีซ่า) เพิ่มส่วนลดจาก 2.5% มาเป็น 3.5% สำหรับทุกสถานบริการเติมน้ำมันทั่วโลกเช่นเดียวกัน แต่มีเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่เดือนละ 50,000 บาท บวกค่าธรรมเนียม 400 บาท คุ้มค่ามากสำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตกับรถยนต์เป็นปรกติ

บัตรแมกซ์ วีซ่า แพลทินัม เป็นบัตรเครดิตประเภทคืนเงิน โดยคืน 0.8% ของทุกยอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตร เหมาะสำหรับสายช็อปปิ้งหรือคนที่ใช้บัตรสำหรับผ่อนชำระก้อนใหญ่เป็นประจำ มีเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่เดือนละ 50,000 บาท บวกค่าธรรมเนียม 400 บาท

บัตรลีฟ มาสเตอร์การ์ด เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนทำงานใหม่ที่ยังไม่กล้าถือเครดิตมากๆ บัตรลีฟนั้นมีอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตต่ำกว่าปรกติ อยู่ที่ 15% มีเงื่อนไขรายได้อยู่เพียงเดือนละ 30,000 บาท บวกค่าธรรมเนียม 400 บาท

สมัครบัตรเครดิต ธนาคารธนชาต
ฉันทำงานประจำ หรือเป็นเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

Secured Icon ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ และจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม

ข้าพเจ้ายินยอมที่จะมอบข้อมูลให้กับทาง rabbit finance ตาม ข้อตกลงและเงื่อนไข

ขอบคุณค่ะ
ทาง rabbit finance ได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราจะดำเนินการติดต่อกลับในวันและเวลาทำการค่ะ

ขออภัยค่ะ
คุณสมบัติของคุณไม่ผ่านการพิจารณาการสมัครบัตรเครดิต ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความสนใจของคุณค่ะ

;