เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 60%

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

สิทธิประโยชน์

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

Video

รีวิวจากลูกค้า

คุณนัท,

Honda Civic, ประกันชั้น 1

 

ผมเลือกซื้อประกันกับวิริยะประกันภัยเพราะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถืออันดับต้นๆของประเทศไทย อีกทั้ง rabbit finance ยังมีบริการเปรียบเทียบที่รวดเร็วและดีมากครับ

 

18,599 ฿ ประหยัด 1,400 ฿

จ่ายจริง 17,199 ฿

 
 
 
 
 
 
 
 
 

คุณนิ้ง,

Honda Accord, ประกันชั้น 1

 

ชอบการบริการของ rabbit finance มากค่ะ จะเปรียบเทียบราคาประกัน หรือ สิทธิพิเศษต่างๆ ก็รวดเร็วทันใจมากคะ แถมราคาก็ยังถูกกว่าที่อื่นด้วยคะ ^^

 

28,199 ฿ ประหยัด 1,973 ฿

จ่ายจริง 26,226 ฿

 

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

วิริยะประกันภัย บริษัทที่ให้บริการทางด้านการประกันภัยมานานกว่า 70 ปี และมีสินค้า ประกันวินาศภัย ครบวงจร ดำเนินการผ่านอุดมการณ์ที่ต้องการจะพัฒนาและสร้างสรรค์บริการด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

และด้วยอุดมการณ์ดังกล่าวทำให้วิริยะประกันภัย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน และถือเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย โดยมีนโยบายในการดำเนินงานสั้นๆว่า "ความเป็นธรรม คือนโยบาย"

จุดแข็งที่ทำให้วิริยะประกันภัยเติบโตอย่างเข้มแข็งมาตลอด 70 คือการมีประกันภัยครอบคลุมทุกประเภทซึ่งทำให้สร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ประชาชนในการเข้ามาเป็นลูกค้าของบริษัทรวมไปถึงการให้บริการที่ดีต่อลูกค้ามาอย่างยาวนานทำให้บริษัทได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากจากลูกค้าทุกกลุ่ม เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในตลาดประกันวินาศภัยของไทย ในส่วนของประกันรถยนต์ เรียกว่ากินส่วนแบ่งการตลาดชนะบริษัทอื่นๆได้หลายปีซ้อน

สำหรับคนที่กำลังตามหาเบอร์โทรศัพท์ของวิริยะประกันภัย หรือข้อมูลรายละเอียดเชิงลึกของบริษัทประกันวินาศภัยจ้าวตลาดในประเทศไทย อ่านต่อได้ ที่นี่

ด้วยศูนย์บริการทั่วประเทศและบริการเสริมออนไลน์มากมายหลายรูปแบบอย่าง V-Store เป็นอีกหนึ่งจุดขายของวิริยะ บริษัทประกันวินาศภัยที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในตลาดที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแบรนด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังมอบผลประโยชน์สูงสุดคืนแก่ลูกค้า เป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆของบริษัทประกันวินาศภัย

ด้วยประสบการณ์ที่มีนานกว่า 70 ปีทำให้ทาง บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่มีความเพียบพร้อมที่จะให้บริการกับผู้ใช้บริการได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น การบริการทางด้านการเคลม หรือบริการหลังการขายอื่นๆ นอกจากนี้ ประกันรถยนต์จากวิริยะ ยังมีหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้บริการที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ

หากคุณ ซื้อประกันรถยนต์จากวิริยะประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับบริการอย่างทันท่วงทีเมื่อเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้ให้บริการลูกค้าในด้านต่างๆ เช่น บริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน และบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล

หรือในกรณีที่รถยนต์ของคุณได้รับความเสียหาย ต้องมีการนำรถเข้าซ่อม วิริยะประกันภัย ก็มีศูนย์ซ่อมที่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วย

  • ภาคเหนือ 68 แห่ง
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 50 แห่ง
  • ภาคกลางและตะวันตก 62 แห่ง
  • ภาคตะวันออก 63 แห่ง
  • กรุงเทพและปริมณฑล 153 แห่ง
  • ภาคใต้ 65 แห่ง

จากบริการที่ได้กล่าวมา ก็น่าจะสามารถบอกได้ว่า เพราะการบริการที่ครบเครื่องและรวดเร็ว ทำให้ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สามารถครองใจลูกค้ามาได้อย่างยาวนาน

หากคุณนึกมีคำถามอย่าง ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี? แรบบิทไฟแนนซ์บอกได้เลยว่าวิริยะประกันภัยควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณสำหรับการทำประกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือรูปแบบพิเศษ ก็นับเป็นตัวเลือกที่มีสเหน่ห์ ด้วยชื่อเสียง คุณภาพและประสบการณ์ในวงการประกันวินาศภัย ทำให้อุ่นใจได้เลยว่าข้อเสนอที่คุณจะได้รับ เป็นข้อเสนอที่มีคุณภาพ

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท วิริยะประกันภัย และความร่วมมือกันของ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ rabbit finance ส่งผลให้คุณสามารถเลือกข้อเสนอจากวิริยะประกันภัยที่คุ้มค่า และให้ความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง ตั้งแต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2 และประกันชั้น 3 รวมไปถึงข้อเสนออย่างประกันรถยนต์สองพลัสและประกันรถยนต์สามพลัส ข้อเสนอและราคาที่ดีที่สุดของวิริยะประกันภัยบวกด้วยสิทธิประโยชน์จากแรบบิท ไฟแนนซ์

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายที่คุณจะได้รับจากประกันรถยนต์วิริยะผ่าน rabbit finance เท่านั้น รวมถึงบริการหลังการขายในฐานะลูกค้าของแรบบิทด้วย หมายถึงท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ผ่านเราอย่างแน่นอน

ซื้อขายของออนไลน์เป็นเรื่องที่คนไทยส่วนมากยังไม่สามารถวางใจที่จะใช้บริการได้ ทั้งข่าวไม่ดี ทั้งการซื้อขายแบบไม่เห็นตัว ทำให้ไม่สบายใจและไม่อยากทำประกัน ออนไลน์ แต่สำหรับลูกค้าของ rabbit finance ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยออนไลน์ Omise ที่มีมาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับทั่วเอเชีย มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มอบข้อเสนอครอบคลุมในทุกๆส่วน ตั้งแต่

  • ประกันภัยรถยนต์
  • ประกันอัคคีภัย
  • ประกันอุบัติเหตุ
  • ประกันสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งล้วนแต่เป็นข้อเสนอที่ดี และผ่านมาตรฐานของตลาดไปมาก เมื่อวัดจากผลกำไรในแต่ละไตรมาศของบริษัท แรบบิทไฟแนนซ์เลือกหยิบเอาประกันรถยนต์ที่วิริยะครองส่วนแบ่งทางการตลาดมาอย่างต่อเนื่อง มานำเสนอให้แก่ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์ เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด จากโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ในราคาและสิทธิประโยชน์ที่พิเศษที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ของ วิริยะประกันภัย มีสินค้าประกันภัยรถยนต์ให้คุณได้เลือกใช้บริการตรงตามความต้องการของคุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทย่อมเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ระบุไว้ แต่มั่นใจได้ว่า ความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ คุ้มกับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องจ่ายอย่างแน่นอน

นอกจากนั้น ทางบริษัทยังมีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้า เพื่อรับเอาข้อเสนอประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ที่แตกต่าง ด้วยสิทธิพิเศษและเงื่อนไขเฉพาะตัว ยกตัวอย่างเช่น “คนรักรถ ช่วยลดอุบัติเหตุ” ที่อนุญาตให้กับสมาชิกของ จ.ส.100 เท่านั้น (สมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอทั้งประกันชั้น 1 และประกันชั้น 3 ให้เลือกอีกด้วย หรือจะเป็น “โครงการรับประกันภัยรถยนต์สำหรับนักธุรกิจอิสระและสมาชิกแอมเวย์” ที่จะมีอัตราเบี้ยประกันภัยพิเศษให้สำหรับนักธุรกิจอิสระ หรือสมาชิกของแอมเวย์เป็นต้น

เพราะการซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีไม่เท่ากัน อีกทั้งข้อเสนอต่างๆจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ก็มีหลากหลาย มีเงื่อนไขบังคับหรือความคุ้มครองที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณ ทำให้การดูรายละเอียดต่างๆจากทุกบริษัทประกันภัยทำได้ยาก กว่าจะรวบรวมข้อเสนอที่สนใจมาได้ครบ ก็คงหมดเวลาไปทั้งวัน ทำให้การเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ผ่าน rabbit finance เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด

การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ วิริยะประกันภัย กับ rabbit finance จะรวมปัจจัยต่างๆเข้าด้วยกันระหว่างที่คุณกรอกข้อมูลนั้นจะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด รายละเอียดหรือข้อมูลบางอย่าง ส่งผลกับเบี้ยประกันภัยโดยที่คุณไม่รู้ตัว ยกตัวอย่างเช่น

และยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายที่เราไม่เลือกมาใช้เป็นมาตรฐานกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ เห็นได้ว่าหลักการคิดเบี้ยประกันภัยนั้นมีความซับซ้อนและละเอียดอ่อน ถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางต่อประกันรถอยู่ แรบบิท ไฟแนนซ์คือตัวเลือกของคุณ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์