ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2
เทียบราคาฟรีจาก 30 บริษัท


ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว
ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

คุ้มค่ากว่า! เพียงสมัครทำประกันรถกับ แรบบิท ไฟแนนซ์
รับสิทธิพิและความคุ้มค่ามากมาย พร้อมคุ้มครองทันที

coverage

รับประกันความประหยัด!

  • ประกันหยัดเบี้ยชั้น 2 ได้ถึง 1,200 บาท / ปี
  • ถูกกว่าการซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง
  • เพราะเราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำ

เทียบราคาพิเศษจากจาก 30 แบรนด์ชั้นนำ!

  • เลือกประกันชั้น 2 ที่ดีที่สุดจาก 30 บริษัทมาให้คุณเลือกใน 1 คลิก
  • ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามราคาประกันแต่ละเจ้า
  • ทำให้คุณสามารถเลือกสิทธิประโยชน์และราคาที่ดีที่สุด

coverage

ของขวัญสมนาคุณ และผู้ช่วยเหลือ ฟรี!

  • ได้รับของสมนาคุณฟรีทันที (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
  • ผ่อน 0% ได้มากถึง 10 เดือน
  • ผู้เชี่ยวชาญประกันที่ได้รับอนุญาตช่วยเหลือคุณฟรี

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

39,323 ฿ ประหยัด 17,499 ฿
21,824 ฿
Customer photo
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

10,200 ฿ ประหยัด 4,200 ฿
6,000 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ทุกวันนี้ผู้ที่ใช้รถทั้งหลายมักจะหันมาให้ความสำคัญในด้าน การประกันภัยรถยนต์กันมากยิ่งขึ้น โดย ประกันรถยนต์ชั้น 2 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม แต่ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 บริษัททำให้การเลือกใช้บริการจึงต้องใช้การพิจารณาเป็นพิเศษ

ดังนั้นทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบ การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้กับผู้ใช้บริการสามารถคำนวณเบี้ยได้ง่าย และเข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และนำเสนอค่าเบี้ยที่มีความคุ้มค่ากับรถยนต์ของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด ขณะเดียวกันยังได้คิดค้นระบบ ค้นหาประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้สามารถเปรียบทียบได้ด้วยว่ากรมธรรม์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้บริการมากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้รับบริการและความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นับว่าเป็นประกันภัยรถยนต์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่ต่างจากประเภทอื่น อาจจะเพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นั้นมีการจำกัดความคุ้มครองให้แคบลง ส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันก็ถูกลงเช่นเดียวกัน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นี้ให้ความคุ้มครองหลักๆจะให้ความสำคัญต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณีเป็นหลัก

นั่นหมายความว่า เมื่อเราเป็นฝ่ายผิด ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 จะชดใช้ค่าเสียหายให้แก่คู่กรณีเท่านั้น แต่แม้จะให้ความคุ้มครองแก่คู่กรณีที่เป็นฝ่ายถูกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 นี้ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงกรณีรถหาย หรือไฟไหม้ เพิ่มเติมอีกด้วย

rabbit finance ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าทุกท่านในการเลือกกรมธรรม์ประเภทนี้ด้วยตัวท่านเอง ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, กรุงไทยพานิชประกันชั้น 2 หรือ กรุงเทพประกันชั้น 2 เป็นต้น นอกจากบริการเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น2ที่เรามีให้บริการแล้วทางเรายินดีที่จะคำปรึกษาว่าประกันภัยรถยนตืแบบใดความเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ขณะเดียวกันยังกล้าการันตีว่า ประกันชั้น 2 ของเราราคาเฉลี่ยจะถูกลงกว่า 1,200 บาท / ปี

นอกจากนี้คุณจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น บัตรเติมน้ำมันจากปั้ม PTT, กล้องติดรถยนต์ และบัตรส่วนลดที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรามูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท

ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 นี้จะให้ความคุ้มครองแตกต่างจากประกันภัยรถยนต์ชั้น1 พอสมควร และเพราะความคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงส่งผลให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น 2 มีราคาถูกกว่าเบี้ยของประกันชั้น1 อยู่มากพอสมควร

ความคุ้มครองที่ประกันชั้น2 มีให้ส่วนใหญ่จะเป็นความคุ้มครองที่ให้แก่คู่กรณีและคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของเรา ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่แตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์2พลัส ที่แม้ว่าจะคุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่ก็จะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเราด้วย แม้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นก็ตาม

ถ้าหากคุณต้องการความคุ้มค่า เราแนะนำว่าให้เลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ชั้น2พลัส อาจจะเหมาะกว่า เพราะค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น2 และ ประกันชั้น2 พลัส มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เพราะการซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายแต่ละปีไม่เท่ากัน อีกทั้งข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์

การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance นั้นจะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด