เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ฟรี! กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน ปตท.มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท*

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

Video

รีวิวจากลูกค้า

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

ทุกวันนี้ผู้ที่ใช้รถทั้งหลายมักจะหันมาให้ความสำคัญในด้านการประกันภัยรถยนต์กันมากยิ่งขึ้น โดย ประกันรถยนต์ชั้น 2 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยม แต่ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการที่มีให้เลือกมากมายกว่า 30 บริษัททำให้การเลือกใช้บริการจึงต้องใช้การพิจารณาเป็นพิเศษ

 

ดังนั้นทาง rabbit finance จึงได้คิดค้นระบบ การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้กับผู้ใช้บริการสามารถคำนวณเบี้ยได้ง่าย และเข้าใจได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และนำเสนอค่าเบี้ยที่มีความคุ้มค่ากับรถยนต์ของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด

 

ขณะเดียวกันยังได้คิดค้นระบบค้นหา ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้สามารถเปรียบทียบได้ด้วยว่ากรมธรรม์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้บริการมากที่สุด เพื่อที่คุณจะได้รับบริการและความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นับว่าเป็นประกันภัยรถยนต์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่ต่างจากประเภทอื่น อาจจะเพราะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นั้นมีการจำกัดความคุ้มครองให้แคบลง ส่งผลให้ราคาเบี้ยประกันก็ถูกลงเช่นเดียวกัน

 

 

นั่นหมายความว่า เมื่อเราเป็นฝ่ายผิดประกันภัยรถยนต์ชั้น2 จะชดใช้ค่าเสียหายให้แก่คู่กรณีเท่านั้น แต่แม้จะให้ความคุ้มครองแก่คู่กรณีที่เป็นฝ่ายถูกแล้ว ประกันภัยรถยนต์ชั้น2 นี้ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงกรณีรถหาย หรือไฟไหม้ เพิ่มเติมอีกด้วย

rabbit finance ให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าทุกท่านในการเลือกกรมธรรม์ประเภทนี้ด้วยตัวท่านเอง ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, กรุงไทยพานิชประกันชั้น 2 หรือ กรุงเทพประกันชั้น 2 เป็นต้น

 

นอกจากบริการเทียบประกันภัยรถยนต์ชั้น2 ที่เรามีให้บริการแล้วทางเรายินดีที่จะคำปรึกษาว่า ประกันภัยรถยนต์แบบใดความเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ขณะเดียวกันยังกล้าการันตีว่า ประกันชั้น 2 ของเราราคาเฉลี่ยจะถูกลงกว่า 1,200 บาท / ปี นอกจากนี้คุณจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย

 

     ทำไมต้องคำนวนเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

เพราะการซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายแต่ละปีไม่เท่ากัน อีกทั้งข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยรถยนต์ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance นั้นจะทำให้คุณได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 นี้จะให้ความคุ้มครองแตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 พอสมควร และเพราะความคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงส่งผลให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น 2 มีราคาถูกกว่าเบี้ยของประกันชั้น 1 อยู่มากพอสมควร

 

ความคุ้มครองที่ประกันชั้น 2 มีให้ส่วนใหญ่จะเป็นความคุ้มครองที่ให้แก่คู่กรณีและคุ้มครองทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่จะไม่ให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ของเรา ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่แตกต่างจาก ประกันภัยรถยนต์2พลัส ที่แม้ว่าจะคุ้มครองคู่กรณีและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก แต่ก็จะให้ความคุ้มครองกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถของเราด้วย แม้จะคุ้มครองเฉพาะกรณีที่รถมีการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้นก็ตาม

 

ถ้าหากคุณต้องการความคุ้มค่า เราแนะนำว่าให้เลือกใช้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส อาจจะเหมาะกว่า เพราะ ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของประกันชั้น2 และ ประกันชั้น2 พลัส มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เคยเจอไหม ลืมกุญแจไว้ในรถ กุญแจรถหาย แบตรถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ถ้าคุ้นหรือไม่อยากให้สถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นกับท่านโดยที่ทำอะไรไม่ได้ เราขอชี้ทางบริการใหม่ล่าสุดจาก rabbit finance กับบริการช่วยเหลือเร่งด่วนบนถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การทำประกันรถของคุณคุ้มค่าขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่จะดียังไง แจ๋วยังไง แล้วคุ้มค่ายังไง ไปดูกันเลย

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถยนต์เสียฉุกเฉิน ฟรี

 

 • บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน ฟรี โดยคุ้มครองค่าช่างและค่าโดยสารไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)

 

 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโล หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบรายจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท

 

 • ฟรี บริการน้ำมันฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันรถหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมันเชื้อเพลิง

 

 • บริการช่วยเหลือกรณีกุญแจรถหาย ลืมกุญแจไว้ในรถ โดยไปรับกุญแจสำรองให้ในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท) หากต้องใช้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้สอยทั้งหมดเอง

 

 • บริการเลขาส่วนบุคคล ในส่วนของการให้ข้อมูลและการจองในประเทศ

 

 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการค้นข้อมูล ประสานงาน หรือค่าติดต่อ

 

 • จองโรงแรม บ้านพักอาศัย จองห้องอาหาร หรือจองตั๋วเครื่องบิน

 

 • จองรถเช่า หรือสำรองรถทัวร์

 

 • บริการส่งดอกไม้หรือของฝาก

 

 • เช็ครอบภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

 

เงื่อนไขในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายมาก เพียงแค่ท่านสมัครทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance ก็ได้รับอภิสิทธิ์ดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มค่าแสนคุ้ม เพราะนอกจากจะได้ความคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ที่คุณสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและเอกสิทธิ์หลากหลายอีกด้วย

 

ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสมัครประกันรถกับเรา เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว คลายกังวล และยิ่งทำให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์