ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
เทียบราคาฟรีจาก 30 บริษัท


เทียบเลย ราคาเริ่มต้นที่ 11,999 บาท / ปี
ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์สามารถลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 รับสิทธิพิเศษและของรางวัลต่างๆ
พร้อมความคุ้มค่ามากมาย รับความคุ้มครองทันที

coverage

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ Rabbit

 • ราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 11,999 บาท
 • ถูกกว่าซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง
 • สบายๆ ผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือน

เทียบราคาพิเศษจากจาก 30 แบรนด์ชั้นนำ!

 • เปรียบเทียบ 30 บริษัทเพียงคลิกเดียว
 • ราคาและความคุ้มครองที่ดีที่สุดเพื่อคุณ
 • ซื้อง่าย รวดเร็ว ครบทุกขั้นตอนในเว็บไซต์

coverage

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย

 • เราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group
 • ได้รับการรับรองจาก คปภ.
 • คปภ. คือ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

รีวิวจากลูกค้า

customer
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
17,499 ฿
customer
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

6,000 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
4,200 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เทียบเลย ราคาเริ่มต้นที่ 11,999 บาท / ปี ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เนื่องจาก ประกันชั้น 1 จะให้การคุ้มครองสูงที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด โดยคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการคุ้มครองตามที่ได้ระบุไว้ดังต่อไปนี้

 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย อนามัย และชีวิต โดยจะให้การคุ้มครองจะรวมทั้งผู้ขับขี่รถยนต์คันนั้นๆ ผู้ที่โดยสารมารถยนต์คันนั้น คู่กรณี และบุคคลภายนอก
 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สินซึ่งสามารถให้การคุ้มครองทั้งเจ้าของรถยนต์ คู่กรณีและบุคคลภายนอก เช่นเดียวกัน
 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นจากไฟไหม้ หรือน้ำท่วม

ด้วยการคุ้มครองที่เหนือกว่ากรมธรรม์แบบอื่นๆ จึงทำให้ กรมธรรม์ประเภทแรกจึงมีราคาสูงที่สุด ดังนั้นในการเปรียบเทียบทางเราจึงมีความต้องการข้อมูลส่วนบุคคลให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถทำให้ระบบสามารถ คำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ออกมาให้มีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณมากที่สุด

Rabbit Finance ให้คุณได้เลือกกรมธรรม์จากบริษัทชั้นนำที่พร้อมให้บริการมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน อย่างเช่น วิริยะประกันภัยชั้น 1, กรุงเทพประกันภัยชั้น 1 หรือ ประกันชั้น 1 คุ้มภัย เป็นต้น โดยคุณลูกค้าสามารถที่จะเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน โดยยืนยันว่าคุณสามารถที่จะประหยัดเบี้ยได้ถูกลงกว่า 4,325 บาท / ปี

โดยทุกข้อมูลที่คุณได้มอบให้กับเว็บไซต์จะถูกป้องกันไว้เป็นอย่างดีด้วยระบบ SSL ที่จะไม่ทำให้ข้อมูลรั่วไหลอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันเราจะไม่ส่งต่อข้อมูลไปยังบุคคลที่สามเด็ดขาด

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นรูปแบบกรมธรรม์ที่คุ้มครองผู้เอาประกันมากที่สุดในบรรดากรมธรรม์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขความคุ้มครอง วงเงินประกัน และแม้แต่บริการแบบพิเศษกว่ารูปแบบอื่นๆด้วย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คือราคาเบี้ยประกันภัยที่สูง

แต่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เองก็ไม่ได้มีเพียงชนิดเดียว แม้ว่าจะใช้ชื่อว่าเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบเดียวกัน แต่เงื่อนไขการคุ้มครองของแต่ละบริษัท แต่ละข้อเสนอก็จะแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างว่าประกันชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย กับประกันชั้น 1 ของอาคเนย์ประกันภัย ก็จะมีวงเงินประกันภัยหรือเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

บางบริษัทอาจมีชื่อเสียงเรื่องการบริการที่ดีกว่า แต่เราไม่สามารถรับรู้ได้เลยหากไม่ประสบอุบัติเหตุขึ้นมา ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่เราเลือกที่คือความคุ้มค่าของข้อเสนอ ซึ่ง Rabbit Finance พร้อมเปรียบเทียบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณที่นี่

สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งเวลาเริ่มทำประกันภัยรถยนต์ก็คือไม่รู้เงื่อนไขและรายละเอียดมากพอ ปัจจัยในการตัดสินราคาเบี้ยประกันนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด

การใช้บริการเปรียบเทียบของ Rabbit Finance นั้นจะทำให้เห็นถึงราคาเบี้ยประกันพร้อมเงื่อนไขการคุ้มครอง ค่าเสียหายส่วนแรก วงเงินประกันภัย ส่วนลดที่แรบบิทมอบให้ พร้อมด้วยรายละเอียดอื่นๆที่เราต้องการ

และส่วนสำคัญที่สุดก็คือเรามีฐานข้อมูลที่ละเอียดและรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างมาก เพราะปัจจัยในการกำหนดราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นมีค่อนข้างมาก เราจึงเตรียมแบบฟอร์มง่ายๆที่สามารถกรอกทั้ง ประเภทรถยนต์และอายุใช้งาน ประวัติขับขี่ดี ระบุชื่อผู้ขับขี่ และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเก็บนำมาใช้ในฐานข้อมูลของ Rabbit Finance เพียงผู้เดียว เพื่อที่จะมอบข้อเสนอที่ใช่สำหรับลูกค้ามากที่สุด

ในประเทศไทยเพียบพร้อมไปด้วยบริการ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 จากหลากหลายบริษัทมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน และด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการจากที่ใดที่หนึ่งเป็นพิเศษ

ดังนั้นทาง Rabbit Finance จึงได้คิดค้นระบบการคำนวณเบี้ยออกมาให้สามารถเข้าใจง่าย และเลือกที่จะนำเสนอค่าเบี้ยประกันที่ความเหมาะสมกับรถยนต์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุด นอกจากนั้นยังได้คิดค้นให้ระบบ สามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้สามารถทราบได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัทไหนที่มีความคุ้มค่า และน่าใช้มากที่สุด

ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้ในระยะเวลาอันสั้นเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเพียงเท่านั้น เพราะปกติแล้วสำหรับใครที่ต้องการทราบราคาประกันจะต้องโทรไปสอบถามยังบริษัทประกันโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควร และถ้าต้องการทราบราคาทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ