เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 60%

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

สิทธิประโยชน์

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

Video

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

รีวิวจากลูกค้า

คุณสิงห์,

Toyota Corolla Altis, ประกันชั้น 2+

 

ชอบบริการของ rabbit finance ตรงที่สามารถให้เราเปรียบเทียบราคาจากหลายบริษัทประกัน พร้อมๆกัน สุดท้ายก็ตัดสินใจซื้อประกันกับที่นี่ เพราะให้ราคาถูกกว่าเจ้าอื่นครับ

 

7,799 ฿ ประหยัด 545 ฿

จ่ายจริง 7,254 ฿

 

คุณนิ้ง,

Honda Accord, ประกันชั้น 1

 

ชอบการบริการของ rabbit finance มากค่ะ จะเปรียบเทียบราคาประกัน หรือ สิทธิพิเศษต่างๆ ก็รวดเร็วทันใจมากคะ แถมราคาก็ยังถูกกว่าที่อื่นด้วยคะ ^^

 

28,199 ฿ ประหยัด 1,973 ฿

จ่ายจริง 26,226 ฿

 

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทที่ให้ บริการทางด้านประกันวินาศภัยจากธนาคารธนชาตโดยได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ประกอบธุรกิจเงินทุนและธุรกิจหลักทรัพย์ในปี 2517 และ เข้าเป็นสมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหมายเลข 16 ในปี 2522 และเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 1 เมษายน 2525 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พศ.2540 ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดเสรีตลาดประกันภัยในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 740 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า เป็นสถาบันการเงินที่ดีที่สุดในการให้บริการทางการเงินที่ครบและครอบคลุม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมด้วยบริการและคำแนะนำที่เป็นเลิศ

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทในเครือธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ต้องการที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่ ให้เหมาะกับสังคมในยุคปัจจุบันมากขึ้น และแน่นอนว่าจะต้องเป็นสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และดีที่สุด เช่น ประกันภัยชั้น 1 จากธนชาตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัยมีสินค้าประกันภัยรถยนต์ไว้คอยให้บริการคุณครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

 

 

นอกจากสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ศูนย์บริการของธนชาตประกันภัยก็มีให้บริการค่อนข้างจะครบทุกพื้นที่การให้บริการเช่นกัน และนอกจากการให้บริการที่ศูนย์บริการต่างๆทั่วประเทศแล้ว ธนชาตประกันภัย ยังมีบริการทางช่องทางออนไลน์ ที่ชื่อว่า ธนชาตออนไลน์ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ต่อ พรบ.ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับออนไลน์ รวมถึงบริการแจ้งเคลมความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์คันเอาประกันผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย

ธนชาตประกันรถยนต์เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่มุ่งเน้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตรงใจกับลูกค้าให้ได้มากที่สุดเพราะมีหลักกลยุทธ์ที่มุ่งมั่น 4 ประการ ที่ยึดมั่นไว้ว่า

1.เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เงินออมและการลงทุนให้แก่ลูกค้า เพื่อที่จะได้มาและรักษาไว้ซึ่งลูกค้า โดยผ่านการบริการที่เป็นเลิศ

2.เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความคุ้มครองภายใต้ผลิตภัณฑ์กลุ่มประกันที่เหมาะสมตอบโจทย์ลูกค้า ภายใต้กลุ่มธนชาตเพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในความสำเร็จทางการเงิน

3.เรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า ในการให้คำปรึกษาการระดมทุนและการกู้ยืมที่ตรงตามความต้องการในแต่ละกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามีระบบการเงินที่ดีขึ้น

4.เรามีความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงลูกค้า ให้สามารถเข้าถึงบริการของธนาคารธนชาตได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกช่องทางผ่านระบบบริการธนาคารดิจิตอล

 

เราจึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการเคลม, บริการหลังการขาย ทางบริษัทกล้ายืนยันได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่ทางธนชาตประกันภัยนำเสนอก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอันประกอบไปด้วย

 

 

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์จากธนชาต คุณก็จะสามารถเข้าถึงการบริการออนไลน์ต่างๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การเรียกเคลมประกันออนไลน์ ที่ทางธนชาตประกันภัยนั้นได้มีช่องทางการเคลมประกันที่สามารถทำได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์ไว้คอยให้บริการ นอกจากการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการซ่อมไม่ว่าจะเป็นทั้งการซ่อมศูนย์ หรืออู่ซ่อม ที่มีพร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย

เนื่องจาก rabbit finance เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัย เรามีหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทยให้คุณเลือกสรร

 

ด้วยความที่ แรบบิทไฟแนนซ์ธนชาตประกันภัยมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอดเพื่อทำให้คุณได้รับผลประโยชน์สูงที่สุดจากการซื้อกรมธรรม์และจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดีที่สุด ในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1,ประกันชั้น 2หรือประกันชั้น 3และ คุณยังสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้อีกด้วย

 

เราจึงกล้าการันตีว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากที่อื่น เพราะเมื่อคุณซื้อกรรมธรรม์จากทาง rabbit finance ไปแล้ว ถ้าหากคุณพบกรรมธรรม์แบบเดียวกันจากบริษัทประกันภัยในราคาที่ถูกกว่า ทางบริษัท rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้ (ภายใน 15 วันหลังจากชำระค่ากรมธรรม์) เมื่อคุณส่งใบเสนอราคาที่ถูกกว่ามาให้เรา และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ Omise ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน นอกจากนี้เมื่อคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือต่างๆ เพิ่มเติมเราก็มีบริการออนไลน์เพิ่มเติมผ่านทาง Application Line , Email , เบอร์โทรศัพท์ ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา 

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้น การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัยกับ rabbit financeนั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้เรายังมีบริการออนไลน์และออฟไลน์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณด้วยความเที่ยงตรง เป็นกลาง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความเป็นธรรม และได้รับข้อเสนอที่สูงที่สุดจาก

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับRabbit Financeคุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณ และยินดีให้คำแนะนำตั้งแต่การบริการครั้งแรก เพื่อทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้ข้อมูล และผลประโยชน์สูงที่สุดจากการใช้บริการคำนวณเบี้ยประกันภัยจาก rabbit finance นอกจากนี้เรายังมีบริการจากธนชาติประกันภัยที่ช่วยเหลือบนท้องถนนตลอด 24ชั่วโมง โดยที่คุณสามารถหมดความกังวลได้เลยเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน แค่เลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit financeเพราะทุกการเดินทางที่ปลอดภัยของคุณ คือความสุขของเรา

คุณสามารถอุ่นใจ และหมดกังวลจากการใช้บริการrabbit finance เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทยที่ยืนหยัดว่า เราจะมุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้คุณยังสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ โดยผลการค้นหาผลิตภัณฑ์จะถูกจัดเรียงโดยมีข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดอยู่ด้านบนเสมอ เพราะเราเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีใบอนุญาตออก โดย คปภ.และมีบริการผ่อน 0 % ได้สูงสุดถึง 10 เดือน เราจึงคัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณได้รับข้อเสนอที่ราคาถูกกว่าเรายินดีคืนค่าส่วนต่างให้คุณ

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit financeยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั้น เมื่อคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ธนชาตประกันภัยกับเราแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ Omise ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit เข้ามาเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งระบบ SSL จะช่วยป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หากคุณใช้ บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ กับเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุดอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์