ธนชาตประกันภัย
ประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด


เปรียบเทียบเลย! เริ่มต้นที่ 1,599 บาท / ปี
ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ธนชาตประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอประกันรถธนชาตที่ถูกที่สุด!

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยธนชาตประกันรถยนต์ได้ในราคาประหยัด
  • ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ธนชาตประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ธนชาตประกันบริษัทที่มั่งพัฒนาสู้ความเป็นเลิศ

  • มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด
  • บริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากที่สุด
  • เพียบพร้อมด้วยเครือข่ายที่พร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขา

ประกันภัยรถยนต์

สิทธิพิเศษและผ่อนได้นานถึง 10 เดือน

  • คูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มูลค่ากว่า 3,000 บาท
  • กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • บริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

รีวิวจากลูกค้า

customer
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

26,149 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
21,824 ฿
customer
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เปรียบเทียบเลย! เริ่มต้นที่ 1,599 บาท / ปี ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทที่ให้ บริการทางด้านประกันวินาศภัย ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พศ.2540 ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดเสรีตลาดประกันภัยในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 740 ล้านบาท

ธนชาติประกันภัย เป็นบริษัทในเครือธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ต้องการที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่ ที่เหมาะกับสังคมในยุคปัจจุบันมากขึ้น และแน่นอนว่าจะต้องเป็นสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่และดีที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ของ ธนชาตประกันภัย มีสินค้าประกันภัยรถยนต์ไว้คอยให้บริการคุณครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น

-ธนชาติประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 -ธนชาติประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 และ 2พลัส - ธนชาติประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 และ 3 พลัส

นอกจากสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ศูนย์บริการของ ธนชาตประกันภัย ก็มีให้บริการค่อนข้างจะครบทุกพื้นที่การให้บริการเช่นกัน และนอกจากการให้บริการที่ศูนย์บริการต่างๆทั่วประเทศแล้ว ธนชาตประกันภัย ยังมีบริการทางช่องทางออนไลน์ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ต่อ พรบ.ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับออนไลน์ รวมถึงบริการแจ้งเคลมความเสียหายที่เกิดกับรถยนต์คันเอาประกันผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย

ธนชาตประกันรถยนต์ เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ตรงใจกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการเคลม, บริการหลังการขาย ที่ทางบริษัทกล้ายืนยันว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่ทางธนชาตนำเสนอก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอันประกอบไปด้วย

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณเลือกใช้บริการ ประกันภัยรถยนต์จากธนชาต คุณก็จะสามารถเข้าถึงการบริการออนไลน์ต่างๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น การเรียกเคลมประกันออนไลน์ ที่ทางธนชาตประกันภัยนั้นได้มีช่องทาง การเคลมประกันที่สามารถทำได้ทันทีจากหน้าเว็บไซต์ ไว้คอยให้บริการ นอกจากการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการซ่อมไม่ว่าจะเป็นทั้งการซ่อมศูนย์ หรืออู่ซ่อม ที่มีพร้อมให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย

เนื่องจาก Rabbit Finance และ ธนชาตประกันภัย มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด จึงได้เกิดความร่วมมือระหว่าง ธนชาตประกันภัย) และ Rabbit Finance ขึ้น และจากการร่วมมือกันในครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้รับ ราคา ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 และ คุณยังสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้อีกด้วย

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ SSL ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ ธนชาตประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว Rabbit Finance ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง ดังนั่้นเมื่อคุณเลือกใช้บริการ [เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ธนชาตประกันภัย] กับเราแล้ว คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

เพราะ Rabbit Finance ได้เลือกใช้ระบบ SSL (Secure Socket Layer) เข้ามาเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล เช่น บัตรเครดิต , ชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งระบบ SSL จะช่วยป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หากคุณใช้ บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ กับเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด อย่างแน่นอน