ไทยวิวัฒน์
หลักประกันที่มั่นคงของคนไทย


ลองเลย! ประกันภัยไทยวิวัฒน์ประหยัดกว่า
เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ เพื่อเสนอราคาที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอจากไทยวิวัฒน์ที่คุ้มค่าที่สุด

  • rabbit finance ให้ค่าเบี้ยจากไทยวิวัฒน์ในราคาที่ดีที่สุด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก ไทยวิวัฒน์ประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุด

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ หลักที่มั่นคงของคนไทย

  • ก้าวทันเทคโนโลยีด้วย BKI Telematics
  • คนไทยไว้วางใจใช้บริการมานานกว่า 65 ปี
  • มีเครือข่ายที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย

coverage

สิทธิพิเศษและผ่อนได้นานถึง 10 เดือน

  • คูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มูลค่ากว่า 3,000 บาท
  • กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน
  • บริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

26,149 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
21,824 ฿
Customer photo
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

10,200 ฿ ประหยัด 4,200 ฿
6,000 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ลองเลย! ประกันภัยไทยวิวัฒน์ประหยัดกว่า เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Rabbit Finance ได้จับมือกับทางบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด มหาชน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์และข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน การันตีว่าคุณจะได้รับกรมธรรม์ที่มีราคาคุ้มค่าที่สุดในตลาดประกันภัยรถยนต์ทั้งหมด

ระบบของแรบบิทสามารถมอบส่วนลดให้ท่านได้มากถึง 4,325 บาท นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้ไม่ยาก เข้าใจง่ายสำหรับผู้มีรถยนต์ใหม่ มีฐานข้อมูลที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบบไหนก็สามารถเปรียบเทียบข้อเสนอได้ แต่หากท่านมีปัญหาในการใช้งาน ก็สามารถติดต่อผ่านศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์ของเราได้ทันที

เพียงกรอกข้อมูลของท่านลงผ่านฟอร์มของเรา ระบบจะประมวลผลตามข้อมูลของท่าน เพื่อมอบเสนอที่ประหยัดที่สุด รวมถึงข้อเสนออื่นๆจากประกันภัยไทยวิวัฒน์ เพื่อให้ท่านได้เปรียบเทียบว่าอยากได้ข้อเสนอกรมธรรม์แบบไหน ไม่ว่าจะเป็นไทยวิวัฒน์ประกันภัยชั้น 1 ไทยวิวัฒน์ประกันภัยชั้น 2 หรือ ไทยวิวัฒน์ประกันภัยชั้น 3 ก็สามารถตรวจดูได้ทันที

เปรียบเทียบภายใน 30 วินาที ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ ข้อเสนอหลากหลายครบครัน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของท่านด้วย SSL แบบนี้แล้วยังจะรออะไรอีกล่ะ?

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มีที่มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2494 โดยเริ่มจากประกันอัคคีภัยและการขนส่งทางทะเลเท่านั้น หันมาเริ่มทำประกันภัยรถยนต์ในปี พ.ศ. 2517 หลังจากธุรกิจเติบโตและได้รับความมั่นใจจากประชาชนคนไทยทั่วประเทศ รวมไปถึงการขายประกันภัยเบ็ดเตล็ดอย่างประกันภัยอุบัติเหตุหรือสุขภาพด้วย หลังจากนั้นมา ในปี พ.ศ. 2523 ก็ได้นำระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งทันสมัยและมีความเป็นสากลมากในสมัยนั้น ตลอดไปจนวิทยุสื่อสารเพื่อให้มีการทำงานมีไหลลื่นและมีระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น และเริ่มขยายตัวออกไปนอกกรุงเทพมหานครอีกด้วย หลังจากได้รับรางวัลบริษัท Hi Tech ในปี พ.ศ. 2532 ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นบริษัทมหาชนเพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ที่ล้ำหน้าบริษัทประกันภัยไทยอื่นๆในตลาดอย่างมาก ในระหว่างทางจนมาถึงปัจจุบันก็ยังมีการก่อตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคมะเร็งเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีประกันภัยไทยวิวัฒน์อีกด้วย

ตลอดจนปัจจุบันก็ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มีบริการล้ำสมัย มีความเป็นสากล อย่างเช่นระบบ Thaivivat Smart Solution ที่ใช้ระบบ GPS มาประยุกต์ใช้ในการดูแลลูกค้าของเราทุกคน ด้วยความที่สามารถ Mobile Tracking ได้ ดังนั้นเมื่อมีผู้ประสบภัยที่ไหน ก็จะสามารถส่งความช่วยเหลือทางอากาศเข้าไปรับออกมาได้ทันที

นอกจากประสบการณ์และความเชื่อใจจากคนไทยมามากกว่า 50 ปี ปัจจุบันประกันภัยไทยวิวัฒน์ ยังคงเป็นผู้ที่ริเริ่มสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นก็ยังมีข้อเสนอในราคาสุดประหยัดมามอบให้คนไทยผ่านทาง Rabbit Finance ที่จะทำหน้าที่จัดจำหน่ายให้กับทางไทยวิวัฒน์

หากใครคนไหนที่เป็นคนรุ่นใหม่ ชื่นชอบในระบบการทำงานออนไลน์หรือเป็นดิจิต่อลมากกว่านั้น ก็ควรดูการบริการของประกันภัยไทยวิวัฒน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ หรือประกันภัยแบบอื่นๆ ทางไทยวิวัฒน์ก็มีการให้บริการที่ล้ำหน้ากว่าบริษัทประกันภัยอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่นระบบ Mobile Tracking ของลูกค้า ทำให้สามารถเข้าไปช่วยเหลือและกู้ภัยทางอากาศได้ทุกพื้นที่ และก็ไม่ได้พึ่งผันตัวมาทำ บริษัทได้รับรางวัล Hi Tech Award มาตั้งแต่ พ.ศ. 2532 ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นบริษัทแนวทางที่วางรากฐานการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเข้ากับการให้บริการประกันภัย

ทางไทยวิวัฒน์ภูมิใจนำเสนอประกันภัยรูปแบบต่างๆดังนี้

โดยมีระบบประกันภัยรถยนต์แบบเติมเงินที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากประกันรถยนต์ของบริษัทประกันวินาศภัยอื่นๆ ด้วยความที่บริษัทไทยวิวัฒน์นั้นมีแนวทางการให้บริการที่ล้ำสมัย เน้นไปทางเทคโนโลยีที่เพิ่มความปลอดภัย ความคุ้มค่า และความสะดวกสบายของลูกค้า

และแน่นอนว่า Rabbit Finance เองก็ได้รับราคาข้อเสนอสุดพิเศษที่จะมาให้กับลูกค้าทุกท่านของเราได้รับกรมธรรม์สุดประหยัด ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากประกันภัยไทยวิวัฒน์ หรือ ประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ชั้น 2 และ 2 พลัส หรือ ประกันภัยไทยวิวัฒน์รถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส เราก็พร้อมเปรียบเทียบให้เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยอื่นๆอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัย หรือประกันภัยการขนส่งสินค้าทางน้ำ เป็นต้น รวมไปถึงให้ทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทด้วย เพราะมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์มาตั้งแต่ พ.ศ. 2532

ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยการเดินทาง ผ่าน Rabbit Finance ท่านจะได้อย่างหนึ่งแน่ๆก็คือส่วนลดที่มากกว่าบริษัทประกันภัย หรือโบรกเกอร์อื่นๆอย่างแน่นอน เราได้รับข้อเสนอราคาพิเศษจากบริษัทประกันภัยมาเพื่อเสนอต่อให้กับลูกค้าของแรบบิททุกท่าน แล้วนอกจากราคาเบี้ยประกันภัยที่ประหยัดกว่า เรายังมีอย่างอื่นอีกด้วย

เริ่มจากระบบที่ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว เพียง 30 วินาทีท่านก็จะได้รับข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับท่านโดยเฉพาะ เพียงกรอกข้อมูลของท่านลงในฟอร์มบนเว็บไซต์ เพียงเท่านี้ ระบบก็จะประมวลผลหาข้อเสนอที่ประหยัดที่สุดมาให้ท่านทันที นอกจากนั้นยังมีรูปแบบที่ดูสบายตา เข้าใจง่ายสำหรับคนที่ไม่เคยซื้อประกันภัยมาก่อน และหากท่านใดยังมีปัญหาไม่เข้าใจก็สามารถติดต่อศูนย์ช่วยเหลือออนไลน์ของเราได้โดยไม่ต้องโทรศัพท์เลย

นอกจากนั้นยังสามารถปิดการซื้อขายผ่านการโทรศัพท์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมายจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการของเรา