เว็บประกันอันดับ 1 ในประเทศไทยของ BTS Group


เปรียบเทียบราคาประกันรถ!
ประหยัดเฉลี่ยถึง 4,325 บาท
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่า 1 ล้านคนประหยัดค่าใช้จ่าย
เฉลี่ยกว่า 4,325 บาทต่อปี

Coverage

รับประกันความประหยัด!

  • ประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 15%
  • ถูกกว่าการซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง
  • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

เว็บที่ดีที่สุดสำหรับชาวต่างชาติ

  • ข่าวสารในประเทศไทยล่าสุดทุกวัน
  • กระทู้ให้ร่วมแลกเปลี่ยนเรื่องต่างๆ ในไทย
  • เว็บที่รวมทุกอย่างที่ควรรู้ของชาวต่างชาติ

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจสัน
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
17,499 ฿
Customer photo
ไคลี่
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿

สิทธิประโยชน์

Easy Interface Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Your Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เปรียบเทียบราคาประกันรถ! ประหยัดเฉลี่ยถึง 4,325 บาท
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

การพูดว่าตัวเองเป็น หมายเลขหนึ่ง ในเรื่องอะไรก็แล้วแต่มักจะเป็นเรื่องที่เสี่ยงเกินกว่าใครจะทำ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเราเลย เพราะเราเป็นอันดับหนึ่งด้านบริการเปรียบเทียบออนไลน์ในไทยจริงๆ แรบบิท ไฟแนนซ์ มีบริการเปรียบเทียบราคาในทุกทุกผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ เช่น ประกันภัยรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลและอื่นๆอีกมากมาย แผนการตลาดของวงธุรกิจด้านการเงินออนไลน์ใหม่ที่ควบรวมเทคโนโลยีเข้ากับความเป็นมืออาชีพด้านตลาดประกันภัย ด้วยการคลิ๊กไม่กี่ครั้ง ข้อเสนอที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในอินเตอร์เน็ตก็จะมาพร้อมให้คุณได้เลือกสรร โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดเพิ่มเติม ทั้งบริการเปรียบเทียบและปรึกษาออนไลน์

เรามีข้อเสนอพิเศษสุดจากแบรนด์ที่ร่วมรายการกับเรา ฟันธงว่าข้อเสนอที่คุณจะได้รับ จะประหยัดและดีที่สุดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับประกันรถยนต์ที่มาจากกว่า 30 บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศ เตรียมรอคุณคลิ๊กเท่านั้น

นอกจากประกันรถแล้ว เรายังมีข้อเสนออื่นๆเช่น - ประกันภัยการเดินทาง - ประกันสุขภาพ - ประกันชีวิต

รวมไปถึง เปรียบเทียบบัตรเครดิต, เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล และ ประกันภัยกลุ่มสำหรับธุรกิจ

บวกกับกิจกรรมที่จัดเป็นประจำ คุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษกว่าปรกติอีกด้วย ตามกิจกรรมของเราง่ายๆผ่านทาง เฟซบุ๊คแฟนเพจ ของเรา

ข้อเสนอที่ประหยัดที่สุดจากมากกว่า 30 บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย ข้อเสนอพิเศษเหล่านี้จะเปรียบเทียบอยู่ข้างๆกับข้อเสนอพิเศษอื่นๆเพื่อให้คุณได้สำรวจด้วยตัวเองได้ว่า กรมธรรม์ไหนดีที่สุดสำหรับคุณ

ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, ทิพยประกันภัยหรืออื่นๆ เราก็มีข้อเสนอเตรียมพร้อมไว้ให้คุณแล้ว แรบบิทไฟแนนซ์เตรียมของที่ดีที่สุดไว้ให้คุณแล้ว เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัยรถยนต์ ดังนั้นหากคุณเกิดความลังเลหรือมีคำถาม เรามีบริการที่ปรึกษาออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด และถ้าคุณเป็นคนรักการอ่าน เรามี หมวดคำศัพท์ ที่อธิบายเกี่ยวกับการทำงานของประกันภัยรถยนต์ (รวมถึงหมวดอื่นๆด้วย) และวิธีเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

นี่คือข้อเสนอประกันรถยนต์ที่คุณสามารถเลือกจากเราได้

นอกจาก ประกันภัย แล้ว แรบบิท ไฟแนนซ์ยังเป็นมืออาชีพด้านธุรกรรมทางการเงินด้วย บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสองผลิตภัณฑ์ที่เรามีบริการเปรียบเทียบไร้ค่าใช้จ่ายไว้ให้คุณ ข้อเสนอจากสถาบันทางการเงินชั้นนำอย่าง ซิตี้แบงค์หรืออีอ้อน รอคุณอยู่แค่ปลายนิ้วคลิ๊ก

ถ้าคุณกำลังตามหาข้อเสนอบัตรเครดิตดีดีหรือเงื่อนไขสินเชื่ออยู่ ลองใช้บริการเทียบของเรา! ตั้งแต่ผลประโยชน์เบื้องต้นไปจนถึงเงื่อนไขในการทำ รายละเอียดจะถูกแสดงอยู่ให้คุณเลือกได้ทั้งหมด ไม่ว่าคุณกำลังตามหาผลประโยชน์แบบไหนอยู่ สะสมไมล์ รับเงินคืน สะสมคะแนนหรือแม้แต่บัตรเติมน้ำมัน ก็มีให้คุณ

ธุรกรรมทางการเงินอาจดูน่ากลัวและลึกลับซับซ้อนสำหรับบางคน นั่นคือสาเหตุที่เราเปิดบริการที่ปรึกษาออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเหลือคุณตลอดเวลา แต่หากคุณเป็นคนที่เวลาน้อย ต้องนั่งอ่านผ่านโทรศัพท์ระหว่างเดินทาง เราก็มี หมวดคำศัพท์ และ บล็อค ที่มีสไตล์แตกต่างกัน ตามแต่ความชอบของผู้อ่าน

แรบบิท ไฟแนนซ์เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ BTS ผู้ซึ่งเน้นเรื่องการทำธุรกิจอย่างโปร่งใสอย่างสม่ำเสมอ ด้วยระบบรักษาข้อมูลที่ใช้มาตรฐานระดับโลก ทุกขั้นตอนของเรานั้นเป็นระเบียบและรัดกุม ข้อมูลส่วนตัวทุกส่วนของคุณถูกเก็บเป็นความลับอย่างแน่นอน เราใช้ระบบชำระจาก Omise เพื่อช่วยการันตีว่าข้อมูลลูกค้าของเราจะถูกปกปิดจากบุคคลที่สาม

ไม่เพียงแต่ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลออกไปที่ไหน ผลประโยชน์ของคุณเองก็เช่นกัน ระบบเปรียบเทียบของเราจะไม่เข้าข้างพันธมิตรแบรนด์ใดเป็นพิเศษ จะเลือกเพียงข้อเสนอกรมธรรม์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

นอกจากระบบที่เข้มงวดด้วยมาตรฐานสากลแล้ว เรายังเลือกประยุกต์ระบบของเราเข้ากับ SSL หรือ Secure Socket Layer ที่ทำให้การเก็บข้อมูลของเราสมบูรณ์แบบ หากคุณเลือกใช้บริการกับเรา ไม่ต้องห่วงเรื่องข้อมูลรั่วไหลอย่างแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ ไม่ได้เป็นเพียงโบรกเกอร์ออนไลน์เพียงอย่างเดียว เรายังเป็นศูนย์เรียนรู้ออนไลน์ ที่แบ่งปันเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับการทำประกันภัยและเรื่องธุรกรรมทางการเงินที่คนทั่วไปไม่ทราบด้วย หากคุณพึ่งต้องทำธุรกรรมเหล่านี้ด้วยตัวเอง มันอาจจะยากไปสักหน่อยหากไม่มีอาจารย์สักคน นั่นเป็นสาเหตุที่เราจัดทำศูนย์กระจายความรู้ขึ้นมาสองส่วน

หมวดคำศัพท์ จะทำหน้าที่คล้ายกับพจนานุกรม อธิบายคำศัพท์เฉพาะทางของวงการต่างๆ ตั้งแต่ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันภัยการเดินทาง สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต

บล็อค ของเราจะเป็นแนวอ่านสนุกบวกความรู้ประกอบไปด้วย บทความเกี่ยวกับกรณีศึกษาที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เรานำเสนอ รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวพันกับการเงินในชีวิตของคุณเช่น '4 วิธีปลดหนี้บัตรเครดิต' หรือ 'ประกันภัยจะจ่ายค่าสินไหมให้คุณในกรณีไหนบ้าง' เป็นต้น

บริการที่ปรึกษาออนไลน์เองก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะตอบคำถามคลายสงสัยเกี่ยวกับด้านประกันภัยได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่พิมพ์ทิ้งไว้ แล้วทีมงานของแรบบิทไฟแนนซ์จะตอบคำถามให้คุณเอง