เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้คุณเลือกสรรมากกว่า 10 รูปแบบ โดยแต่ละรูปแบบก็มีเงื่อนไขและเบี้ยประกันที่แตกต่างกันไป

สิ่งหนึ่งที่คุณจะมั่นใจได้ก็คือเมื่อคุณเลือกผ่าน rabbit finance แล้ว ประกันรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัยจะมีเบี้ยที่ประหยัด คุ้มค่ากว่า และเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณที่สุดแน่นอน

 

 

นอกจาก คุณจะได้มูลค่าเบี้ยประกันที่ประหยัดกว่าเฉลี่ย 4,325 บาทต่อปีแล้ว ยังมีของสมนาคุณมากมายที่ร่วมรายการอย่าง ปั้ม ปตท. หรือซาโรล่า เป็นต้น

ถ้าคุณดูรายละเอียดต่างๆ ของกรมธรรม์ประกันภัยด้วยตัวเองเป็น คุณจะรู้และเข้าใจว่าเงื่อนไขกรมธรรม์ตัวไหนที่มีข้อตกลงดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความประหยัดหรือความคุ้มค่าของรายละเอียดต่างๆ แม้ว่าการศึกษาด้วยตัวเองอาจจะใช้เวลามากกว่าการสอบถาม แต่ด้วยระบบของเราแล้ว แม้แต่คนที่ไม่รู้เรื่องประกันภัยเองก็สามารถเข้าใจง่ายๆ

 

การใช้ rabbit finance เพื่อเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ของอาคเนย์ประกันภัย นอกจากคุณสามารถดูรายละเอียดกรมธรรม์ของบริษัทอื่นๆ ไปพร้อมกันได้แล้ว ยังมีรูปแบบที่ดูง่าย แสดงผลให้เห็นแต่สิ่งที่สำคัญกับเราจริง

 

ระบบจะขอข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อไปพิจารณาว่ารถยนต์และประวัติการขับขี่ของท่านจะได้กรมธรรม์ที่เหมาะสมและประหยัดที่สุดสำหรับคุณ และเราสัญญาว่าข้อมูลของท่านจะไม่หลุดไปที่อื่นอย่างแน่นอน

อาคเนย์ประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการประชาชนคนไทยมาตั้งแต่ปี 2490 จนถึงปัจจุบัน อาคเนย์ประกันภัยเป็นบริษัทที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ด้วยมูลค่าทุนกว่า 500 ล้านบาท และมีความพร้อมที่จะให้บริการมากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศไทย เป็นบริษัทประกันภัยที่กล้าพอจะทำประกันคุ้มครองรถยนต์ Porsche และทำ CSR (กิจกรรมตอบแทนสังคม) อยู่เป็นประจำ

 

โดยได้ยึดหลักในการบริการ และการดำเนินงานที่มีจรรยาบรรณสูง และมีความซื่อสัตย์สุจริต รวมไปจนถึงยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ก้าวหน้าและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 70 ปี อาคเนย์จึงเป็นบริษัทมีบริการทางด้านประกันภัยมากมายอย่างประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ รวมไปจนถึงประกันอื่นๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามถ้าหากเลือกเป็น ประกันรถยนต์ของอาคเนย์ถือได้ว่าเป็นกรมธรรม์ที่มีความหลากหลายยืดหยุ่น และสามารถเลือกในสิ่งที่เหมาะกับรถยนต์ของเราได้ง่ายขึ้น

 

หากเลือกใช้ บริการจากอาคเนย์ประกันภัย คุณก็จะได้รับบริการเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจมาร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็น ศูนย์บริการที่พร้อมให้ใช้บริการทั่วประเทศไทยมากกว่า 75 สาขาและอื่นๆ อีกมากมาย

เนื่องจาก rabbit finance ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของ BTS มีความสัมพันธ์อันดีกับบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จึงสามารถที่จะนำเสนอราคาประกันได้ถูกกว่าท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองแบบชั้น 1 ไปจนถึงแบบอื่นๆ รวมทั้งยังกล้าการันตีว่าสามารถที่จะประหยัดค่าเบี้ยประกันของคุณได้ ถูกลงเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี นอกจากนี้ยังมีระบบการค้นหาที่สามารถคำนวณได้ด้วยว่ารถยนต์ของคุณจะต้องจ่ายค่าเบี้ยเท่าไหร่ต่อปี หรือเหมาะกับกรมธรรมประเภทไหนมากที่สุด

 

ทำให้ทางแรบบิท ไฟแนนซ์จึงมีความจำเป็นที่จะต้องข้อมูลส่วนบุคคลเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อให้การคำนวณเบี้ยมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทเราจึงเลือกใช้ระบบ Omise เข้ามาเป็นตัวช่วยทำเว็บไซต์ปลอดภัย และยืนยันว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์