เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

รีวิวจากลูกค้า

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

ประกันคุ้มภัย ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยตั้งแต่แรกเริ่ม โดยบริษัทได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2484 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกที่ 1 ล้านบาท และมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอเบี้ยประกันรถยนต์ให้เป็นธรรมมากที่สุด กรรมการชุดแรกของบริษัท คือ หลวงประเจิดอักษรลักษณ์ เป็นประธานคณะกรรมการ และนายหลุย พนมยงค์ เป็นกรรมการผู้จัดการคนแรก สำนักงานแห่งแรกตั้งรวมอยู่กับธนาคารแห่งเอเซีย ที่ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพ จนในวันที่ 21 มีนาคม 2520 ประกันคุ้มภัย และได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในที่สุด

 

ปัจจุบัน บริษัท ประกันคุ้มภัย ตั้งอยู่ที่อาคารอรกานต์ ถนนชิดลม แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 และได้รับความร่วมมืออย่างดีจากบริษัทประกันภัยชื่อดังในต่างประเทศอย่างเช่น ออสเตรเลีย กรุ๊ป (Insurance Australia Group), บริษัท เอ็นเอชซีที จำกัด (IAG International Pty Limited) โดยดำเนินธุรกิจหลักเกี่ยวกับการรับประกันวินาศภัย บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) มุ่งที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์ และบริการที่รวดเร็วฉับไว จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ รู้สึกอบอุ่นใจไปกับการ “คุ้มภัย” ที่จะคอยคุ้มครองคุณทุกเมื่อ

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปี ผนวกกับความมุ่งมั่น ความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และพันธมิตรที่ดีทั้งในประเทศไทย รวมถึงต่างประเทศ ประกันคุ้มภัย จึงสามารถนำเสนอบริการการประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดให้ท่านได้ หมดกังวลเรื่องการตามหาบริษัทประกันภัยที่ “ใช่” ดังนั้นไม่ต้องรอช้าให้เสียเวลาอีกต่อไป ทำประกันภัยกับ rabbit finance ตอนนี้เลย

ท่ามกลางบริษัทประกันภัยมากมายกว่า 30 บริษัท ท่านอาจสงสัยว่า ทำไมถึงจะต้องเลือกใช้ประกันรถยนต์จากบริษัท ประกันคุ้มภัย ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้รวบรวมเหตุผลเพียงบางส่วนที่ทำไมการทำประกันภัยกับประกันคุ้มภัยถึงดีแสนดี เลิศแสนเลิศ

 

  • ประสบการณ์  คุ้มภัยประกันภัย เป็นผู้ให้บริการประกันรถยนต์ ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 65 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้บริษัทเข้าใจถึงบริบท ประชากรในประเทศ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมได้พบเจอกับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ มากมายทั่วประเทศ นำมาสู่การบริการที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด ดีที่สุด ประทับใจจนต้องบอกต่อ
  • อู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ คงไม่มีลูกค้าประกันภัยรถยนต์ท่านใด ที่อยากจะประสบพบเจอกับการหาอู่หรือศูนย์ซ่อมรถได้ลำบาก ในกรณีรถยนต์เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตาม บริษัท ประกันคุ้มภัย มีอู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ในหลากหลายจังหวัด หมดปัญหาเรื่องการตามหาแหล่งซ่อมรถคู่ใจของท่านไปเลย
  • รางวัลมากมาย ประกันคุ้มภัยยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มีรางวัลการันตีความสำเร็จ และความเชี่ยวชาญของอย่างมากมาย เช่น ในปี 2013 ประกันคุ้มภัยได้รับรางวัล ICT Excellence Awards และอีกครั้งในปี 2014 กับรางวัล Excellent Development Award นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศอีกด้วย

มีให้เลือกหลากหลาย บริษัท ประกันคุ้มภัย มุ่งมั่นที่จะคุ้มภัยคุณลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย และความต้องการ จึงได้ออกแบบประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครอง และเบี้ยประกันที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ตามการใช้ชีวิต และความต้องการของท่านลูกค้าแต่ละคน ซึ่งท่านสามารถเลือกดู และเปรียบเทียบได้ง่าย ๆ ที่ rabbit finance

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือของ BTS หนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเราได้รับความร่วมมืออย่างดีกับ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) จึงสามารถที่จะนำเสนอ อัตราเบี้ยประกันรถยนต์ได้ในราคาประหยัด และถูกกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น กรมธรรม์ประเภท 1, กรมธรรม์ประเภท 2 หรือ กรมธรรม์ประเภท 3 ต่างก็เป็นข้อเสนอที่ท่านจะหาจากที่อื่นไม่ได้ นอกจากนี้เรายังได้ออกแบบ ระบบการเปรียบเทียบราคาของประกันคุ้มภัย ให้คุณสามารถตรวจสอบราคาได้อีกด้วยว่าการคุ้มครองที่จะได้รับมีความเหมาะสมกับรถยนต์ของคุณหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะมีกี่คันก็สามารถเปรียบเทียบได้ง่าย ๆ

 

ดังนั้นบริษัทจึงมีความจำเป็นที่จะต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่าน เพื่อที่จะสามารถคำนวณเบี้ยประกันได้อย่างถูกต้องและเที่ยงตรงกับความเป็นจริง และสามารถปรับเปลี่ยนหรือเสนอให้ตรงต่อความต้องการของท่านได้ โดยที่ข้อมูลดังกล่าวจะไม่ถูกเปิดเผยและจะเก็บไว้เป็นความลับสูงสุด หากท่านกรอกข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ข้อเสนอหรือส่วนลดที่ท่านควรจะได้รับ ก็อาจจะหายไป นำมาสู่ข้อเสนอที่อาจไม่น่าพึงพอใจเท่าที่ควรจะเป็น

 

หากท่านกังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหลไปสู่บุคคลที่สาม หรือถูกขโมยไปใช้ในทางที่ผิด ท่านสามารถวางใจได้เลย เพราะนอกจาก rabbit finance จะใช้ระบบความปลอดภัยระดับโลกอย่าง Omise แล้ว การออกแบบความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเรายังแน่นหนาจนได้รับการรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลกอีกด้วย ดังนั้นท่านไม่ต้องกลัวเลยว่าข้อมูลจะหล่นหายไปไหน

บริษัทประกันคุ้มภัยได้ร่วมมือกับทาง rabbit finance ผู้ให้บริการเรื่องสินเชื่อและประกันภัยออนไลน์ในเครือ BTS เพื่อมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้ลูกค้าทุกท่าน ทางเราจึงสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าสูงสุดให้ทุกคน โดยมีดังนี้

  • คุ้มภัยประกันภัยชั้น 1 ซึ่งคุ้มครองท่านในทุกด้านเท่าที่จะเป็นไปได้ รับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอก คู่กรณี รวมไปถึงฝ่ายผู้เอาประกันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังรับผิดชอบกรณีสูญหายหรือไฟไหม้รถยนต์อีกด้วย
  • คุ้มภัยประกันภัยชั้น 2 ซึ่งคุ้มครองท่านเป็นรองลงมาจากชั้น 1 โดยยังคงรับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี แต่สำหรับฝ่ายผู้เอาประกัน จะรับผิดชอบในส่วนของการสูญหายหรือไฟไหม้เท่านั้น จะไม่รับผิดชอบความเสียหายต่อตัวรถยนต์ของฝ่ายผู้เอาประกันภัยแต่อย่างใด
  • คุ้มภัยประกันภัยชั้น 3 ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับพื้นฐาน คือรับผิดชอบหรือคุ้มครองเฉพาะในส่วนของทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น แต่จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อฝ่ายผู้เอาประกันเลย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน หรือสูญหาย ไฟไหม้
  • คุ้มภัยประกันภัยชั้น 4 ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับรองลงมาจากชั้น 3 คือจะรับผิดชอบเฉพาะทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น จะไม่คุ้มครองค่าเสียหาย หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นกับคู่กรณี หรือฝ่ายผู้เอาประกันแต่อย่างใด
  • พรบ รถยนต์ ซึ่งเป็นประกันภัยรถยนต์ขั้นพื้นฐานที่สุด โดยตามกฏหมายแล้ว บังคับให้ผู้ขับรถทุกคนจำเป็นจะต้องมี พรบ ทุกคัน หากไม่ได้ทำประกันชั้นอื่น ๆ ไว้ก่อนแล้ว จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ พรบ รถยนต์ ถูกเรียกในอีกชื่อว่า “ประกันภัยภาคบังคับ"

โดยปกติแล้ว หากท่านอยากเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกัน ความคุ้มครอง หรือจำนวนเงินทดแทนของประกันภัยแต่ละบริษัท ท่านอาจจะต้องเสียเวลาไปกับการเปรียบเทียบจำนวนมาก เพราะกว่าจะเปิดทีละเว็บไซต์ โทรไปสอบถามทีละบริษัท ก็คงปวดตาจนไม่เป็นอันได้ทำอะไร ด้วยเหตุนี้เองเราจึงได้ออกแบบเป็นพิเศษ ให้คุณสามารถเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กว่า 30 บริษัทชั้นนำ ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ใช้เวลาไม่กี่วินาที

 

นอกจากนี้ท่านยังสามารถเห็นเงื่อนไข และรายละเอียดสำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ทั้งเบี้ยประกัน เงื่อนไขการคุ้มครอง รวมไปถึงวงเงินประกันภัยทั้งหมดอย่างชัดเจน ซึ่งการได้เห็นข้อมูลเหล่านี้ ได้ศึกษาข้อมูลเหล่านี้ด้วยตัวเองนั้น จะช่วยให้ท่านสามารถตัดสินใจได้อย่างละเอียดมากขึ้นและเกิดประโยชน์สูงสุดกับตัวท่านเองอย่างสูงสุด

 

อย่างไรก็ตาม ฐานข้อมูลของเราจะมีความละเอียดสูง และนำมามอบให้ท่านได้นั้น ก็ต้องเกิดจากการที่ลูกค้ามอบข้อมูลส่วนตัวให้กับเรา เพื่อนำมาใช้ในการประมวลข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งท่านสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของท่านจะไม่รั่วไหลไปที่อื่นอย่างแน่นอน เพราะเราออกแบบระบบป้องกันที่มีความแน่นหน้าสูงสุด และยังมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลให้กับบุคคลที่สามอีกด้วย

หากท่านทำประกันภัยรถยนต์กับเรา ท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมและของสมนาคุณสุดเจ๋งอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากท่านมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถสอบถามมาทางเราได้ง่ายๆ เลย ง่ายขนาดนี้ ดีขนาดนี้ คุ้มขนาดนี้ จะรออะไรอยู่ ทำประกันภัยรถยนต์ของประกันคุ้มภัยกับ rabbit finance วันนี้เลย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์