เมืองไทยประกันภัย
ยิ้มได้เมื่อภัยมา


เปรียบเทียบเลย! ประกันเมืองไทยถูกที่สุด
เริ่มต้นเฉลี่ย 1,400 บาท / เดือนเท่านั้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เมืองไทยประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
รับสิทธิพิและความคุ้มค่ามากมาย พร้อมคุ้มครองทันที

coverage

ข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ถูกที่สุด!

 • นำเสนอค่าเบี้ยของวิริยะในราคาประหยัด
 • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก วิริยะประกันภัย
 • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ประกันภัยที่เน้นคุณภาพและบริการเป็นสำคัญ

 • บริษัทที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ
 • บริหารงานด้วยหลักจริยธรรม และยึดหลักธรรมาภิบาล
 • มีเครือข่ายที่พร้อมบริการมากกว่า 500 สาขา

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย

 • เราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group
 • ได้รับการรับรองจาก คปภ.
 • คปภ. คือ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
17,499 ฿
Customer photo
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เปรียบเทียบเลย! ประกันเมืองไทยถูกที่สุด เริ่มต้นเฉลี่ย 1,400 บาท / เดือนเท่านั้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เมืองไทยประกันภัย หรือชื่อเต็มๆว่า บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2551 ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของ2 บริษัทของธุรกิจประกันวินาศภัย ได้แก่ บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันภัยจำกัด

ซึ่งเป็นการผนึกกำลังและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในธุรกิจรับประกันภัย ดำเนินการโดยใช้จุดแข็งและความเชี่ยวชาญของ 2 บริษัท เป็นการเสริมจุดเด่นของกันและกันและเพื่อตอบสนองนโยบายการเปิดเสรีธุรกิจประกันภัยในอนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งและศักยภาพในด้านการบริการ และเตรียมความพร้อมเพื่อการเติบโตของธุรกิจประกันภัยในอนาคต

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เสริมสร้างความเชื่อมั่นและดำเนินการในการพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์มาโดยตลอด และบริหารงานด้วยความโปร่งใส และจุดเด่นของ เมืองไทยประกันภัย นั้นคือความซื่อสัตย์ที่ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และกลายมาเป็นบริษัทรับประกันวินาศภัยที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในสังคมจนถึงปัจจุบัน

และแน่นอนว่า เมืองไทยประกันภัย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้ดีมากยิ่งขึ้นในอนาคต เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด สมดังสโลแกนของ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ว่า “เมืองไทยประกันภัย ยิ้มได้เมื่อภัยมา”

แม้ว่า เมืองไทยประกันภัย จะเป็นบริษัทรับประกันภัยที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่มีการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ และด้วยการดำเนินการด้วยหลักธรรมาภิบาลและการบริการจึงทำให้ เมืองไทยประกันภัยสามารถก้าวเข้ามาเป็น 10 อันดับบริษัทประกันภัยไทย ที่น่าใช้บริการที่สุดได้ในระยะเวลาไม่นาน

และแน่นอนว่าสินค้าประกันภัย ในหมวดหมู่ประกันภัยรถยนต์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้ให้บริการกับลูกค้าก็ครอบคลุมกับความต้องการของรถยนต์ทุกประเภท ประกอบไปด้วย

 • เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 1
 • เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 2
 • เมืองไทยประกันรถยนต์ชั้น 3
 • เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2 พลัส
 • เมืองไทยประกันรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

นอกจากเมืองไทยประกันภัย จะมีบริการประกันภัยรถยนต์ประเภทต่างๆไว้ให้บริการแล้ว ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการเคลมประกันภัยรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย เองก็มีบริการ Muang Thai Claim DI เป็นช่องทางการเรียกเคลมออนไลน์ที่ เมืองไทยประกันภัย มีไว้บริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเคลมในกรณีต่างๆได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเมื่อการเคลมเสร็จสิ้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องศูนย์ซ่อมและอู่ เพราะเมืองไทยประกันภัยมี ศูนย์ซ่อมและอู่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ

Rabbit Finance บริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และความร่วมมือกันของ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ Rabbit Finance จึงสามารถที่จะนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 รวมไปจนถึงระบบ การเปรียบเทียบราคาของเมืองไทยประกันรถยนต์ ที่คุณสามารถเลือกค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ SSL ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

หากคุณต้องการใช้บริการประกันภัยรถยนต์ของ เมืองไทยประกันภัย เรากล้ารับรองว่าคุณจะได้สินค้าและบริการที่คุณพอใจ เพราะ เมืองไทยประกันภัย มีสินค้าประกันภัยในหมวดของประกันภัยรถยนต์ให้คุณได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น

 • เมืองไทยประกันภัยชั้น 1
 • เมืองไทยประกันภัยชั้น 2
 • เมืองไทยประกันภัยชั้น 3
 • เมืองไทยประกันภัยชั้น 2พลัส
 • เมืองไทยประกันภัยชั้น 3พลัส

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทย่อมเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ระบุไว้ แต่มั่นใจได้ว่า ความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ คุ้มกับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องจ่ายอย่างแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เมืองไทยประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด