MSIG ประกันภัย
บริการเทียบราคาฟรี


เทียบเลย! ราคาประกัน MSIG ถูกลง
เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

MSIG ประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ถูกที่สุด!

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยของ MSIG ในราคาประหยัด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก MSIG ประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ทำไมต้องใช้ MSIG ประกันภัย

  • คัดเลือกราคา MSIG มาให้คุณเลือกได้ใน 1 คลิก
  • ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 120 ปี
  • บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

CUSTOMER REVIEW TITLE

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

14,399 ฿ ประหยัด 2,200 ฿
12,199 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เทียบเลย! ราคาประกัน MSIG ถูกลง เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

MSIG ประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ซึ่ง Rabbit Finance เห็นว่า ด้วยการคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงทำให้เราอยากที่จะให้ความรู้และสร้างความเข้าใจว่า เอ็มเอสไอจีประกันภัย ให้การคุ้มครองในรูปแบบใดบ้าง

เอ็มเอสไอจีประกันรถยนต์ชั้น 1 – กรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังให้การคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น

เอ็มเอสไอจีประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประเภทแรกอยู่พอสมควร โดยที่การคุ้มครองของประเภท 2 จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของบุคคลภายนอกด้านชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน รวมถึงกรณีรถสูญหายหรือไฟไหม้ โดยจะไม่ให้การคุ้มครองสำหรับผู้ถือกรมธรรม์หรือเจ้าของรถ ซึ่งจะมีความแตกต่างกับ เอ็มเอสไอจีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ที่จะมีความคล้ายคลึงกับแบบแรกมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่พร้อมจะให้การดูแลทั้งเจ้าของรถ บุคคลภายนอก รวมไปจนถึงเหตุไฟไหม้ รถหาย หรือน้ำท่วม และกรณีรถชนรถ แต่การคุ้มครองแบบนี้จะเกิดขึ้นเมื่อตรวจสอบได้ว่าอุบัติเหตุนั้นๆ เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

เอ็มเอสไอจีประกันรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะให้การคุ้มครองเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย แต่ถ้าหากท่านเลือกเป็น เอ็มเอสไอจีประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็จะได้รับการคุ้มครองเสริมมาคือคุ้มครองเจ้าของรถ รวมถึงกรณีรถชนรถ (รถชนกับยานพาหนะทางบก) และน้ำท่วม โดยจะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถหาย หรือไฟไหม้

ทั้งหมดนี้เป็นกรมธรรม์หลักจากทาง MSIG ประกันภัย ซึ่งยังมีกรมธรรม์พิเศษที่พร้อมนำเสนออีกเช่น ประกันภัยที่อยู่อาศัย, ประกันภัยผู้เล่นกอล์ฟ เป็นต้น จุดประสงค์ของความหลากหลายนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด

บริษัท เอ็มเอสไอจี ประกันภัย เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำจากต่างชาติที่ดำเนินกิจการในประเทศไทยมานานกว่า 120 ปี นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางด้านประกันภัยอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด รวมไปจนถึงผลิตภัณฑ์แบบอื่นๆ อีกมากมาย

Rabbit Finance สามารถ เปรียบเทียบราคา MSIG ประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคาให้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้ของแถมฟรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน หรือ ส่วนลดต่างๆ เป็นต้น นอกจากนั้นยังเพียบพร้อมไปด้วย

Rabbit Finance สามารถ เปรียบเทียบราคา MSIG ประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคาให้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้ของแถมฟรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน หรือ ส่วนลดต่างๆ เป็นต้น ปลอดภัยด้วยระบบ Secure Socket Layer หรือ SSL ที่จะทำให้ทุกข้อมูลที่คุณลูกค้ามอบให้กับเรา ถูกจัดเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หรือโดนโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล และเลือกใช้สำหรับบริการทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ อย่างเช่น ธนาคาร เป็นต้นRabbit Finance ไม่ได้ให้บริการเพียงแค่ เปรียบเทียบราคาประกันจากเอ็มเอสไอจีประกันภัย เท่านั้น แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์ได้อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมมากที่สุดจาก บริษัท เอ็มเอสไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายเช่นกัน