เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

LMG ที่ย่อมาจาก Liberty Mutual Group เป็นบริษัทประกันภัยสัญชาติอเมริกันซึ่งก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1912 ณ เมือง บอสตัน แมสซาชูเซตส์ และมีให้บริการประกันภัยมากมายหลายประเภท

 

นอกจากนี้ Liberty Mutual Group ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สี่ในสหรัฐอเมริกา และเคยถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทอเมริกันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่ 76 พร้อมได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกมากมายมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้ LMG ประกันภัยมีพนักงานมากกว่า 50,000 คน ปฏิบัติหน้าที่กว่า 900 แห่งทั่วโลก

 

สำหรับ บริษัท LMG ประกันภัยประเทศไทย หรือเดิมชื่อบริษัท นารายณ์สากลประกันภัย จำกัด ได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2518 และได้ควบรวมกิจการกับบริษัท คุ้มเกล้าประกันภัย จำกัดในปี พ.ศ. 2546 จนกระทั่งได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด ในวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2547 และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในวันที่ 2 กรกฎาคม 2555

 

ปัจจุบัน บริษัท LMG ประกันภัย จำกัด ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทยด้วยทุนจดทะเบียนประมาณ 1,700 ล้านบาท มีผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศมากมายหลายประเภททั้งสำหรับบุคคลทั่วไป และสำหรับองค์กรหรือธุรกิจขนาดย่อม พร้อมสาขาให้บริการมากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศไทย และอีก 15 ประเทศทั่วโลก

 

และยังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก Liberty Mutual Group บริษัทประกันภัยระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกาอีกด้วย LMG ประกันภัยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศ ที่เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและคู่ค้ามากที่สุด เพื่อให้การใช้ชีวิตของท่านสมบูรณ์แบบ และก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคงและมั่นใจเมื่อสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

    ความคุ้มครองที่ LMG มีให้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1

ไม่ว่าจะไปไหนก็อุ่นใจได้ด้วยประกันรถยนต์ภาคสมัครใจขั้นสุดของ LMG ประกันภัย ซึ่งคุ้มครองรอบด้านทั้งฝ่ายผู้เอาประกันและฝ่ายคู่กรณี เหมาะกับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นประจำ และเป็นระยะเวลานาน รถยนต์ของท่านมีค่าซ่อมที่สูง ค่าอะไหล่มีราคาแพง และขับผ่านพื้นที่ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุหรือถูกโจรกรรมรถสูง เป็นต้น

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2

ยังคงอุ่นใจได้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานหรือไปท่องเที่ยวกับ ประกันรถยนต์ชั้น 2 เหมาะกับผู้ที่จอดรถ ณ แหล่งที่มีความเสี่ยงในการโจรกรรมรถสูง และต้องการความคุ้มครองที่เกือบครบทุกด้านในราคาไม่แพง

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 +

คุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันชั้น 2 ธรรมดา ที่แทบจะเทียบเท่าประกันชั้น 1 คุ้มครองทั้งฝ่ายผู้เอาประกันและฝ่ายคู่กรณี แต่ในราคาที่ถูกกว่า เหมาะกับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองขั้นสูงที่คุ้มแสนคุ้ม

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3

สุดยอดประกันรถยนต์ที่ประหยัดที่สุด แต่ยังคงความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีการขับรถน้อย แต่ต้องการความคุ้มครองที่มากและเหนือกว่า พ.ร.บ. รถยนต์ ภาคบังคับ

 

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 +

ปกป้องท่านจากทุกความเสี่ยงเมื่ออยู่บนท้องถนน ด้วยความคุ้มครองที่เหนือกว่าประกันชั้น 3 แบบปกติ แต่ราคาเบี้ยประกันถูกแสนถูก เหมาะสำหรับผู้ที่ขับรถยนต์ไปไหนมาไหนเป็นประจำ แต่ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายกับประกันรถยนต์เยอะ
 

 • LMG Exclusive Gold

เหนือกว่าประกันชั้น 1 ด้วย LMG Exclusive Gold ของ LMG ประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองบนท้องถนนระดับพรีเมี่ยม เช่น บริการแนะนำ จอง โรงแรมและร้านอาหาร บริการยกลากรถ เปลี่ยนยางอะไหล่ หรือจั๊มแบตเตอรี่ และบริการโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด หรือรถเช่า เป็นต้น ทั้งนี้ความคุ้มครองด้านอื่น ๆ ยังคงคุ้มครองเหมือนประกันชั้น 1 ทุกประการ
 

 • LMG Exclusive Plus

สุดยอดแห่งประกันรถยนต์ขั้นสูงสุดที่มีความคุ้มครองเหนือกว่าประกันชั้น 1 ทั่วไป สำหรับรถยนต์ที่มีทุนประกันมูลค่า 5 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมเป็นลูกค้า VIP สุดพิเศษที่ได้รับการบริการเหนือระดับกว่า เช่น บริการรถเบนซ์เพื่อใช้ระหว่างซ่อม หรือบริการรับ-ส่งรถเข้าศูนย์บริการ ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเสียเวลา เป็นต้น ทั้งนี้ความคุ้มครองด้านอื่น ๆ ยังคงคุ้มครองเหมือนประกันชั้น 1 ทุกประการ

 

 • LMG สบายใจ

คุ้มครองเพิ่มเติมด้วยประกันภัยเสริม LMG สบายใจของ LMG ประกันภัย มอบเงินชดเชยรายได้หากท่านและผู้โดยสารในรถของท่านต้องนอนโรงพยาบาล มอบเงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างนำรถเข้าซ่อมในอู่ มอบเงินชดเชยค่าเดินทางหากรถท่านสูญหายหรือเสียหายทั้งคัน พร้อมสามารถเลือกความคุ้มครองและราคาที่เหมาะสมตามความต้องการได้

    ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองค่าซ่อมรถยนต์จากการชน หรือกรณีสูญหาย ถูกไฟไหม้ และถูกน้ำท่วม พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 2 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และกรณีรถยนต์สูญหายหรือถูกไฟไหม้ แต่จะไม่คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชนหรือน้ำท่วมแต่อย่างใด

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 2 + คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยกรณีรถยนต์สูญหายหรือถูกไฟไหม้ และคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น แต่จะไม่คุ้มครองการซ่อมจากการชนประเภทอื่น ๆ เช่นขับชนเสา ขับชนกำแพง หรือการถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล แต่จะไม่คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชน การสูญหาย ถูกไฟไหม้ หรือถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

 

 

    ประกันชั้น 3 + คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • ฝ่ายผู้เอาประกัน

ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ค่ารักษาพยาบาล และคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการซ่อมจากการชน จะคุ้มครองเฉพาะการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น แต่จะไม่คุ้มครองการซ่อมจากการชนประเภทอื่น ๆ เช่นขับชนเสา ขับชนกำแพง รถหาย ถูกไฟไหม้ หรือการถูกน้ำท่วม

 • ฝ่ายคู่กรณี

คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณี เช่น เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต หรือค่าซ่อมรถยนต์ เป็นต้น

3 เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องเลือกทำ ประกันรถยนต์ จาก LMG กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ คือ ประหยัดกว่า ง่ายกว่า คุ้มกว่า โดยแบ่งเป็นรายละเอียดดังนี้

 

    ประหยัดกว่า

จะจ่ายเยอะกว่าไปทำไมในเมื่อท่านสามารถประหยัดได้ ที่ rabbit finance ทำประกันรถยนต์ประหยัดกว่าที่อื่น ๆ ถึง 60% ด้วยช่องทางง่าย ๆ ดังนี้

 

 • รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ ลดสูงสุด 25%

 

 • ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม ลดสูงสุด 30%

 

 • รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์ ได้ทั้งความปลอดภัย ได้ทั้งส่วนลด 5% คุ้มแสนคุ้มจริง ๆ

 

    ง่ายกว่า

เพราะเราเข้าใจดีว่าคงไม่มีใครที่อยากจะเจอขั้นตอนการทำประกันรถยนต์ที่แสนจะปวดหัว กรอกข้อมูล และถามนู้นนี้เยอะแยะ กว่าจะทำเสร็จก็คงปวดหัวก่อน ที่ rabbit finance เราจึงออกแบบขั้นตอนในการทำประกันรถยนต์ให้ง่ายแสนง่าย ไม่กี่นาทีก็ทำเสร็จ ด้วย 4 ขั้นตอนชิล ๆ ดังนี้

 

 • เลือก ตามความต้องการของท่าน จะซ่อมอู่ หรือซ่อมห้างก็เลือกได้

 

 • ซื้อ ระบุข้อมูลเบื้องต้นง่าย ๆ

 

 • จ่าย ชำระได้ทั้งเงินสดและเงินผ่อน

 

 • คุ้มครองทันที รอรับกรมธรรม์ที่บ้านแบบชิว ๆ ส่งฟรี รับประกันว่าได้รับภายใน  30 วัน

 

    คุ้มกว่า

เพราะที่ rabbit finance เราให้ได้มากกว่าแค่ความประหยัดและความง่ายในการทำประกันรถยนต์ แต่ความคุ้มค่าอีกระดับ คุ้มกว่านี้หาที่อื่นไม่ได้แน่นอน

 

 • ของแถม คุ้มค่ายิ่งกว่าที่อื่นด้วยของสมนาคุณมากมาย เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมายรอท่านอยู่

 

 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องสมัครเพิ่ม ได้รับความสะดวกสบายแบบคุ้ม ๆ ไปเลย

 

 • จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย จะจ่ายสดก็ง่ายแสนง่าย จะผ่อนก็ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ถ้าชำระทันทีลดไปอีก 8%

    ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี?

เป็นคำถามที่เชื่อว่าคนขับรถแทบทุกคนต้องเจอ ยิ่งสมัยนี้มีตัวเลือกให้ได้คิดพิจารณากันเยอะยิ่งเลือกยาก แต่เรากล้ารับประกันเลยว่า rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ตัวจริง ด้วยเหตุผลดังนี้

 

    rabbit finance เชื่อถือได้

ในยุคดิจิทัลเป็นยุคที่ข้อมูลถูกส่งผ่านข้ามทวีปกันภายในเสี้ยววินาที ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องตามมาด้วยความเสี่ยงที่จะถูกโจรกรรมข้อมูล

แต่ที่ rabbit finance ท่านสามารถวางใจได้เลยว่าข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ และไม่ถูกส่งต่อให้บุคคลที่สาม

อีกทั้ง เรายังได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ซึ่งออกโดยออกโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีเลขชัดเจน ตรวจสอบได้เลย

 

    rabbit finance ปลอดภัย

เราใช้ระบบความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกของ omise และยังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลกอีกด้วย

 

    rabbit finance มั่นคง

เพราะเราเป็นบริษัทในเครือของ BTS Group 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และผู้ให้บริการการคมนาคมชั้นนำในกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน เรายังมีตัวตน มีที่ตั้งบริษัทชัดเจน สามารถเดินทางมาสอบถามได้โดยตรงอีกด้วย

 

    rabbit finance เป็นมากกว่าโบรกเกอร์ประกันภัย

เพราะเรายังเป็นฐานข้อมูลความรู้ชั้นเลิศให้ท่านได้เรียนรู้ เช่น หมวดคำศัพท์ ที่ใช้จริงในวงการประกันภัย บทความเรื่องรถยนต์ดี ๆ จาก rabbit finance magazine ที่ให้ทั้งความรู้ และความบันเทิงไปพร้อมกัน

 

    rabbit finance มีบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม

ไม่ว่าคุณจะ คำนวนภาษี ต่อพ.ร.บ. หรือต่อประกันรถยนต์ ก็สามารถทำได้ที่ rabbit finance ไม่ต้องไปหาที่อื่นไกล

 

    rabbit finance มีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะได้เป็นโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ เราจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของบริการหลังการขาย ไม่ว่าท่านเคยทำประกันรถยนต์กับเรามานานแล้ว เพิ่งจะทำ หรือสนใจทำประกันรถยนต์กับเราก็สามารถติดต่อเราได้ไม่ต้องลังเล โดยเรามีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องดังนี้

 

 • เบอร์โทรศัพท์ 02-022-1222 (จันทร์ - เสาร์: 8.00 น. - 19.00 น)

 

 • ที่อยู่ 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น 2 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. 10120

 

 

 • แฟกซ์ 02-903-9999#1234

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์