LMG ประกันภัย
บริการเทียบราคาฟรี


เทียบเลย! ราคาประกัน LMG ถูกลง
เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

LMG ประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ถูกที่สุด!

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยของ LMG ในราคาประหยัด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก LMG ประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ทำไมต้องใช้ LMG ประกันภัย

  • ทุนจดทะเบียนสูง มีความมั่นคงสูง
  • ติดอันดับ 1 ใน 5 ประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย
  • สำหรับอาชีพพิเศษ ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5%

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

14,399 ฿ ประหยัด 2,200 ฿
12,199 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เทียบเลย! ราคาประกัน LMG ถูกลง เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัยก่อตั้งบริษัทครั้งแรกเมื่อ วันที่ 27 พฤศจิกายน 2518 ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทประกันภัยอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้วยทุนจดทะเบียนเกือบ 2,400 ล้านบาท ได้รับการสนับสนุนจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านประกันภัยระดับโลก นอกจากนี้ แอลเอ็มจี ยังถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรก ที่นำระบบการจัดการด้านออนไลน์มาให้ใช้บริการอย่างเต็มรูปแบบ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน

LMG ประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถให้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท ท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ Rabbit Finance จึงเห็นว่า ด้วยการคุ้มครองที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้เราอยากที่จะให้ความรู้และสร้างความเข้าใจว่า ประกันรถแอลเอ็มจี ยินดีที่จะให้การคุ้มครองในรูปแบบใดบ้าง ประกันภัยรถยนต์ LMG ชั้น 1 – กรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้ความคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น ประกันภัยรถยนต์ LMG ชั้น 2 – เป็นกรมธรรม์หลักที่ให้ความคุ้มครองใกล้เคียงกับประเภทแรกมากที่สุด ซึ่งพร้อมที่จะให้ความคุ้มครองดูแลกรณีเกิดการบาดเจ็บ เสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอก อุบัติเหตุที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก และยังให้ความคุ้มครองในกรณีรถสูญหาย และไฟไหม้ อีกด้วย ประกันภัยรถยนต์ LMG ชั้น 3 – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยจะได้รับการคุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของคู่กรณี อุบัติเหตุที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก โดยจะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถสูญหาย หรือไฟไหม้ ทั้งหมดนี้เป็นกรมธรรม์หลักจากทาง บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่พร้อมให้บริการ นอกจากนี้แล้วยังมีกรมธรรม์พิเศษที่พร้อมนำเสนออีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันอัคคีภัย , ประกันภัยวิศวกรรม , ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง , ประกันสุขภาพ เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้มีความหลากหลายมากที่สุด

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ บริการประกันรถยนต์จาก LMG ประกันภัย ท่านสามารถแจ้งเหตุเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่ารถคุณจะเกิดเหตุขัดข้องที่ใดก็ตาม เรามีศูนย์บริการและอู่ซ่อมในเครือที่ได้รับมาตรฐานกระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 400 แห่ง ที่พร้อมให้บริการยามเกิดเหตุฉุกเฉิน

Rabbit Finance ช่วยให้คุณ เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากแอลเอ็มจี ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ท่านยังจะได้ของแถมฟรีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน หรือ ส่วนลดต่างๆ เป็นต้น ปลอดภัยด้วยระบบ Secure Socket Layer หรือ SSL ที่จะทำให้ทุกข้อมูลที่คุณลูกค้ามอบให้กับเรา ถูกจัดเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หรือโดนโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล และเลือกใช้สำหรับบริการทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ อย่างเช่น ธนาคาร เป็นต้น

Rabbit Finance ไม่ได้ให้บริการแค่ เปรียบเทียบราคาประกันจากแอลเอ็มจีประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียว แต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก LMG ประกันภัย นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายเช่นกัน