กรุงไทยพานิชประกันภัย

ยินดีบริการ ให้คุณประทับใจ


ประหยัดเบี้ยเฉลี่ยถึง 4,325 บาท/ปี
โปรโมชั่นถูกสุด 1,250 บ/ด
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ สามารถช่วยให้คุณจ่ายค่าเบี้ยกรุงไทยพานิชประกันภัย
ถูกลงเฉลี่ยถึง 4,325 บาท/ปี

coverage

ทำไมซื้อประกันภัยได้ในราคาประหยัด

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยของ KPI ในราคาประหยัด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก KPI
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ยึดประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นที่ตั้ง

  • บริษัทที่ได้เริ่มต้นธุรกิจประกันภัยรถยนต์มากว่า 60 ปี
  • มีความเชี่ยวชาญและการบริการที่ครบวงจร
  • มีธนาคารกรุงไทยร่วมถือหุ้น

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
17,499 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ประหยัดเบี้ยเฉลี่ยถึง 4,325 บาท/ปี โปรโมชั่นถูกสุด 1,250 บ/ด
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Rabbit Finance จะเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ในอัตราที่เป็นธรรมที่สุด คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า มีข้อเสนอกรมธรรม์ประกันภัยที่รองรับรถยนต์แทบทุกรุ่น มีขั้นตอนในการกรอกข้อมูลและประมวลข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมรับของสัมนาคุณทันทีหากท่านเลือกซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางเรา จัดส่งถึงบ้านไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์แบบ HD, บัตรเติมน้ำมันจาก ปตท รวมไปจนถึง แต้มสะสม Rabbit Reward หรือ บัตรส่วนลดจากพันธมิตรของเรา มากไปกว่านั้นคือ Rabbit Finance ยินดีที่จะให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือก ผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 10 เดือน โดยไม่มีดอกเบี้ยใดใด

นอกจากจะมีระบบเปรียบเทียบประกันภัยที่ดีที่สุด ส่วนลดและของสมนาคุณที่มากที่สุดแล้ว เรายังมีบริการปรึกษาปัญหาเรื่องประกันภัยให้ท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดเพิ่มเติม และหากท่านอยากจะต่อสัญญาประกันภัยหรือทำ พ.ร.บ. ไปด้วย ทางเราก็สามารถจัดหาให้ท่านได้

เพราะกรุงไทยพานิชประกันภัยคือบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการแบบครบวงจร และได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในเรื่องของคุณภาพและบริการ จึงมั่นใจได้เลยว่าประกันภัยรถยนต์ของบริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้นพร้อมดูแลลูกค้าทุกคนเสมอ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า กรุงไทยพานิชได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างเสริมความรวดเร็วในการบริการ เพื่อผลประโยชน์แก่ตัวลูกค้า พันธมิตรธุรกิจ พนักงาน และสังคม เพราะเราให้ความสำคัญที่เปรียบเสมือนการเป็นครอบครัวเดียวกัน

แม้ว่าจะไม่ได้มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกมากเหมือนบริษัทอื่นๆ แต่ Rabbit Finance ก็มั่นใจได้ว่ากรมธรรม์ของกรุงไทยพานิชนั้นมีความคุ้มค่าและบริการที่น่าประทับใจพอที่เราจะมาเสนอขาย

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท โดยในอดีตเริ่มต้นจากชื่อบริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยเป็นบริษัทประกันภัยไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับสิทธิดูแลโดยรัฐบาลในยุคจอมพล ป. พิบูลย์สงคราม จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ตัวเลขทุนจดทะเบียนนั้นมากกว่า 110 ล้านบาท และกลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแบบครบวงจร ที่ให้บริการเกี่ยวการประกันอย่างครบครัน แม้ว่าปัจจุบันจะผันตัวเองมาเป็นบริษัทมหาชน ตาม พ.ร.บ. บริษัทประกันภัย พ.ศ. 2555 แล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าหลักการทำงานจะแตกต่างไปเลย กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยจำกัด มหาชน นั้นเป็นที่นิยมและได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากลูกค้า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรวดเร็วหรือความครบถ้วนในการบริการนั้น กรุงไทยพานิชประกันภัยสามารถตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่สนใจได้อย่างแน่นอน

Rabbit Finance ยินดีที่จะให้ทุกท่านได้เลือกเปรียบเทียบราคา และยินดีที่จะให้บริการต่อประกันจาก บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด อีกด้วย นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการด้วยราคาที่เป็นกันเอง และสามารถรับส่วนลดต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประวัติดี หรือ การระบุผู้ขับขี่ รวมไปจนถึงสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการผ่านทาง Rabbit Finance อีกด้วย ซึ่งขั้นตอนต่างๆสามารถปรึกษากับคอลเซนเตอร์ของเรา หรือปรึกษาออนไลน์ได้เลยทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด หรือหากท่านไม่ประสงค์จะต่อประกันภัยรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ทางเราก็มีข้อเสนอกรมธรรม์มาให้ท่านเปรียบเทียบรออยู่แล้ว เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวและรถยนต์ของท่านลงในระบบ แล้วเราจะประมวลผลหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับท่านเอง เรายืนยันว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกป้องกันโดยระบบ SSL (System Sockets Layer) เป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลของลูกค้าทุกท่านบนเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้ ซึ่งเป็นระบบที่เว็บไซต์ทางด้านการเงิน, อีคอมเมิช และอื่นๆ เลือกใช้บริการเพื่อป้องกันการโจรกรรมทางไซเบอร์เพื่อนำข้อมูลไปค้าขายต่อให้เหล่ามือที่สาม

หากท่านประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนอันดับแรกเลยคือต้องโทรแจ้งศูนย์ช่วยเหลืออุบัติภัยของทางกรุงไทยพานิชประกันภัยก่อน ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 309 5888 เพื่อแจ้งรายละเอียดกรมธรรม์ รถยนต์ สถานที่เกิดเหตุ และสภาพเหตุที่เกิด หลังจากนั้นให้รอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการเคลมเข้าไปยังพื้นที่ ไม่ควรขยับเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากที่เกิดเหตุ นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจัดการให้เนื่องจากขัดขวางการจราจร หรือประสงค์จะยอมรับผิด หรือคู่กรณียืนยันจะยอมรับผิดและมีหลักฐานเป็นเอกสารรับผิดแต่โดยดี หลังจากนั้นก็ทำเรื่องเคลมไปตามปรกติได้เลย แต่หากท่านไม่สะดวกที่จะรอแจ้งเคลมหรือรอเจ้าหน้าที่ได้ในขณะเกิดอุบัติเหตุ ก็ให้กรอกแบบฟอร์ม " ชนแล้วแยกแลกใบเคลม " แล้วติดต่อกันกับคู่กรณีภายหลังก็สามารถทำได้