เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

Video

Video

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2494 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท และต่อมาในปี พ.ศ. 2538 ทางบริษัทได้มีการเปลี่ยนแปลงโดยการจดทะเบียนเพื่อแปรสภาพบริษัทต่อกรมทะเบียนการค้า พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) โดยที่มีกระทรวงการคลัง ธนาคาร กรุงไทย จำกัด(มหาชน) ธนาคารออมสิน และการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่

 

โดยทางบริษัทได้มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีวิสัยทัศน์ที่ว่าด้วยการเป็น “บริษัทประกันภัย อันดับหนึ่ง ของประเทศไทย” มุ่งเน้นที่จะทำความเข้าใจกับทุกความต้องการของคนไทย ทำการประเมินความเสี่ยงทุกรูปแบบที่คนไทยต้องพบเจอได้อย่างเหมาะสม และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยสร้างการคุ้มครองให้กับทุกคนจากความเสี่ยงต่างๆ มากมาย จนทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทนั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน ประกันทางทะเลและการขนส่ง ประกันภัยเครื่องบิน ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม รวมถึงประกันเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคนไทยทุกกลุ่มทั่วประเทศ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ทิพยประกันภัย ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัย ที่มีบทบาทสำคัญและได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากทั้งจากภาคธุรกิจ รวมถึงบุคคลทั่วไปที่ต้องการจัดการความเสี่ยงต่างๆ


ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ ทิพยประกันภัย ถือได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของบริษัทประกันภัยในประเทศไทย การันตีได้ด้วยความไว้วางใจที่ได้รับจากคนไทยทั้งประเทศ และยังได้รับรางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559” จากสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) ที่แสดงให้เห็นได้ชัดถึงศักยภาพและบทบาทความเป็นผู้นำในกลุ่มบริษัทประกันภัยได้เป็นอย่างดี

การจะมีรถยนต์สักคันนั้น สิ่งที่ทำให้คุณต้องคิดหนักคงหนีไม่พ้นเรื่องของค่าใช้จ่ายมากมายที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นราคารถที่แสนแพง ค่าซ่อมบำรุง ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ แต่ค่าใช้จ่ายที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อาจไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ เพราะว่าก่อนที่ทุกคนจะซื้อรถคงเตรียมความพร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรการมีรถสักคันก็ใช่ว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมีเพียงเท่านี้

 

เรื่องที่น่ากังวลที่สุดของการมีรถนั่นก็คือความเสี่ยงต่างๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นในกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรืออีกสารพัดปัจจัยที่จะทำให้รถคันโปรดของเราได้รับความเสียหาย และหากเกิดกรณีเลวร้ายเหล่านี้ขึ้น จะมีใครไหมที่ช่วยรับผิดชอบค่าเสียหายเหล่านี้?

คำตอบคือ มีครับ! หากคุณทำประกันรถยนต์ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

 

การทำประกันรถยนต์ถือเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง ในการบริหารความเสี่ยงสำหรับผู้ที่มีรถ เป็นการเลือกที่จะจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ทีละเล็กน้อย(เมื่อเทียบกับค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้น) เพื่อให้ได้รับซึ่งการคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด โดยการทำประกันชนิดนี้ยังมีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทอย่างที่เรารู้กัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 , ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ และเงื่อนไขกรมธรรม์ที่แตกต่างกัน ให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เลือกทำตามความเหมาะสมของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอความเสี่ยงแตกต่างกันออกไป

 

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากจะรอให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นก่อนจึงคิดทำประกัน ถึงตอนนั้นทุกอย่างก็คงสายเกินไปเสียแล้ว คงไม่มีใครที่ต้องการแบกรับภาระใช้จ่ายที่มากมายเพียงลำพัง จริงไหม?

ในปัจจุบันปริมาณรถบนท้องถนนกำลังเพิ่มสูงขึ้น โดยรถแต่ละรุ่นก็มีรูปแบบและราคาที่แตกต่างกัน รวมถึงผู้ใช้รถแต่ละคนก็มีลักษณะการใช้งานและความเสี่ยงที่ต้องพบเจอแตกต่างกัน จึงทำให้ความต้องการเงื่อนไขในการคุ้มครองย่อมแตกต่างกันออกไปด้วย ทิพยประกันภัย เข้าใจถึงความต้องการที่หลากหลายนี้เป็นอย่างดี จึงได้จัดเตรียมประกันรถยนต์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการไว้มากมาย ดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหายและยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 1 TIPLady คือประกันสำหรับผู้ใช้รถที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ มีการคุ้มครองที่แตกต่างจากประกันทั่วไปอย่าง การคุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัว การชดเชยค่าเดินทาง ค่าศัลยกรรม และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถจากการเกิดไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณี และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น)  และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่
 • ประกันรถยนต์ชั้น 3 พลัส คนรักยาง ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ(เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ รวมถึงการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับยางรถยนต์อีกด้วย

 

เป็นยังไงบ้างละครับ มีตัวเลือกให้เยอะแบบนี้เห็นทีคงต้องใช้เวลาศึกษากันนานสักหน่อย แต่นอกเหนือจากประกันประเภทต่างๆ ที่เราได้นำเสนอแล้ว ก็ยังมีกรมธรรม์เสริมอื่นๆ อย่างเช่น กรมธรรม์ปลอดแอลกอฮอล์ หรือกรมธรรม์คุ้มครองกรณีน้ำท่วม ที่จะช่วยจัดการความเสี่ยงได้อย่างรอบด้านมากขึ้นอีกด้วย

ผู้ที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์หรือประกันภัยประเภทอื่นๆ จากบริษัททิพยประกันภัย สามารถเลือกช่องทางที่มีไว้คอยให้บริการอยู่มากมายได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับทางสำนักงานใหญ่ของบริษัทโดยตรง ตามสำนักงานย่อยสาขาต่างๆ ที่มีอยู่กว่า 30 แห่งทั่วประเทศ โดยสำนักงานใหญ่ของทิพยประกันภัยตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120 โทรศัพท์ : 0-2239-2200

 

หรือจะเลือกทำกับตัวแทนขายประกันที่ในบางครั้งมักจะเป็นฝ่ายเข้าหาลูกค้าอย่างคุณก็จะได้รับบริการเป็นอย่างดีเช่นกัน แต่ช่องทางที่สะดวกรวดเร็วมากที่สุดในยุคนี้คงหนีไม่พ้นการทำประกันออนไลน์ แต่การเลืกทำประกันผ่านช่องทางออนไลน์นั้นใช่ว่าจะทำกับใครก็ได้ เพราะการทำธุรกรรมต่างๆ ต้องมีความปลอดภัยของข้อมูลทางการเงินและข้อมูลส่วนบุคคล คงไม่มีใครที่คุณควรเลือกไว้วางใจใช้บริการไปมากกว่า rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ ที่จะตอกย้ำให้คุณมั่นใจได้ว่าการใช้บริการกับเราคือทางเลือกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุผลต่างๆ ดังนี้

 

 • rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัท แรบบิท อินซัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนของคุณ จะได้รับบริการโดยทีมงานมืออาชีพอย่างแน่นอน
 • ความปลอดภัยสูงสุด ของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินของลูกค้า ไม่มีการเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม และใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่ได้การรับรองจาก Comodo ผู้ผลิตระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำ
 • ได้รับสิ่งที่เหมาะสมและของแถมพิเศษมากมาย เพราะเรามีผลิตภัณฑ์มากมาย และขั้นตอนการเปรียบเทียบเลือกซื้อที่ค่อนข้างสะดวกรวดเร็วมาก ทำให้คุณได้รับสิ่งที่ใช่ในราคาสุดคุ้ม แถมยังมีสิทธิพิเศษเพื่อให้คุณได้รับมากกว่าสิ่งที่ต้องการอีกด้วย


ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้คงเพียงพอที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การทำประกันกับผู้ให้บริการมืออาชีพ ปลอดภัย คุ้มค่า และสะดวกรวดเร็ว ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกทำประกันรถยนต์กับ rabbit finance

หลายคนอาจเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้แล้ว แต่อย่าลืมเด็ดขาดว่าการใช้ชีวิตของเรานั้นยังต้องพบเจอกับความเสี่ยงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพร่างกาย ทรัพย์สินเงินทอง การทำธุรกิจ การเดินทางและความเสี่ยงที่มากับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย คุณได้เตรียมการบริหารความเสี่ยงเหล่านี้ไว้แล้วหรือยัง?

 

ทิพยประกันภัย ได้เข้าใจถึงความเสี่ยงที่ทุกคนต้องพบเป็นอย่างดี นอกเหนือไปจาก ประกันภัยรถยนต์ ที่กำลังได้รับความนิยมแล้ว ทางบริษัทก็ได้จัดเตรียมแผนการจัดการความเสี่ยง ในรูปแบบของประกันภัยประเภทต่างๆ ไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน ได้แก่ บ้านทิพยยิ้มได้ และ TIP Condo Life
 • ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ได้แก่ ประกันภัยสินค้าที่ขนส่งระหว่างประเทศ , ประกันภัยสินค้าที่ขนส่งในประเทศ , ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง และ ประกันตัวเรือและเครื่องจักร
 • ประกันภัยเครื่องบิน ได้แก่ ประกันภัยการเสี่ยงภัยทุกชนิดของลำตัวอากาศยานและความรับผิดต่อบุคคลที่สาม , ประกันภัยสงครามต่อลำตัวอากาศยาน , ประกันภัยความรับผิดชอบต่อบุคคลที่สามจากภัยสงคราม , ประกันภัยอุบัติเหตุของนักบินหรือลูกเรือ , ประกันภัยการศูญเสียใบอนุญาตการบิน และ ประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลที่สามสำหรับผู้ใช้บริการด้านการบิน
 • ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ได้แก่ ทิพยจัดเต็ม, ประกันภัยเสริมพิเศษสำหรับรถยนต์, ประกันสุขภาพกลุ่ม, ประกันสุขภาพเพื่อการเดินทางต่างประเทศ, ประกันภัยการเดินทางTravel Sure, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยอุบัติเหตุทิพยแบบพิเศษ, ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง, ประกันภัยโรคมะเร็ง, ประกันภัยโรคร้ายแรง และ ประกันสินเชื่อปลอดภัย
 • ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม หรือ ตะกาฟูล(Takaful) เป็นประกันที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม โดยยึดหลักและวิธีปฏิบัติของศาสนาอิสลาม
 • ประกันเบ็ดเตล็ดอื่นๆ กรมธรรม์ประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน คุ้มครองความสูญเสียหรือสูญหายของทรัพย์สินที่เอาประกันภัย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดใดๆ ที่ไม่ได้ระบุเป็นข้อยกเว้นไว้ในกรมธรรม์

 

แต่ผลิตภัณฑ์ประกันต่างๆ จากบริษัทก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ในปัจจุบันและอนาคตเราจะได้เห็นประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ อย่างแน่นอน เพราะการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว ทำให้รูปแบบพฤติกรรมการใช้ชีวิตหรือการทำธุรกิจของคนเราที่เปลี่ยนแปลงไปตามเช่นกัน ทำให้เกิดความเสี่ยงรูปแบบใหม่ๆ ขึ้นอยู่เสมอ เราในฐานะผู้บริโภคต้องติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทประกันภัยเอาไว้ให้ดี เพราะการใช้ชีวิตของทุกคนล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยงที่ต้องได้รับการคุ้มครอง

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับบริษัททิพยประกันภัย หรือโบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพอย่าง rabbit internet ได้เสมอ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์