ทิพยประกันภัย บริการเทียบราคาฟรี


ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว
ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ช่วยคุณประหยัดค่าเบี้ยประกันของทิพยประกันภัย สมัครวันนี้
รับของรางวัลมากมาย พร้อมคุ้มครองทันที

coverage

รับประกันความประหยัด!

เรามีข้อเสนอสุดพิเศษและรับประกันราคาที่ดีที่สุดทั่วประเทศ! คุณจะประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 50% โบรคเกอร์เจ้าอื่น หรือการซื้อจากบริษัทประกันโดยตรงก็ไม่สามารถให้ราคาถูกได้เท่าเรา!

แบรนด์ชั้นนำ!

เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์จากกว่า 30 บริษัท ในขณะที่โบรคเกอร์เจ้าอื่นจะเปรียบเทียบให้คุณเพียง 5-10 บริษัทเท่านั้น! เราได้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยเชื่อมโยงความต้องการและงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณได้ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

ประกันภัยรถยนต์

ของขวัญพิเศษ!

เมื่อคุณซื้อประกันภัยรถยนต์จาก แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณจะได้รับของสมนาคุณฟรีทันที (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อตรวจสอบว่าของสมนาคุณที่คุณต้องการยังมีอยู่หรือไม่ ของสมนาคุณที่ได้รับความนิยมสูงคือบัตรเติมน้ำมันแล

CUSTOMER REVIEW TITLE

customer
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
customer
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

14,399 ฿ ประหยัด 2,200 ฿
12,199 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Rabbit Finance สามารถ เปรียบเทียบราคาทิพยประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคาให้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้ของแถมฟรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน หรือ ส่วนลดต่างๆ เป็นต้น ปลอดภัยด้วยระบบ Secure Socket Layer หรือ SSL ที่จะทำให้ทุกข้อมูลที่คุณลูกค้ามอบให้กับเรา ถูกจัดเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หรือโดนโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล และเลือกใช้สำหรับบริการทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ อย่างเช่น ธนาคาร เป็นต้น Rabbit Finance ไม่ได้ให้ บริการแค่เปรียบเทียบราคาประกันจากทิพยประกันภัย เพียงอย่างเดียวแต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาก บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ บริการประกันรถยนต์จากทิพย สามารถมั่นใจได้ตลอดว่าจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พร้อมกันนี้ยังมีความเพียบพร้อมเรื่องของอู่ในเครือ และศูนย์ซ่อมที่มีความพร้อมทั้งด้านการบริการ และมาตรฐานทั่วประเทศไทย

ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และเช่นเดียวกัน Rabbit Finance เห็นว่าด้วยการคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงทำให้เราอยากที่จะให้ความรู้และความเข้าใจว่า ทิพยประกันภัย ยินดีที่จะให้การคุ้มครองในรูปแบบใดบ้าง ทิพยประกันรถยนต์ชั้น 1 – กรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้การคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น ทิพยประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประเภทแรกอยู่พอสมควร โดยที่การคุ้มครองของประเภท 2 จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยจะไม่ให้การคุ้มครองสำหรับผู้ถือกรมธรรม์หรือเจ้าของรถ ซึ่งจะมีความแตกต่างกับ ทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ที่จะมีความคล้ายคลึงกับแบบแรกมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่พร้อมจะให้การดูแลทั้งเจ้าของรถ บุคคลภายนอก รวมไปจนถึงเหตุไฟไหม้ หรือรถหาย อีกด้วย แต่การคุ้มครองแบบนี้จะเกิดขึ้นเมื่อตรวจสอบได้ว่าอุบัติเหตุนั้นๆ เกิดขึ้นกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น ทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะให้การคุ้มครองเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย แต่ในทางกลับกันถ้าหากเป็น ทิพยประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็จะได้รับการคุ้มครองเสริมมาเป็นเจ้าของรถ โดยจะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถหาย หรือไฟไหม้ ทั้งหมดเป็นกรมธรรม์หลักที่ทาง บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) แต่ยังมีกรมธรรม์พิเศษที่พร้อมนำเสนออีกเช่นเดียวกัน อย่างเช่น ทิพยประกันภัยปลอดแอลกอฮอล์ และทิพยประกันภัยคุ้มครองภัยน้ำท่วม เป็นต้น ด้วยมีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด

บริษัท ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการทางด้านการประกันวินาศภัยมานานกว่า 65 ปี ด้วยทุนจดทะเบียนในช่วงเริ่มต้นเพียงแค่ 2 ล้านบาท ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการประกันภัยอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด รวมไปจนถึงผลิตภัณฑ์แบบอื่นๆ อีกมากมาย