เทเวศประกันภัย ซื่อตรงและโปร่งใส


ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว
ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เทเวศประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ สมัครวันนี้
รับสิทธิพิและความคุ้มค่ามากมาย พร้อมคุ้มครองทันที

coverage

เทเวศประกันภัยกับข้อเสนอประกันที่ถูกที่สุด

 • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยประกันของเทเวศในราคาประหยัด
 • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก เทเวศประกันภัย
 • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

เทเวศประกันภัยบริษัทที่คุณเลือกอย่างมั่นใจ

 • บริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการมานานกว่า 60 ปี
 • มุ่งมั่นในความพร้อมด้านคุณภาพของการบริการ
 • เลือกความคุ้มครองที่เชื่อมั่นด้วยจรรยาบรรณที่วางใจได้

ประกันภัยรถยนต์

สิทธิพิเศษและผ่อนได้นานถึง 10 เดือน

 • คูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มูลค่ากว่า 3,000 บาท
 • กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด
 • บริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

26,149 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
21,824 ฿
Customer photo
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

9,599 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
7,799 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

บริษัทเทเวศประกันภัย จำกัด เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2490 โดยทำงานเป็นเสมือนหน่วยงานส่วนหนึ่งของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ และดำเนินธุรกิจที่มั่นคงด้วยหลักการ “คุ้มภัยด้วยหลักฐาน บริการด้วยไมตรี”

บริษัทเทเวศประกันภัย จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากการที่กระทรวงการคลังต้องรับภาระจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยองค์การต่าง ๆ ของรัฐบาลให้แก่บริษัทประกันภัยต่อปีเป็นจำนวนมาก และมีการเล็งเห็นว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่ควรได้รับการแก้ไข

ดังนั้นจึงมีมติให้หน่วยงานของรัฐบาลจัดตั้งบริษัทประกันภัยขึ้นเอง โดยเจตนารมย์ที่แจ้งเป็นวัตถุประสงค์ไว้ในการประชุม “คณะกรรมการที่ปรึกษาจัดระเบียบทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์” ครั้งที่ 9/2489 วันที่ 16 กันยายน 2489 ว่า “เพื่อรัฐบาลจะได้ประกันภัยองค์การของรัฐบาลไว้กับบริษัทนี้ ซึ่งเท่ากับเป็นส่วนหนึ่งขององค์การรัฐบาล ก็จะเป็นการช่วยรายจ่ายของรัฐบาลได้อย่างมากส่วนหนึ่ง

สินค้าประกันภัยของเทเวศประกันภัย นอกจากการประกันอัคคีภัยทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ แล้ว บริษัทเทเวศประกันภัย ยังได้ขยายกิจการรับประกันภัยอัคคีภัยทั่วไป รับประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันภัยเบ็ดเตล็ดในปี 2521 และการประกันภัยรถยนต์ อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 60 ปีทำให้ เทเวศประกันภัย มีประสบการณ์มากพอในด้านการให้ บริการประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นบริการหลังการขาย หรือการคุ้มครอง และแน่นอนว่าสินค้าประกันภัยรถยนต์ของเทเวศประกันภัย มีไว้ให้บริการครบทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

โดยสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่เทเวศประกันภัยรถยนต์มีไว้ให้บริการได้แก่

 • เทเวศประกันภัยชั้น 1
 • เทเวศประกันภัยชั้น 2
 • เทเวศประกันภัยชั้น 3
 • เทเวศประกันรถยนต์พิเศษชั้น 2พลัส
 • เทเวศประกันภัยรถยนต์พิเศษชั้น 3 พลัส

หากคุณ เลือกซื้อประกันรถยนต์จากเทเวศ เรากล้าการันตีได้ว่าคุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพในด้านต่างๆ ทั้งอย่างครบถ้วน อีกทั้งเมื่อคุณต้องการแจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์ เทเวศประกันภัย ก็มีบริการ E-CLAIM ไว้อำนวยความสะดวกให้คุณสามารถแจ้งเคลมผ่านทางเว็บไซต์ได้อีกหนึ่งช่องทาง

Rabbit Finance บริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ Rabbit Finance จึงทำให้สามารถที่จะนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 รวมไปจนถึงระบบ การเปรียบเทียบราคาของเทเวศประกันภัย ที่คุณสามารถเลือกค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ SSL ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

หากคุณต้องการใช้บริการประกันภัยรถยนต์ของ เทเวศประกันภัย เรากล้ารับรองว่าคุณจะได้สินค้าและบริการที่คุณพอใจ เพราะ เทเวศประกันภัย มีสินค้าประกันภัยในหมวดของประกันภัยรถยนต์ให้คุณได้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น

 • เทเวศประกันภัยประกันภัยชั้น 1
 • เทเวศประกันภัยประกันภัยชั้น 2
 • เทเวศประกันภัยประกันภัยชั้น 3
 • เทเวศประกันภัยประกันภัยชั้น 2พลัส
 • เทเวศประกันภัยประกันภัยชั้น 3พลัส

ความคุ้มครองของประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภทย่อมเป็นไปตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ระบุไว้ แต่มั่นใจได้ว่า ความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ คุ้มกับค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องจ่ายอย่างแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เทเวศประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จากเทเวศประกันภัย กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด