กรุงเทพประกันภัย
แคร์คุณทุกย่างก้าว


เทียบเลย! ราคากรุงเทพประกันภัยถูกลง
เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

กรุงเทพประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอกรุงเทพประกันภัยที่คุ้มที่สุด

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยประกันกรุงเทพในราคาที่คุ้มที่สุด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก กรุงเทพประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุด

กรุงเทพประกันภัยมาตรฐานในระดับสากล

  • ก้าวทันเทคโนโลยีด้วย BKI Telematics
  • คนไทยไว้วางใจใช้บริการมานานกว่า 65 ปี
  • มีเครือข่ายที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

customer
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

26,149 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
21,824 ฿
customer
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

10,200 ฿ ประหยัด 4,200 ฿
6,000 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เทียบเลย! ราคากรุงเทพประกันภัยถูกลง เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เนื่องจากทาง บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับ Rabbit Finance เพื่อมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 หรือรูปแบบอื่นๆ

นอกจากนั้นการซื้อประกันภัยผ่านทาง Rabbit Finance ยังมีสิทธิประโยชน์ ของสมนาคุณมากมายให้คุณลูกค้า แบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วด้วย

กรุงเทพประกันภัยมามอบข้อเสนอสุดคุ้มให้คุณผ่านทางเรา นอกจากเราจะมีระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันที่ละเอียดครบถ้วนแล้ว ฐานข้อมูลของเรายังใช้ระบบ SSL เพื่อป้องกันข้อมูลของลูกค้าทุกท่านไม่รั่วไหลออกไปภายนอก

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการประกันวินาศภัยมาตั้งแต่ปี 2490 ภายใต้ชื่อ เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด และด้วยประสบการณ์มากกว่า 65 ปีที่มีความพยายามจะพัฒนาการบริการของตนเองให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และให้ทันต่อเทคโนโลยีบริษัทจึงมีความต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง BKI Telematics ที่จะเข้าช่วยทำให้การขับขี่ของคุณสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น

จนถึงปัจจุบันบริษัทกรุงเทพประกันภัย ก็ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มอบข้อเสนอประกันภัยที่แตกต่างและมีความเป็นตัวของตัวเอง มีประกันภัยชั้น 1 อยู่หลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ด้วยการสร้างสมประสบการณ์ที่มากกว่า 65 ปีทำให้บริษัทมีความสามารถและความพร้อมมากพอที่จะให้บริการกับผู้ใช้บริการได้อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเคลม, บริการหลังการขาย หรืออื่นๆ ที่ทางบริษัทมีความพร้อมที่จะนำออกมาเสนอให้เป็นบริการพิเศษสำหรับใช้บริการ ประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัย โดยทางบริษัทยังคงมีความพร้อมที่จะให้บริการด้านการคุ้มครองที่รอบด้านอันประกอบไปด้วย

ขณะเดียวกัน เมื่อซื้อประกันรถยนต์กับกรุงเทพ คุณจะได้รับการบริการในระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง, บริการ i-Claim ที่จะทำให้ทุกอุบัติเหตุเป็นเรื่องง่าย รวมไปจนถึง BKI Telematics ที่จะทำให้ทุกการขับขี่ไม่ต้องเสี่ยงภัยอีกต่อไป

กรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย ลักษณะผลิตภัณฑ์ของกรุงเทพประกันภัยนั้นจะหนักไปทางประกันชั้น 1 ที่มีความหลากหลายมากกว่าที่อื่น และแบบพลัสที่มีความคุ้มครองสูง โดยมีดังนี้

แม้ว่าประกันรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัยจะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ แต่มาตรฐานการให้บริการหลังการขายนั้นก็เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่ว อีกทั้งเมื่อคุณเลือกทำผ่าน Rabbit Finance แล้วอัตราเบี้ยประกันของคุณก็จะประหยัดกว่าอย่างแน่นอน

การบริหารค่าใช้จ่ายเป็นหัวใจสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทใดก็ตาม และเมื่อเป็นประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัยแล้ว ยิ่งจะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะกรุงเทพประกันภัยมีเงื่อนไขข้อเสนอที่ครอบคลุมไม่มีช่องโหว่ วงเงินคุ้มค่าและบริการหลังการขายที่เป็นการยอมรับ

ซึ่งเงื่อนไขอื่นๆนั้นเราจะรู้เองไม่ได้เลย หากเราไม่ยอมสอบถามเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่าย ที่บอกเรายังไงก็บอกไม่หมด แต่เมื่อเราเลือกใช้บริการจาก Rabbit Finance เราสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยประกันหรือเงื่อนไขต่างๆของกรมธรรม์ การตัดสินใจของคุณก็จะมีโอกาสผิดพลาดน้อยกว่า เสียดายน้อยกว่าอย่างแน่นอน

แม้เว็บไซต์อื่นๆก็สามารถใช้ระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้เหมือนกัน แต่เรากล้าการันตีว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ต้องป้อนลงมาเพื่อใช้ในการพิจารณาข้อมูลนั้น จะเป็นความลับของเรา ที่จะไม่รั่วไหลหรือใช้ในทางการค้าอื่นใด