เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 60%

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

Video

สิทธิประโยชน์

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ชำระสดลด 7%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

รีวิวจากลูกค้า

คุณตอง, 

Mazda 2, ประกันชั้น 1

 

ผมได้ rabbit finance นี่แหละที่ช่วยแนะนำผมให้เลือกประกันภัยที่เหมาะสม สุดท้ายผมก็เลือกซื้อกับกรุงเทพประกันภัยเพราะข้อเสนอตอบโจทย์กับผมมากที่สุดครับ

 

16,599 ฿ ประหยัด 1,245 ฿

จ่ายจริง 15,354 ฿

 
 
 
   
 
             
 
 
 
 
 
 

คุณนิ้ง,

Honda Accord, ประกันชั้น 1

 

ชอบการบริการของ rabbit finance มากค่ะ จะเปรียบเทียบราคาประกัน หรือ สิทธิพิเศษต่างๆ ก็รวดเร็วทันใจมากคะ แถมราคาก็ยังถูกกว่าที่อื่นด้วยคะ ^^

 

28,199 ฿ ประหยัด 1,973 ฿

จ่ายจริง 26,226 ฿

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

เนื่องจากทาง บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับ rabbit financeเพื่อมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 หรือรูปแบบอื่นๆ นอกเหนือจากประกันรถยนต์ และเป็นข้อเสนอที่มีเบี้ยประกันที่ประหยัดกว่าที่คุณจะได้รับจากที่อื่น เพราะลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์จะได้รับข้อเสนอเบี้ยประกันที่ถูกพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอ

 

นอกจากนั้นการซื้อประกันภัยผ่านทาง rabbit finance ยังมีสิทธิประโยชน์ ของสมนาคุณมากมายให้คุณลูกค้าอย่างกล้องติดรถยนต์ สิทธิพิเศษหรือส่วนลดเงินสดจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ แบบที่คุณจะหาจากที่ไหนอีกไม่ได้แล้ว

 

กรุงเทพประกันภัยมามอบข้อเสนอสุดคุ้มให้คุณผ่านทางเรา นอกจากเราจะมีระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันที่ละเอียดครบถ้วนแล้ว ฐานข้อมูลของเรายังใช้ระบบ Omise เพื่อป้องกันข้อมูลของลูกค้าทุกท่านไม่รั่วไหลออกไปภายนอก หมดปัญหาเรื่องการซื้อของและให้ข้อมูลออนไลน์ และสำหรับลูกค้าที่ไม่สบายใจ เรายังมีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตควบคู่กันทั้งสองแบบ ด้วยระบบการทำงานที่โปร่งใส และสิทธิประโยชน์มากมายที่เตรียมไว้ให้ลูกค้า เราจึงกล้าเรียกตัวเองว่าโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการประกันวินาศภัยมาตั้งแต่ปี 2490 ภายใต้ชื่อ เอเชียพาณิชย์ประกันสรรพภัย จำกัด และด้วยประสบการณ์มากกว่า 65 ปีที่มีความพยายามจะพัฒนาการบริการของตนเองให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และให้ทันต่อเทคโนโลยีบริษัทจึงมีความต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง BKI Telematics ที่จะเข้าช่วยทำให้การขับขี่ของคุณสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น

 

จนถึงปัจจุบันบริษัทกรุงเทพประกันภัย ก็ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มอบข้อเสนอประกันภัยที่แตกต่างและมีความเป็นตัวของตัวเอง มีประกันภัยชั้น 1 อยู่หลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ด้วยการสร้างสมประสบการณ์ที่มากกว่า 65 ปีทำให้บริษัทมีความสามารถและความพร้อมมากพอที่จะให้บริการกับผู้ใช้บริการได้อย่างทั่วถึงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเคลม, บริการหลังการขาย หรืออื่นๆ ที่ทางบริษัทมีความพร้อมที่จะนำออกมาเสนอให้เป็นบริการพิเศษสำหรับใช้บริการประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัย โดยทางบริษัทยังคงมีความพร้อมที่จะให้บริการประกันวินาศภัยอีกมากมายหลากหลายชนิด เช่น

  • ประกันภัยการเดินทาง

  • ประกันภัยอุบัติเหตุ

  • ประกันภัยสุขภาพ

  • ประกันภัยสำหรับทรัพย์สิน

  • ประกันภัยความรับผิด

 

และยังมีข้อเสนอประกันวินาศภัยอื่นๆอีกมากมายที่มีผลตอบแทนและเงื่อนไขคุ้มค่า ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ประสบการณ์ร่วม 65 ปีจะช่วยผลักดันคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยต่อไป

 

ขณะเดียวกัน เมื่อซื้อประกันรถยนต์กับกรุงเทพ คุณจะได้รับการบริการในระดับพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง, บริการ i-Claim ที่จะทำให้ทุกอุบัติเหตุเป็นเรื่องง่าย รวมไปจนถึง BKI Telematics ที่จะทำให้ทุกการขับขี่ไม่ต้องเสี่ยงภัยอีกต่อไป

 

หนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยที่คุ้นเคยกันที่สุดสำหรับชาวไทย เมื่อถามว่าจะทำประกันภัยที่ไหนดี? กรุงเทพประกันภัยถือเป็นหนึ่งในคำตอบที่คุณจะได้ยินมากที่สุด

กรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทย ลักษณะผลิตภัณฑ์ของกรุงเทพประกันภัยนั้นจะหนักไปทางประกันชั้น 1 ที่มีความหลากหลายมากกว่าที่อื่น และแบบพลัสที่มีความคุ้มครองสูง โดยมีดังนี้

 


แม้ว่าประกันรถยนต์จากกรุงเทพประกันภัยจะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ แต่มาตรฐานการให้บริการหลังการขายนั้นก็เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่ว อีกทั้งเมื่อคุณเลือกทำผ่าน rabbit finance แล้วอัตราเบี้ยประกันของคุณก็จะประหยัดกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคุณภาพและบริการเสริมหลังการขายที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล กรุงเทพประกันภัย

การบริหารค่าใช้จ่ายเป็นหัวใจสำคัญของการทำประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทใดก็ตาม และเมื่อเป็นประกันรถยนต์ของกรุงเทพประกันภัยแล้ว ยิ่งจะมีอัตราเบี้ยประกันที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะกรุงเทพประกันภัยมีเงื่อนไขข้อเสนอที่ครอบคลุมไม่มีช่องโหว่ วงเงินคุ้มค่าและบริการหลังการขายที่เป็นการยอมรับ

 

ซึ่งเงื่อนไขอื่นๆนั้นเราจะรู้เองไม่ได้เลย หากเราไม่ยอมสอบถามเพิ่มเติมจากตัวแทนจำหน่าย ที่บอกเรายังไงก็บอกไม่หมด แต่เมื่อเราเลือกใช้บริการจาก rabbit finance เราสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเบี้ยประกันหรือเงื่อนไขต่างๆของกรมธรรม์ การตัดสินใจของคุณก็จะมีโอกาสผิดพลาดน้อยกว่า เสียดายน้อยกว่าอย่างแน่นอน

 

แม้เว็บไซต์อื่นๆก็สามารถใช้ระบบเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้เหมือนกัน แต่เรากล้าการันตีว่าข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ต้องป้อนลงมาเพื่อใช้ในการพิจารณาข้อมูลนั้น จะเป็นความลับของเรา ที่จะไม่รั่วไหลหรือใช้ในทางการค้าอื่นใด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์