สบายสงกรานต์
ราคาเพียง 499 บาท เท่านั้น


ฟรี!! กล้องติดรถยนต์มูลค่า 1,000 บาท
ให้การเดินทางของคุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เอเชียประกันภัย พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับคุณตลอดช่วงเทศกาลเเห่งความสุข
ให้คุณอุ่นใจ และปลอดภัยมากกว่า

coverage

ความคุ้มครองสูงสุด

  • รับผิดชอบต่อชีวิตสูงถึง 500,000 ต่อคน
  • เริ่มต้นราคาเดียวเพียง 499 บาท
  • คุ้มครองนานสูงสุดถึง 30 วัน

ทำไมต้องใช้เอเชียประกันภัย

  • ได้รับความเชื่อถือมากว่า 60 ปี
  • ไม่จำกัดอายุรถ และไม่ตรวจสภาพรถ
  • มีตัวเลือกที่หลากหลาย

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย.

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ฟรี!! กล้องติดรถยนต์มูลค่า 1,000 บาท ให้การเดินทางของคุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Rabbit Finance บริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และ Rabbit Finance จึงทำให้เราสามารถที่จะนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

รวมไปจนถึงระบบ การเปรียบเทียบราคาของเอเชียประกันภัย ที่คุณสามารถเลือกค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ SSL ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

เอเชียประกันภัย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2493 ในช่วงระหว่าง พ.ศ. 2548-2549 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แบบแรกในประเทศไทยจนได้เป็น Generic Name ของวงการ ประกันภัย คือ ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่อง เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย โดดเด่นขึ้นมาจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานประกัน และความสามารถด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถพัฒนาสินค้าประกันภัยควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในยุคปัจจุบัน และนอกจากจะมีการพัฒนาด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังมีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพอยู่เสมอ

ประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัยก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่น

และเพราะมีการดำเนินการและพัฒนาสินค้าและบริการอย่างเป็นระบบมาตลอด เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า หากเลือกใช้บริการกับ เอเชียประกันภัย แล้วนั้นจะได้รับบริการที่ดีที่สุดแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า ในราคาที่เป็นมิตรพร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประวัติดี หรือ การระบุผู้ขับขี่ และเรากล้าการันตีว่า คุณจะได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

เอเชียประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์ และตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ให้มีเป็นนวัตกรรมใหม่และตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ

นอกจากการพัฒนาในด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการบริการอีกด้วย หากคุณเลือกใช้บริการ เอเชียประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกและบริการที่ตรงใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เอเชียประกันภัย ยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานของคุณ และไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ ในอนาคต เอเชียประกันภัย มีเป้าหมายที่จะขยายพื้นที่ศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีก 680 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่และความต้องการการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ดังวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ"