เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 60%

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 25% เมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่

รับส่วนลดทันทีเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ ไม่จำกัดอายุ
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 30%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือ เลือกชำระสดลดทันที 8%

ของแถมมากมาย

ของแถมมากมาย

ฟรี! กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมัน ปตท.มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท*

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

Video

รีวิวจากลูกค้า

แนน

Honda Civic, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

เจ

Toyota Camry, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

คุณธงชัย

Isuzu D-Max, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

3,499 ฿ ประหยัด 245 ฿

จ่ายจริง 3,254 ฿

เอเชียประกันภัย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2493 ในช่วงระหว่าง พ.ศ. 2548-2549 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แบบแรกในประเทศไทยจนได้เป็น Generic Name ของวงการ ประกันภัย คือ ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่อง เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย โดดเด่นขึ้นมาจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานประกัน และความสามารถด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถพัฒนาสินค้าประกันภัยควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในยุคปัจจุบัน และนอกจากจะมีการพัฒนาด้านสินค้าประกันภัยแล้วเอเชียประกันภัย ยังมีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพอยู่เสมอ

 

ประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัยก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่น

และเพราะมีการดำเนินการและพัฒนาสินค้าและบริการอย่างเป็นระบบมาตลอด เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า หากเลือกใช้บริการกับ เอเชียประกันภัย แล้วนั้นจะได้รับบริการที่ดีที่สุดแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

 

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ rabbit finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

 

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า ในราคาที่เป็นมิตรพร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประวัติดี หรือ การระบุผู้ขับขี่ และเรากล้าการันตีว่า คุณจะได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

เอเชียประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์ และตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ให้มีเป็นนวัตกรรมใหม่และตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ นอกจากการพัฒนาในด้านสินค้าประกันภัยแล้วเอเชียประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการบริการอีกด้วย หากคุณเลือกใช้บริการเอเชียประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกและบริการที่ตรงใจอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้เอเชียประกันภัยยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานของคุณ และไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ ในอนาคต เอเชียประกันภัยมีเป้าหมายที่จะขยายพื้นที่ศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีก 680 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่และความต้องการการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ดังวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ"

rabbit finance บริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และ rabbit finance จึงทำให้เราสามารถที่จะนำเสนอราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น

 

 

รวมไปจนถึงระบบ การเปรียบเทียบราคาของเอเชียประกันภัย ที่คุณสามารถเลือกค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง


เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ Omise ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

เคยเจอไหม เผลอกุญแจไว้ในรถยนต์ กุญแจรถหายไป แบตเตอรี่ รถยนต์หมด รถสตาร์ทไม่ติด ถ้าคุ้นหรือไม่อยากให้เหตุเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณโดยที่ทำอะไรไม่ได้ เราขอชี้ช่องทางบริการใหม่ล่าสุดจาก rabbit finance กับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน AXA Roadside Service ที่ทำให้การทำประกันรถยนต์ของคุณคุ้มค่าขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แต่จะดียังไง แจ๋วยังไง แล้วคุ้มยังไง ไปดูกันเลย

 

 • บริการให้คำปรึกษาโดยช่างเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถเสียฉุกเฉิน ฟรี
 • บริการช่างซ่อมรถยนต์ฉุกเฉิน ฟรี โดยคุ้มครองราคาช่างและค่าพาหนะไม่เกิน 1,000 บาทต่อครั้ง (ไม่รวมค่าอะไหล่ต่างๆ)
 • บริการรถยก รถลาก ฟรี 1 ครั้งต่อปี ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตร หากเกินกว่า 25 กิโลเมตร สมาชิกเป็นผู้รับผิดชอบรายการจ่ายส่วนเกิน โดยคิดค่าใช้จ่ายกิโลเมตรละ 30 บาท
 • ฟรี บริการน้ำมันรถฉุกเฉินไม่เกิน 5 ลิตรต่อครั้ง ใช้บริการได้ 1 ครั้งต่อปี ในกรณีน้ำมันหมด โดยครั้งต่อไปสมาชิกจะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมันรถ
 • บริการช่วยเหลือกรณีกุญแจรถหาย ลืมกุญแจไว้ในรถยนต์ โดยไปรับกุญแจเผื่อให้ภายในระยะทางไม่เกิน 20 กิโลเมตร (หากเกินคิดค่าบริการกม.ละ 25 บาท) หากต้องใช้ช่างกุญแจเปิดรถ สมาชิกต้องรับผิดชอบค่าใช้สอยทั้งหมดเอง
 • บริการเลขาเฉพาะตัว ในส่วนของการให้ข่าวคราวและการจองในประเทศ
 • ฟรีค่าใช้จ่ายในการหาข้อมูล ประสานงาน หรือค่าโทรศัพท์
 • จองโรงแรม ที่พัก จองภัตตาคาร หรือจองบัตรเรือบิน
 • จองรถเช่า หรือบุ๊ครถทัวร์
 • บริการส่งดอกไม้หรือของฝาก
 • เช็ครอบภาพยนตร์ จองตั๋วหนัง

 

            ข้อกำหนดในการรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน AXA Roadside Service ก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณสมัครทำประกันรถกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ ก็ได้รับอภิสิทธิ์ดังกล่าวไปเลย เรียกได้ว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะเว้นเสียแต่จะได้ความคุ้มครองจากประกันรถที่ท่านสมัครไปแล้ว ยังได้ของแจกและสิทธิพิเศษหลากหลายอีกด้วย ซึ่งบริการ AXA  Roadside Service ก็เป็นหนึ่งในความพิเศษที่ท่านจะได้รับจากการสมัครประกันรถกับเรา เห็นไหมล่ะว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มจริง ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย คลายกังวล และยิ่งทำให้การจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์ของท่านยิ่งคุ้มเข้าไปอีก

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์