เราช่วยคุณประหยัดมากกว่า 75%

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่

รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่
ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ประวัติดีลดเพิ่มสูงสุด 50%

ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์

ทำไมต้องแรบบิท

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ซ่อมอู่ก็ได้ ซ่อมห้างก็ดี

ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง
ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์

รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน
โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในเครือ BTS

ซื้อประกันกับเราง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน

เลือก

เลือก

กรรมธรรม์ดีที่สุด ตามความต้องการ
ซื้อ

ซื้อ

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
จ่าย

จ่าย

ชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อน และเงินสด
คุ้มครองทันที

คุ้มครองทันที

รอรับกรมธรรม์ได้เลย

สิทธิประโยชน์

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

จ่ายสดหรือผ่อนก็สบาย

เลือกผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชัวโมง

พิเศษช่วยเหลือบนถนน 24 ชม. พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

บริการเลขาส่วนตัว ฟรี

เสมือนมีเลขาส่วนตัวข้างกาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 02-039-5721

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแนน

Ford Fiesta, ประกันชั้น 2+

 

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

 

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿ 

จ่ายจริง 5,999 ฿

reviewer photo

คุณเจ

Hyundai H1, ประกันชั้น 1

 

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿

จ่ายจริง 17,499 ฿

reviewer photo

คุณธงชัย

Nissan Juke, ประกันชั้น 3+            

          

ซื้อประกันกับ rabbit finance แล้วอุ่นใจมากครับ จะส่งของ หรือ พาครอบครัวเที่ยว ก็หมดห่วงสุดๆ ทางบริษัทประกันค้าก็ดูแลดีจริงๆครับ

 

6,500 ฿ ประหยัด 600 ฿

จ่ายจริง 5,900 ฿

          ทำความรู้จัก เอเชียประกันภัย

บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2493 ด้วยทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท โดยมุ่งเน้นที่จะเป็นบริษัทประกันภัย ที่มีความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประกันภัย ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค สมกับวิสัยทัศน์และพันธกิจของเอเชียประกันภัย

 

             วิสัยทัศน์

มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ สินค้าใหม่ พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

 

             พันธกิจ

ปลูกฝังอุดมการณ์ในด้านการบริการ พัฒนางานภายในและภายนอกอย่างเป็นระบบ กำหนดมาตรฐานกลุ่มตัวแทน พร้อมพัฒนาบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญงานประกัน และมีความสามารถเพื่อรองรับระบบเทคโนโลยี

 

          ประสบการณ์ที่ยาวนานของ เอเชียประกันภัย

ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ที่ทำให้เอเชียประกันภัยมีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ประกันภัยรถยนต์ Asia 3 + ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ยังไม่เคยมีมาก่อน จึงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้เลยว่า เอเชียประกันภัยเป็นผู้นำด้านประกันภัยรถยนต์อย่างแท้จริง

 

แต่ก่อนที่เอเชียประกันภัยจะมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ ก็ต้องผ่านการสั่งสมประสบการณ์และผ่านสถานการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงมาแล้วหลายครั้ง เรามาย้อนดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าอดีตของเอเชียประกันภัย มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอะไรบ้าง

 

 • วันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2546 กลุ่มผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยที่นำโดย นายจุลพยัพ ศรีกาญจนา ได้เข้าถือหุ้นและบริหารงาน โดยมีเป้าหมายคือการสร้างเอเชียประกันภัย ให้เป็นบริษัทประกันภัยที่มีนวัตกรรมใหม่แห่งวงการ

 

 • ช่วงปี พ.ศ. 2548 - 2549 เอเชียประกันภัยได้คิดค้นประกันภัยรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งก็คือ ประกันภัยรถยนต์ Asia 3 + ที่สร้างความแปลกใหม่และการตื่นตัวให้กับวงการประกันภัยเป็นอย่างมาก

 

 • ช่วงปี พ.ศ. 2550 เอเชียประกันภัยได้รับรางวัล GOLD AWARD สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWAR 2007 อันดับ 1 ประเภทแนวคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดใหม่ จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

 

 • เอเชียประกันภัยได้เปิดศูนย์จำหน่าย Asia 3 + บนสถานีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งถือเป็นการให้บริการแบบครบวงจรกับผู้บริโภคโดยตรง

 

 • วันที่ 23 ธันวาคม 2551 ธนาคาร DEG (KFW) ธนาคารเพื่อการพัฒนาธุรกิจอันดับหนึ่งจากเยอรมัน ได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุนกับเอเชียประกันภัย โดยมีวัตถุประสงค์คือ ร่วมกันพัฒนาธุรกิจประกันภัยของบริษัทฯ ให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพในการขยายกิจการ รวมถึงการส่งเสริมความมั่นคงทางการเงิน

 

 • วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เอเชียประกันภัย ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชนอย่างเป็นทางการชื่อ “บริษัทเอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” เพื่อความพร้อมสู่ก้าวต่อไปและความท้าทายใหม่ๆ

อย่างที่เรารู้กันว่า ประกันภัยที่ขึ้นชื่อที่สุดของเอเชียประกันภัยก็คือ “ประกันภัยรถยนต์” เรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัย มีกี่ประเภท แล้วแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

 

          ประกันภาคบังคับ (พ.ร.บ.)

ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรารู้จักกันว่า พ.ร.บ.รถยนต์ ถือเป็นประกันภัยที่รถยนต์ทุกคันต้องทำตามข้อกำหนดของกฎหมาย เพื่อที่จะได้รับความคุ้มครองพื้นฐานเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งจะไม่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมสักเท่าไหร่นัก

 

          ประกันภาคสมัครใจ

เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อบังคับของกฎหมาย แต่ถึงอย่างไร รถยนต์ทุกคันก็ควรทำประกันภาคสมัครใจอยู่ดี เพราะเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม มีกรมธรรม์ให้เลือกอย่างหลากหลายตามความต้องการ ซึ่งกรมธรรม์แต่ละประเภทของ เอเชียประกันภัยรถยนต์ ก็จะมีความแตกต่างกันดังนี้

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ครอบคลุมแทบทุกกรณีเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็น การเฉี่ยวชนโดยมีคู่กรณีหรือไม่ก็ตาม ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันหรือคู่กรณี รวมถึงความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ โดยประกันภัยชั้น 1 ของเอเชียประกันภัย มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองค่อนข้างครอบคลุม เป็นรองจากประกันภัยชั้น 1 ตรงที่ไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์หากไม่มีคู่กรณีนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเงื่อนไขความคุ้มครองที่น้อยกว่า ย่อมส่งผลให้เบี้ยประกันถูกกว่าประกันชั้น 1 ด้วยเช่นกัน โดยประกันภัยชั้น 2 + ของเอเชียประกันภัย มีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท แถมยังมี ประกันภัยชั้น 2 + สำหรับมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ อีกด้วย

 

เป็นประกันภัยที่มีค่าเบี้ยประกันถูกและให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด ซึ่งประกันภัยชั้น 3 + ของเอเชียประกันภัย ได้มีผลิตภัณฑ์แยกย่อยอีกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือดตามความเหมาะสมของตัวเอง ได้แก่ ประกัน 3 + , ประกัน 3 + สบายสงกรานต์ , ประกัน 3 เซฟ , ประกัน 3 กันชน และ ประกัน 3 มอเตอร์ไซค์

เมื่อคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง สิ่งที่ทำให้คุณต้องคิดหนักคงหนีไม่พ้น เรื่องของค่าใช้จ่ายมากมายที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นราคารถที่แสนแพง ค่าซ่อมบำรุง ค่าน้ำมัน ค่าที่จอดรถ แต่ค่าใช้จ่ายที่ว่ามาทั้งหมดนี้ อาจไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ เพราะว่าก่อนที่ทุกคนจะซื้อรถคงเตรียมความพร้อมสำหรับค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นอย่างดี แต่ถึงอย่างไรการมีรถสักคันก็ใช่ว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมีเพียงเท่านี้

 

          เรื่องน่ากังวลของคนมีรถยนต์

เรื่องที่น่ากังวลที่สุดของการมีรถนั่นก็คือ อุบัติเหตุต่างๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นในกรณีของการเกิดอุบัติเหตุ รถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรืออีกสารพัดปัจจัยที่จะทำให้รถคันโปรดของเราได้รับความเสียหาย และหากเกิดกรณีเลวร้ายเหล่านี้ขึ้น จะมีใครไหมที่ช่วยรับผิดชอบค่าเสียหายเหล่านี้หรือเปล่า?

 

คำตอบคือ มีครับ! บริษัทประกันภัยที่คุณได้ทำประกันรถยนต์ไว้ยังไงล่ะ

 

          ทำประกันภัยรถยนต์ดีอย่างไร?

ประกันภัยรถยนต์ถือเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณในอนาคต ถือเป็นการเลือกที่จะจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ทีละเล็กน้อย เพื่อแลกกับความคุ้มครองยามเกิดเหตุฉุกเฉิน พอคิดได้แบบนี้แล้ว การทำประกันภัยรถยนต์ ก็ดูจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากๆ โดยเฉพาะกับนักขับหน้าใหม่หรือผู้ที่ขับรถหรูราคาแพงที่มีโอกาสเดือดร้อนมากกว่าคนอื่นๆ

 

ซึ่งประกันภัยรถยนต์ยังมีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทอย่างที่เรารู้กัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 , ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีค่าเบี้ยประกันรถยนต์และเงื่อนไขกรมธรรม์ที่แตกต่างกัน ให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เลือกทำตามความเหมาะสมของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอความเสี่ยงแตกต่างกันออกไป

 

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากจะรอให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นก่อนจึงคิดทำประกัน ถึงตอนนั้นทุกอย่างก็คงสายเกินไปเสียแล้ว คงไม่มีใครที่ต้องการแบกรับภาระใช้จ่ายที่มากมายเพียงลำพัง จริงไหม?

ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์มีให้เลือกมากมายหลายบริษัท แถมแต่ละบริษัทยังมีประกันภัยหลายประเภท โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์จากเอเชียประกันภัย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายและความคุ้มค่าของประกันภัยรถยนต์ด้วยแล้ว เมื่อถึงคราวที่เราต้องตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัย เราจะทำอย่างไร เราจะใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสินใจได้ละ?

 

          สิ่งที่ควรคำนึง ก่อนเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์

 

 • พิจารณารถยนต์ที่ใช้

รถยนต์แต่ละคันมีมูลค่า สภาพการใช้งาน และอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งประกันภัยที่เหมาะสมกับรถยนต์แต่ละคันย่อมแตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่นรถยนต์ยุโรปราคาแพง อาจเหมาะสมกับประกันภัยชั้น 1 ส่วนรถยนต์ญี่ปุ่นราคาไม่แพง อาจเหมาะกับประกันภัยชั้น 2 + หรือ ประกันชั้น 3 + มากที่สุด

 

 • ความเสี่ยงเฉพาะบุคคล

เราแต่ละคนมีการใช้งานรถยนต์ที่แตกต่างกัน หากจะให้ทำประกันภัยเหมือนกันคงเป็นไปไม่ได้ บางคนอาจอยู่ในพื้นที่ความเสี่ยงต่ำ ส่วนบางคนอาจอยู่ในพื้นที่ความเสี่ยงสูง โอกาสที่รถจะได้รับความเสียหายหรือเกิดการสูญหายก็ย่อมแตกต่างกัน

 

 • พฤติกรรมการขับขี่

พฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละคน ย่อมส่งผลต่อโอกาสการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแตกต่างกันออกไป พฤติกรรมการขับขี่ของเรา จึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์

 

 • กำลังการจ่ายเบี้ยประกัน

เบี้ยประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท ย่อมแตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขความคุ้มครอง หากคุณเลือกประกันที่มีความคุ้ครองสูง แต่ไม่มั่นใจว่าจะจ่ายค่าเบี้ยประกันไหว ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาในภายหลังได้

 

 • บริษัทและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

บริษัทประกันภัย ผลิตภัณฑ์ประกันภัย รวมถึงเงื่อนไขรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ของประกันภัยรถยนต์มีให้เลือกมากมาย เราจึงต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับเราที่สุด เพื่อที่จะได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด

 

 • ช่องทางการซื้อประกันภัย

นอกเหนือไปจากบริษัทประกันภัยและกรมธรรม์ประกันภัยแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คือช่องทางการซื้อประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย สะดวกสบาย และให้บริการลูกค้าอย่างเราด้วยความจริงใจที่สุด

ช่องทางการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อกับบริษัทประกันภัยโดยตรง หรือการเลือกซื้อผ่านนายหน้าขายประกัน ก็ถือเป็นทางเลือกทั่วไป ที่เรามักใช้บริการเมื่อต้องการซื้อประกันภัย

 

แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีช่องทางที่จะทำให้เราเกิดความสะดวกกว่าการติดต่อบริษัทประกันภัย ปลอดภัยกว่าการซื้อผ่านนายหน้าขายประกัน แถมยังได้รับคำแนะนำที่ดีๆ พร้อมข้อเสนอและของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย หากสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณคาดหวังในการเลือกซื้อประกันแล้วละก็ อย่ารอช้า เพียงแค่เข้ามาที่ rabbit finance!

 

          rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ตอบโจทย์คุณ

rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ในเครือบริษัท BTS โดยมีหน้าที่หลักคือช่วยคุณเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายๆ สามารถดำเนินการทุกอย่างได้ในไม่กี่นาที แถมยังใช้ระบบความปลอดภัยที่ได้การรับรองจาก Comodo ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าข้อมูลส่วนตัว รวมถึงขั้นตอนทำธุรกรรมจะถูกเก็บเป็นความลับและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

หากคุณสนใจทำประกันภัยรถยนต์เอเชียกับ rabbit finance สามารถทำได้ง่ายๆ โดยมอบความประทับใจให้กับคุณในทุกขั้นตอน

 

 • ขั้นตอนการค้นหา

เพียงเข้ามาที่ https://finance.rabbit.co.th คุณจะพบกับเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพียงเลือกหัวข้อประกันภัยรถยนต์ ทำการกรอกข้อมูลพื้นฐานของคุณและรถ เพื่อทำการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย

 

 • ขั้นตอนการตัดสินใจซื้อ

เรามีประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน พร้อมรูปแบบการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่เรียบง่าย ช่วยให้คุณเข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเลือกต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ หรือเลือกซื้อบริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance ได้อีกด้วย

 

 • ขั้นตอนการซื้อขาย

สามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินง่ายๆ บนเว็บไซต์ โดยจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมลในเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีของแถมมากมายอย่างเช่น สิทธิในการผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ส่วนลดในการซื้อประกันรถยนต์ รวมถึงของกำนัลพิเศษอื่นๆ

 

เพียงเท่านี้ การซื้อประกันรถยนต์ของคุณ ก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่าสุดๆ หากคุณสนใจทำประกันภัยรถยนต์หรือประกันภัยประเภทอื่นๆ สามารถติดต่อ rabbit finance ได้เสมอ!

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์