เอเชียประกันภัย
บริการเทียบราคาฟรี


เทียบเลย! ราคาประกันเอเชียถูกลง
เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เอเชียประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมเสนอราคาประกันที่ช่วยให้
ประหยัดมากขึ้นเฉลี่ย 4,325 บาท / ปี

coverage

ข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ถูกที่สุด!

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยของเอเชียในราคาประหยัด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก เอเชียประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ทำไมต้องใช้เอเชียประกันภัย

  • ได้รับความเชื่อถือมากว่า 60 ปี
  • ไม่จำกัดอายุรถ และไม่ตรวจสภาพรถ
  • มีตัวเลือกที่หลากหลาย

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ

  • รับรองโดย คปภ.
  • สมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย
  • บริษัทในเครือ BTS

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

36,828 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
32,999 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย.

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เทียบเลย! ราคาประกันเอเชียถูกลง เฉลี่ย 4,325 บาท / ปี
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เอเชียประกันภัย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2493 ในช่วงระหว่าง พ.ศ. 2548-2549 บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์ ประกันภัยรถยนต์แบบใหม่ แบบแรกในประเทศไทยจนได้เป็น Generic Name ของวงการ ประกันภัย คือ ASIA 3+ ที่สร้างความแปลกใหม่เพิ่มสีสันให้กับวงการประกันภัย และได้รับการยกย่อง เป็นบริษัทประกันภัยแนวนวัตกรรมใหม่

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ เอเชียประกันภัย โดดเด่นขึ้นมาจากบริษัทประกันภัยอื่นๆ คือ มีผู้เชี่ยวชาญด้านงานประกัน และความสามารถด้านเทคโนโลยี ทำให้สามารถพัฒนาสินค้าประกันภัยควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในยุคปัจจุบัน และนอกจากจะมีการพัฒนาด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังมีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพอยู่เสมอ

ประกันภัยรถยนต์ของเอเชียประกันภัยก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่น

และเพราะมีการดำเนินการและพัฒนาสินค้าและบริการอย่างเป็นระบบมาตลอด เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า หากเลือกใช้บริการกับ เอเชียประกันภัย แล้วนั้นจะได้รับบริการที่ดีที่สุดแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า ในราคาที่เป็นมิตรพร้อมรับส่วนลดพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประวัติดี หรือ การระบุผู้ขับขี่ และเรากล้าการันตีว่า คุณจะได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด

เอเชียประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์ และตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าประกันภัยรถยนต์ให้มีเป็นนวัตกรรมใหม่และตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ

นอกจากการพัฒนาในด้านสินค้าประกันภัยแล้ว เอเชียประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการบริการอีกด้วย หากคุณเลือกใช้บริการ เอเชียประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการอำนวยความสะดวกและบริการที่ตรงใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เอเชียประกันภัย ยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานของคุณ และไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ ในอนาคต เอเชียประกันภัย มีเป้าหมายที่จะขยายพื้นที่ศูนย์บริการเพิ่มขึ้นอีก 680 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้มีศูนย์บริการครอบคลุมทุกพื้นที่และความต้องการการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด ดังวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า "มุ่งมั่นสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่สินค้าใหม่พร้อมเพิ่มคุณค่าในกรมธรรม์เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ"

Rabbit Finance บริษัทในเครือของ BTS และมีความสัมพันธ์อันดีกับ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และด้วยความร่วมมือกันของ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) และ Rabbit Finance จึงทำให้เราสามารถที่จะนำเสนอ ราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ถูกกว่าท้องตลาดในทุกระดับการคุ้มครองไม่ว่าจะเป็น

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส

-ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส

รวมไปจนถึงระบบ การเปรียบเทียบราคาของเอเชียประกันภัย ที่คุณสามารถเลือกค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์และความคุ้มครองที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้ด้วยตัวคุณเอง

เรากล้าการันตีได้ว่า ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่คุณจะได้รับนั้น มีราคาถูกกว่าค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากท้องตลาด และเมื่อคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ด้วยระบบ SSL ที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลแน่นอน

การซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่เราต้องจ่ายในแต่ละปีย่อมมีราคาไม่เท่ากัน ทั้งนี้ก็เพราะในการคำนวนค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นย่อมขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นอายุของรถ อายุของผู้ขับขี่ พื้นที่ที่ใช้รถมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญที่สุดคือประวัติการเรียกเคลมประกันภัยรถยนต์ปีที่ผ่านมาของคุณ ปัจจับที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น

ดังนั้นการเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของ เอเชียประกันภัย กับ Rabbit Finance นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้เอง

เรากล้าการันตีว่า หากคุณเลือกใช้บริการเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กับ Rabbit Finance คุณจะได้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่า และได้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการและการใช้งานของคุณมากที่สุด