อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย
บริการเทียบราคาฟรี


ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว
ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย ได้ร่วมมือกับแรบบิท ไฟแนนซ์ สมัครทำประกันรถ วันนี้
รับของรางวัลมากมาย พร้อมคุ้มครองทันที

coverage

ข้อเสนอประกันอลิอันซ์ ซีพีที่ถูกที่สุด

  • rabbit finance เสนอค่าเบี้ยประกันของอลิอันซ์ ซีพีในราคาที่ประหยัด
  • ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย
  • เสนอการคุ้มครองที่คุ้มค่า และเหมาะกับคุณมากที่สุด

บริหารการบริการที่โปร่งใส่ และมีคุณธรรม

  • เป็นกรมธรรม์จากยุโรป ที่ก่อตั้งมานานกว่า 120 ปีี
  • มีอู่ในเครือจำนวนมาก
  • มีขั้นตอนการเคลมประกันที่ไม่ยุ่งยาก

ประกันภัยรถยนต์

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย

  • เราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group
  • ได้รับการรับรองจาก คปภ.
  • คปภ. คือ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

26,149 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
21,824 ฿
Customer photo
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Rabbit Finance สามารถ เปรียบเทียบราคาอลิอันซ์ ซี.พี.ประกันรถยนต์ ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคาให้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะได้ของแถมฟรีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องติดรถยนต์, บัตรเติมน้ำมัน หรือ ส่วนลดต่างๆ เป็นต้น ปลอดภัยด้วยระบบ Secure Socket Layer หรือ SSL ที่จะทำให้ทุกข้อมูลที่คุณลูกค้ามอบให้กับเรา ถูกจัดเก็บไว้เป็นความลับและจะไม่ถูกส่งต่อไปยังมือที่สาม หรือโดนโจรกรรมทางอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล และเลือกใช้สำหรับบริการทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ อย่างเช่น ธนาคาร เป็นต้น Rabbit Finance ไม่ได้ให้ บริการแค่เปรียบเทียบราคาประกันจากอลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เพียงอย่างเดียวแต่เรายังยินดีที่จะให้บริการต่อกรมธรรม์อีกด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นธรรมให้ได้มากที่สุดจาด บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกด้วย

สำหรับผู้ที่เลือกใช้ บริการประกันรถยนต์จากอลิอันซ์ ซี.พี. สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พร้อมกันนี้ยังมีความเพียบพร้อมในเรื่องของศูนย์ซ่อมที่มีมากกว่า 300 อู่ ทั่วประเทศ การันตีมาตรฐานและพร้อมให้บริการทุกเวลา

อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถที่หลากหลาย โดยสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ และเช่นเดียวกัน Rabbit Finance เห็นว่าด้วยการคุ้มครองที่แตกต่างกัน จึงทำให้เราอยากที่จะให้ความรู้และความเข้าใจว่า อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย ยินดีที่จะให้การคุ้มครองในรูปแบบใดบ้าง อลิอันซ์ ซีพี ประกันรถยนต์ชั้น 1 – กรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้การคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น อลิอันซ์ ซีพี ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ 2 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประเภทแรกอยู่พอสมควร โดยที่การคุ้มครองของประเภท 2 จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยจะไม่ให้การคุ้มครองสำหรับผู้ถือกรมธรรม์หรือเจ้าของรถ ซึ่งจะมีความแตกต่างกับ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ที่จะมีความคล้ายคลึงกับแบบแรกมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่พร้อมจะให้การดูแลทั้งเจ้าของรถ บุคคลภายนอก ด้านชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปจนถึงเหตุไฟไหม้ รถหาย หรือภัยธรรมชาติอีกด้วย อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3 พลัส – กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยการคุ้มครองนั้นจะให้การคุ้มครองเฉพาะบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยผู้ที่เลือกกรมธรรม์ประเภทนี้จะไม่ได้รับการคุ้มครองสำหรับเจ้าของรถเลย แต่ในทางกลับกันถ้าหากเป็น อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ก็จะได้รับการคุ้มครองเสริมมาเป็นเจ้าของรถ ความเสียหายต่อตัวรถที่เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบก ภัยธรรมชาติ (น้ำท่วม , พายุ) แต่จะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณีรถสูญหาย หรือไฟไหม้ ทั้งหมดเป็นกรมธรรม์หลักจาก บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด (มหาชน) แต่ยังมีกรมธรรม์พิเศษที่พร้อมนำเสนออีกเช่นเดียวกัน อาทิ ประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคล , ประกันภัยการส่งสินค้า เป็นต้น ด้วยจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด

บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมตัวของสององค์กรใหญ่ระหว่าง กลุ่มอลิอันซ์ และ เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซี.พี.) ซึ่งเดินหน้าธุรกิจประกันวินาศภัยมานานกว่า 17 ปี ผู้ใช้บริการทั่วประเทศมากถึง 100,000 ราย ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์ทางด้านการประกันภัยอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ , ประกันภัยการขนส่งสินค้า , ประกันภัยสินเชื่อทางการค้า รวมไปจนถึงผลิตภัณฑ์แบบอื่นๆ อีกมากมาย