โบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ในประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือ BTS GROUP


เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์!
ประหยัดสูงสุดถึง 4,325บาท
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์กว่าล้านคนประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า
4,325 บาทต่อปี

coverage

รับประกันความประหยัด!

เรามีข้อเสนอสุดพิเศษและรับประกันราคาที่ดีที่สุดทั่วประเทศ! คุณจะประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 50% โบรคเกอร์เจ้าอื่น หรือการซื้อจากบริษัทประกันโดยตรงก็ไม่สามารถให้ราคาถูกได้เท่าเรา!

แบรนด์ชั้นนำ!

เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์จากกว่า 30 บริษัท ในขณะที่โบรคเกอร์เจ้าอื่นจะเปรียบเทียบให้คุณเพียง 5-10 บริษัทเท่านั้น! เราได้ใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยเชื่อมโยงความต้องการและงบประมาณของคุณ เพื่อให้คุณได้ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ

ประกันภัยรถยนต์

ของขวัญพิเศษ!

เมื่อคุณซื้อประกันภัยรถยนต์จาก แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณจะได้รับของสมนาคุณฟรีทันที (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อตรวจสอบว่าของสมนาคุณที่คุณต้องการยังมีอยู่หรือไม่

รีวิวจากลูกค้า

Customer photo
เจ
BMW, 3 series, ประกันชั้น 1

ตอบปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากครับ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

32,999 ฿ ประหยัด 3,829 ฿
29,170 ฿
Customer photo
แนน
Nissan, Almera, ประกันชั้น 1

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก กรรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆด้วย

12,199 ฿ ประหยัด 2,200 ฿
9,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์! ประหยัดสูงสุดถึง 4,325บาท
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

แรบบิท ไฟแนนซ์ คือ ผู้ช่วยทางการเงินรุ่นใหม่ที่เสนอการบริการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีสำหรับเว็บไซต์และความรู้เกี่ยวกับการประกันภัยและการธนาคาร โดย SimilarWeb สถาบันจัดอันดับเว็บไซต์ระดับโลกได้จัดอันดับให้เราเป็น เว็บไซต์อันดับ 1 ในหมวดประกันภัยที่มีคนใช้มากที่สุด

ที่แรบบิท ไฟแนนซ์ คุณสามารถเปรียบเทียบ ประกันภัยรถยนต์ และ บัตรเครดิต จากผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศไทยภายในไม่กี่คลิก เราเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดเพื่อช่วยคุณประหยัดเงิน เรามีข้อเสนอที่ดีที่สุดจากผู้ให้บริการ ประกันรถ และ บัตรเครดิต พร้อมทั้งต่อรองข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ

เราเปรียบเทียบให้คุณฟรีๆ! ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเปรียบเทียบ ประกันชีวิต และ บัตรเครดิต ที่แรบบิท ไฟแนนซ์ เราทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แรบบิท ไฟแนนซ์ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษและของขวัญต่างๆ ให้กับคุณอีกด้วย! อย่าพลาด! ลองไปดูที่หน้าเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คแฟนเพจของเราสิ

เรามีเหตุผลในการอ้างตัวว่าเป็นผู้ที่ให้ราคาที่ดีที่สุดในตลาดประกันรถยนต์ ที่แรบบิท ไฟแนนซ์เราร่วมหุ้นกับบริษัทประกันภัยชั้นนำของไทยกว่า10 บริษัท เช่น ทิพยะประกันภัย วิริยะประกันภัย เมืองไทยประกันชีวิต แอกซ่าและอื่นๆ อีกมากมาย เราเสนอข้อต่อรองที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณ

ภายในไม่กี่คลิก คุณก็สามารถเทียบกรมธรรม์ต่างๆ ที่ตรงตามเงื่อนไงของคุณได้ คุณสามารถเลือก แบบประกันภัยรถยนต์ ที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ชั้น2 หรือ ประกันรถยนต์ชั้น3 คุณยังสามารถตั้งช่วงราคาและเลือกความเสี่ยงที่คุณต้องการประกันได้อีกด้วย ระบบของเราเสนอกรมธรรม์ที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณที่สุดได้!

ไม่ว่าคุณกำลังจะ เปลี่ยนบัตรเครดิต สมัครบัตรเครดิต หรือ มองหา บัตรเครดิตเสริม เราสามารถช่วยคุณเลือกบัตรเครดิตตรงใจคุณได้! การหาบัตรเครดิตตรงใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดไม่ใช่เรื่องง่ายและเสียเวลาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมี บัตรเครดิตและโปรโมชั่น ต่างๆ ให้เลือกมากมาย เครื่องมือเปรียบเทียบของ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะช่วยให้คุณสามารถค้นพบข้อมูลของบัตรเครดิตนับร้อยใบได้ภายในไม่กี่วินาที และเลือกบัตรที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้น!

ข้อดีของการ มีบัตรเครดิต นั้นมีมากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อของ หรือ วางแผนท่องเที่ยว บัตรเครดิตก็สามารถช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นได้ คุณสามารถเพิ่มคะแนนสะสมหรือรับ ของรางวัลจากบัตรเครดิต เช่น สะสมไมล์การเดินทางหรือแลกรับส่วนลดจากทุกการใช้จ่ายของคุณ แต่การใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่าที่สุดนั้นก็ไม่ง่าย คุณต้องมีทั้งเวลาและความรู้ทางการเงิน และแรบบิท ไฟแนนซ์ คือที่ๆ คุณจะได้พบกับคำตอบของทุกคำถามที่คุณอยากรู้ เรายังสามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเรื่องค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับบัตรเครดิตของคุณได้อีกด้วย

เพราะเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ ซึ่งยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาลและได้รับการตรวจสอบจากสถาบันที่เชื่อถือได้ เราทำตามขั้นตอนอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาข้อมูลของคุณเป็นความลับ เราใช้ระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย (2C2P) และไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าให้กับบุคคลที่ 3 เราภูมิใจในความโปร่งใสของบริษัทและไม่เข้าข้างหุ้นส่วนของเราเป็นพิเศษ ผลการเปรียบเทียบที่คุณได้รับมาจากความคุ้มค่าสูงสุดทางการเงินและข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่านั้น

ต้องการประกันภัยรถยนต์? สิ่งที่คุณต้องทำคือระบุข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณ ตอบคำถาม 2-3 ข้อ และเราจะแสดงกรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของคุณให้ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามประเภทของกรมธรรม์ ช่วงราคา และการบริการได้ เมื่อคุณเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้แล้ว คุณสามารถชำระเงินออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนเงินผ่านทางธนาคาร หรือจะผ่อนชำระก็ได้ หากคุณมีคำถามระหว่างดำเนินการ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยของเรารอพร้อมตอบคำถามของคุณเสมอ!

กำลังมองหาบัตรเครดิต? คุณสามารถเรียงลำดับบัตรเครดิตตามที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเรียงตามของรางวัล การคืนเงิน อัตราดอกเบี้ย หรือโปรโมชั่นอื่นๆ เมื่อคุณพบ บัตรเครดิตตรงใจแล้ว ทิ้งอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้ให้เรา เราจะจัดการทั้งหมดที่เหลือเอง!