ประกันรถออนไลน์อันดับ 1
ในเครือ BTS Group


ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว
ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

คุ้มค่ากว่า! เพียงสมัครทำประกันรถกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ รับสิทธิพิเศษ
และของรางวัลมากมาย พร้อมความคุ้มครองทันที

coverage

รับประกันราคาที่ดีที่สุด!

  • ประหยัดง่าย เริ่มต้นแค่ 1,599 บาท
  • ถูกกว่าซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง
  • สบายๆ ผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือน

รวมบริษัทประกันคุณภาพเยี่ยม!

  • เปรียบเทียบ 30 บริษัทชั้นนำเพียงคลิกเดียว
  • ราคาและความคุ้มครองที่ดีที่สุดเพื่อคุณ
  • ซื้อง่าย รวดเร็ว ครบทุกขั้นตอนในเว็บไซต์เดียว

coverage

โบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย

  • เราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group
  • ได้รับการรับรองจาก คปภ.
  • คปภ. คือ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

รีวิวจากลูกค้า

customer
เจ
Toyota, Camry, ประกันชั้น 1

สะดวกและรวดเร็วดี ช่วยลดเวลาที่ใช้เปรียบเทียบได้เยอะ ราคาดี ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

21,824 ฿ ประหยัด 4,325 ฿
17,499 ฿
customer
แนน
Honda, Civic, ประกันชั้น 2+

เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก ตอบคำถามได้เร็วและตรงกับที่อยากรู้ค่ะ กรมธรรม์ถึงมือรวดเร็วจริงๆค่ะ ราคาถูกใจมากค่ะ ถูกกว่าเจ้าอื่นๆ

7,799 ฿ ประหยัด 1,800 ฿
5,999 ฿
กดเพื่อติดตามข่าวสารดีๆจาก rabbit finance ได้ที่นี่
เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

สิทธิประโยชน์

Easy Icon

ค้นหารวดเร็ว

ค้นหาประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใน 30 วินาที

Compare Icon

ทางเลือกมากมาย

เปรียบเทียบราคาข้อเสนอและผลประโยชน์จากบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท ในประเทศไทย

Get Price Icon

ข้อเสนอที่ดีที่สุด

เลือกประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณและรถของคุณ

ให้คุณประหยัดง่ายแค่ปลายนิ้ว ครอบคลุม คุ้มค่า ทุกการขับขี่
เลือกรถยนต์ของคุณ
เงื่อนไขการรับของสมนาคุณเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด
ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เราไม่ได้ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะถ้าหากเลือกซื้อผ่าน rabbit finance คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น ส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุดกว่า 4,325 บาท / ปี ของขวัญพิเศษจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ เช่น กล้องติดรถยนต์ หรือ บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท เป็นต้น นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ SSL ในระดับมาตรฐานสากลที่จะเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่รั่วไหล ซึ่งหากลูกค้ามีข้อสงสัยก็สามารถที่จะสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ทันที

การซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแรบบิทไฟแนนซ์จะทำให้คุณมั่นใจได้เลยแน่นอนว่าข้อมูลของท่านจะปลอดภัย และข้อเสนอของท่านจะคุ้มค่า ทำไมเราถึงมั่นใจ? เพราะเราค้นคว้าในตลาดโบรกเกอร์ทั่วประเทศ แล้วพบว่าข้อเสนอที่เราได้รับมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศและส่งต่อให้ท่านนั้น มีความคุ้มค่าและประหยัดมากกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่นๆอย่างแน่นอน ด้วยความที่เราเป็นศูนย์บริการธุรกรรมทางการเงินที่ครอบคลุม เราจึงมีข้อเสนอที่คุ้มค่าและหลากหลายอย่างมาก

พันธมิตรทางธุรกิจของเรามีมากกว่าบริษัทประกันวินาศภัย เรายังมีประกันชีวิต ธนาคาร หรือแม้แต่ปั้มน้ำมันและร้านค้าออนไลน์ และผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านที่ร่วมมือกับเรา ก็ยินดีที่จะมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการกับเรา แม้ว่าของสมนาคุณจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา แต่จะไม่มีช่วงเวลาไหนที่การซื้อประกันภัยรถยนต์กับแรบบิทไฟแนนซ์ที่ท่านขาดทุนแน่นอน

ในประเทศไทยมีบริษัทที่ให้บริการทางด้าน ประกันวินาศภัยมากกว่า 30 บริษัทด้วยกัน โดยเป็นบริษัทที่มีมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นอย่างเช่น วิริยะประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, กรุงเทพประกันภัย หรือ บริษัทที่เป็นผู้ให้บริการในยุคหลัง รวมไปจนถึงบริษัทต่างชาติที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย ยังไม่ต้องพูดถึงการเปรียบเทียบข้อเสนอกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทที่มีเยอะแยะหลากหลาย

ด้วยความหลากหลายของผู้ให้บริการดังกล่าวทำให้เวลาค้นหา ประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ตัดสินใจได้ เพราะในแต่ละบริษัทมักจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น เรื่องของส่วนลดเบี้ยประกันรูปแบบต่างๆ หรือ ทุนประกันภัยที่คุณควรจะได้รับในแบบที่เหมาะสมกับรถของคุณมากที่สุด แต่การเปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยจะช่วยลดหย่อนความเหนื่อยหน่ายในส่วนนั้นได้ เพราะโบรกเกอร์ที่ให้บริการออนไลน์เหล่านี้จะรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดไว้ให้ท่านแล้ว

Rabbit Finance จึงขอเสนอในการเป็นตัวกลางเพื่อช่วยให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทั้งหลายที่มีความสนใจที่จะ ซื้อประกันรถยนต์ได้เปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจ ซึ่งทางบริษัทมีข้อมูลที่พร้อมจะนำเสนอมากกว่า 30 บริษัทด้วยกันทั้งใหม่และเก่า จึงทำให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถที่จะทราบราคาทันทีในระยะเวลาไม่เกิน 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งโดยปกติแล้วถ้าหากต้องการทราบ “ราคาของประกันรถยนต์” มักจะต้องโทรไปสอบถามกับบริษัทโดยตรงซึ่งจะใช้เวลาค่อนข้างนาน และถ้าต้องการทราบทั้ง 30 บริษัทคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะฉะนั้นเราจึงอยากให้ท่านลองดู แล้วจะพบว่าความคุ้มค่านั้นหาได้ไม่ยากเลยจริงๆ

ผู้ใช้รถยนต์ทั้งหลายต่างมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีว่า ประกันรถจะมีการคุ้มครองเป็นระดับต่างๆ ตั้งแต่แบบที่แพงที่สุดไปจนถึงแบบที่ถูกที่สุด แต่โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะด้วยกัน ประกันแบบภาคบังคับ ที่รถยนต์ทุกคันต้องทำและถ้าไม่มีก็จะผิดกฏหมาย และประกันภาคสมัครใจที่ผู้ใช้รถจะมีหรือไม่ก็ได้ และในแบบภาคสมัครใจก็แบ่งได้เป็น 5 ประเภทด้วยกัน

นอกจากความคุ้มครองในส่วนนี้แล้วประกันภัยรถยนต์ยังมีส่วนที่เรียกว่า สลักหลังกรมธรรม์ ซึ่งเป็นเหมือนกระดาษแสดงความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจากกรมธรรม์เดิม ที่จะเป็นการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม เพื่อตอบโจทย์ในส่วนที่เราต้องการ ซึ่งจะทำให้เบี้ยประกันมีราคาสูงขึ้นด้วยแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นค่าเสียหายจากน้ำท่วม ความคุ้มครองที่ประกันชั้น 3 ไม่มีแต่ประกันชั้น 2 มี เราก็สามารถซื้อเพิ่มเติมด้วย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็จำเป็นต้องเรียนรู้ไว้ด้วยว่ากรมธรรม์แต่ละรูปแบบมีความคุ้มครองแตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่เราจะได้เลือกความคุ้มครองตรงตามความต้องการมากที่สุด ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายซื้อเพิ่มเติม และที่สำคัญที่สุดก็คือไม่เสียใจเอาภายหลัง

ประกันภัยรถยนต์อาจจะเป็นรูปแบบประกันภัยที่เข้าใจง่ายเมื่อเทียบกับประกันสุขภาพ หรือประกันชีวิต แต่สำหรับหลายๆคน การเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับประกันภัยมันช่างน่าเบื่อ น่ารำคาญเหลือเกิน ทั้งความซับซ้อนและศัพท์เฉพาะทางมันทำให้เรารู้สึกไม่อยากที่จะเรียนรู้มันซะเหลือเกิน

แต่การเรียนรู้เกี่ยวกับประกันภัยติดตัวเอาไว้ นอกจากจะช่วยให้เราเข้าใจถึงรูปแบบธุรกิจที่มีมานานกว่าร้อยปีที่จะคงอยู่ตลอดไป ยังเป็นการช่วยตัวเราเองไม่ให้ถูกหลอกไปกับข้อเสนอหรือผลิตภัณฑ์แย่ๆที่จะคอยดูแลเรา แม้ว่าจะยากและซับซ้อน แต่หากศึกษาด้วยภาษาง่ายๆล่ะก็ ไม่ว่าใครก็ตามทันแน่นอน ถึงแม้ว่าท่านจะไม่ได้มีความสนใจในเรื่องประกันภัยรถยนต์เลย แต่ในอนาคตข้างหน้า การมีทรัพย์สินที่ต้องดูแลรับผิดชอบของตัวเอง หมายความว่าการวางแผน การบริหารจะกลายเป็นสิ่งจำเป็น และความรู้ที่ติดตัวท่านไปนั้น ก็จะมีส่วนช่วยอย่างแน่นอน

Rabbit Finance นำเสนอส่วนคำศัพท์ หรือ Glossary สำหรับทุกท่านที่สนใจ ไม่ว่าจะผ่านหน้าเว็บไซต์มาเฉยๆ หรือเป็นลูกค้าก็สามารถเข้าชมได้ ไม่ว่าจะเป็น กรมธรรม์, ค่าเสียหายส่วนแรก, รูปแบบของประกันภัยรถยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เข้าใจ เพราะเราใช้ภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงไปตรงมา ไม่เหมือนการนั่งฟังตัวแทนประกันมาขายของให้กับเรา

และหากท่านยังรู้สึกสับสนและไม่เข้าใจ เราก็มีศูนย์ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ให้ท่านได้ใช้บริการฟรีอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องหาเบอร์โทรให้ยุ่งยาก เพียงพิมพ์ลงในช่องข้อความของเรา แล้วสนทนาได้เลยทันที

เมื่อคุณเป็นเจ้าของรถยนต์สักหนึ่งคัน ไม่ว่าท่านจะรู้สึกรักและหลงใหลในตัวรถยนต์หรือไม่ ผ่อนหมดหรือไม่ยังไงก็ตามแต่ การทำประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ยกเว้นเสียแต่บางกรณีเท่านั้น ซึ่งอย่างไรก็แล้วแต่ ก็ยังเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มค่าอยู่ดี

ประกันภัยรถยนต์แบ่งออกเป็นสองประเภท ประกันภัยรถยนต์ตาม พรบ. และประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ซึ่งในรูปแบบแรกเป็นข้อบังคับทางกฏหมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร รวยมาจากไหน ขับรถอะไร ท่านก็ไม่ได้อยู่เหนือกฏหมายบ้านเมือง นอกเสียจากว่าท่านจะเป็นเชื้อพระวงศ์เท่านั้น หรือรถยนต์ที่ท่านขับขี่เป็นรถยนต์ที่ใช้งานในวังเป็นต้น ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนั้น เป็นการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมไว้ติดให้กับรถยนต์ตัวเอง ซึ่งไม่ได้เป็นรูปแบบที่บังคับ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่จำเป็น ประกันภัยภาคสมัครใจอย่างประกันชั้น 1 หรือประกันชั้น 2 พลัส อาจจะมีราคาแพง แต่ก็จะช่วยคุ้มครองและดูแลเรามากกว่าประภัยรถยนต์ภาคบังคับ แต่ประกันภัยที่มีเบี้ยประกันต่ำ แม้ว่าจะคุ้มครองไม่มาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีเลยใช่ไหม?

ความสำคัญจริงๆของประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจไม่ใช่การลงทุน ไม่ใช่การซื้อความคุ้มครอง เพราะประกันไม่สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับท่านได้ แต่เป็นเหมือนตาข่ายที่ขึงไว้ไม่ให้ท่านตกถึงพื้นในทันที อย่างน้อยการมีประกันภัยจะช่วยเหลือท่านในเรื่องค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายต่างๆได้อย่างมาก ตั้งแต่ค่าเสียหาย ไปจนถึงค่าประกันตัวเมื่อฉุกเฉิน ในยุคที่เงินทองเป็นตัวหมุนโลก การมีคนช่วยรับมือยามเดือดร้อน ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นอยู่แล้ว